Cấy Tóc Nữ - Những Điều Phải Nắm Rõ Để Tránh "Tiền Mất Tật Mang"

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cấy tóc nữ – những điều phải nắm rõ để tránh “tiền mất tật mang”

Ở nam giới, nguyên nhân gây rụng tóc chủ yếu là do di truyền hoặc bệnh về da đầu. Những đối với nữ giới, rụng tóc còn nhiều nguyên nhân khác như stress, rụng tóc sau sinh, thiếu chất, rụng tóc vì sử dụng nhiều hóa chất… Vốn dĩ các cụ xưa kia cũng có câu ”Cái răng cái tóc là góc con người”. Vì vậy, mái tóc cũng trở thành chuẩn mực của cái đẹp, đối với các anh đàn ông thì chị em phụ nữ đau đầu với mái tóc gấp nhiều lần.

Khách hàng cấy tóc tại PK Cấy tóc Quốc tế

Nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp làm đẹp như trang điểm cho tóc, đội tóc giả, nối tóc để khiến mái tóc trông dày dặn hơn nhưng những phương pháp đố đều chỉ mang tính chất làm đẹp tạm thời. Ngay này, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp làm đẹp có hiệu quả lâu dài hơn đó là cấy tóc.

Vì đây là một thủ thuật tốn khá nhiều chi phí, không hề rẻ như những phương pháp khác, cùng với đó là sự ảnh hưởng đến sức khỏe ít nhiều. Vì vậy trước khi tiến hành thủ thuật cấy tóc, bạn nên tìm hiểu kỹ càng kiến thức về cấy tóc đế tránh trường hợp mất tiền mà không khỏi bệnh.

Mức độ rụng tóc ở nữ giới là gì?

Đối với nữ giới và nam giới sẽ chia theo mức độ rụng tóc khác nhau, trong đó đều được chia làm 7 cấp độ và số lượng đơn vị nang tóc cần cấy ứng với mỗi cấp độ.

Cấp độ Số lượng đơn vị nang tóc cần cấy
Cấp 1Tóc bình thường, không có hiện tượng rụng tóc Thủ thuật cần 1200-1500 đơn vị nang tóc
Cấp 2Vùng ngôi giữa đầu có thể nhìn thấy một số ít da đầu
Cấp 3Vùng ngôi giữa đầu có thể nhìn thấy rõ da đầu, tóc xung quanh ngôi giữa trở nên thưa thớt hơn Thủ thuật cần 1500-2000 đơn vị nang tóc
Cấp 4Vùng ngôi giữa đầu nhìn thấy rõ rệt da đầu, vùng tóc thưa xung quanh ngôi giữa trở nên rộng hơn Thủ thuật cần 2000-2500 đơn vị nang tóc
Cấp 5Vùng ngôi giữa đầu nhìn thấy rõ rệt da đầu, vùng tóc thưa xung quanh ngôi giữa trở nên rộng hơn nữa
Cấp 6Tóc ở đỉnh đầu rụng nghiêm trọng hơn, đỉnh đầu hình thành vành móng ngựa Thủ thuật tối đa có thể khai thác 5000-5500 đơn vị nang tóc (căn cứ vào tình trạng vùng sau đầu để quyết định số lượng đơn vị nang tóc có thể khai thác)
Cấp 7Tóc ở đỉnh đầu rụng nghiêm trọng hơn, hình thành vành móng ngựa lan ra phía sau đầu

 

Phẫu thuật cấy tóc có ưu và nhược điểm như thế nào?

Phẫu thuật cấy tóc là lấy tóc ở chỗ nhiều đưa vào những vị trí bị rụng tóc hoặc thiếu tóc, phân bố đồng đều lượng tóc trên đầu cho đẹp và thẩm mỹ hơn. Phẫu thuật cấy tóc là hình thức phẫu thuật xâm lấn tối thiểu trên da, không có tác dụng phụ cũng như không để lại di chứng, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật cấy tóc được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cấy tóc là lấy nang tóc khỏe mạnh ở khu vực phía sau đầu rồi chia tách nuôi cấy, sau đó đem trồng vào vị trí không có tóc hoặc ít tóc. Sau khi cấy, những nang tóc này có thể sinh trưởng tự nhiên và có hiệu quả lâu dài.

Cấy tóc có buộc phải cạo trọc không?

Làm phẫu thuật cấy tóc không nhất thiết phải cạo trọc nhưng buộc phải cắt tóc ngắn,nếu như hiện tại tóc đang rụng nhiều quá thì tạm thời không nên làm phẫu thuật,trước mắt có thể dùng thuốc để khống chế tình trạng rụng tóc,đợi tình trạng rụng tóc đỡ hơn thì lại có thể chuẩn bị làm phẫu thuật.

Hiệu quả của phẫu thuật cấy tóc mất bao lâu thì có thể thấy được?

Phẫu thuật xong sau 3 tháng bắt đầu mọc tóc, hiệu quả trong thời gian ngắn và kết quả thấy được là từ khoảng 9 tháng đến 1 năm. Sau khi cấy tóc, những nang tóc sống sót sẽ mọc ra tóc khoẻ mạnh, tóc mới mọc vẫn giữ nguyên được đặc tính sinh học vốn có, sẽ không bị rụng hay hoại tử. Tóc mọc lại có thể sấy tóc, uốn tóc và nhuộm tóc bình thường, có thể khôi phục được hình dáng tóc ban đầu trước khi bị rụng. Kết quả điều trị tùy theo cơ địa của mỗi người.

Hiện nay trên thị trường, chưa có nhiều bệnh viện, phòng khám có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ có thể thực hiện được thủ thuật. Nhưng đến với phòng khám Cấy tóc Quốc tế, chúng tôi đảm bảo với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm cùng phương pháp mới nhất. Tất cả trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… sẽ giúp bạn tìm lại mái tóc bồng bềnh óng ả mà không cần phẫu thuât.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám từ vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung [Chat trực tuyến] hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM