Cấy tóc thẩm mỹ - phương pháp thay đổi diện mạo đáng kể - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cấy tóc thẩm mỹ – phương pháp thay đổi diện mạo đáng kể

Phương pháp cấy tóc thẩm mỹ cho cả nam giới và nữ giới bị hói đầu, rụng tóc, muốn thay đổi diện mạo, tăng sự tự tin bằng mái tóc dày dặn, suôn mượt, bóng khỏe. Cầu thủ bóng đá Wayne Rooney (câu lạc bộ Man Utd) cũng là một trong số những người đã dùng thủ thuật cấy tóc thẩm mỹ để “tút tát” lại vẻ ngoài của mình.

Quá trình cấy tóc tại PK Cấy tóc Quốc tế

Tại sao bạn nên lựa chọn cấy tóc thẩm mỹ?

Anh H (30 tuổi – người mẫu) chia sẻ rằng, vì anh bị hói đầu bẩm sinh và anh thấy hói không đẹp, không muốn bị mọi người gọi mình là “gã hói”. Mặt khác, việc thiếu tóc không chỉ cải thiện hình ảnh của anh trong mắt người bạn bè, đồng nghiệp, mà thiết thực hơn, anh cần hình ảnh trong con mắt của các nhà tài trợ. Và chúng ta đều biết các người mẫu kiếm hàng trăm triệu mỗi năm từ bản quyền hình ảnh, vì vậy ngoại hình nói chung và mái tóc nói riêng rất quan trọng với họ.

Không chỉ riêng những người nổi tiếng mới sử dụng phương pháp này mà hiện nay, khi mạng xã hội trở thành một phần cuộc sống, ai cũng muốn chăm chút “hình ảnh bản thân” của mình hơn. Đối với những người công việc cần giao tiếp thì việc thiếu tóc hay hói đầu cũng trở thành rào cản lớn khiến họ tiến xa hơn.

Xu hướng cấy tóc thẩm mỹ

Chỉ trong nước Anh, từ năm 2017 vừa qua đã có tổng cộng 70.000 quý ông đi cấy tóc để hết bị chê là “rửa mặt lâu hơn gội đầu”. Theo dự báo, nhờ “xu hướng trị hói lâu dài”, số ca cấy tóc sẽ tăng đột biến lên khoảng 200.000 người. Thậm chí, cựu ngôi sao Liverpool, Dietmar Hamann đã lên tiếng thừa nhận, anh là người chịu ảnh hưởng xu hướng này nên mới chi một khoản tiền lớn để cấy tóc.

Ngay tại ở Việt Nam, con số cấy tóc thẩm mỹ cũng tăng đáng kể. Rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp này vì các lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn sẽ không cần lo lắng xem tóc liệu có rụng nữa không. Thay vào đó, bạn chỉ cần suy nghĩ việc tạo kiểu cho mái tóc dày như thế nào nhỉ.

Cấy tóc thẩm mỹ đem lại hiệu quả như thế nào?

Sau khi cấy tóc, những nang tóc sống sót sẽ mọc ra tóc khoẻ mạnh, tóc mới mọc vẫn giữ nguyên được đặc tính sinh học vốn có, sẽ không bị rụng hay hoại tử. Tóc mọc lại có thể sấy tóc, uốn tóc và nhuộm tóc bình thường, có thể khôi phục được hình dáng tóc ban đầu trước khi bị rụng.

Khoảng 20 ngày sau cấy tóc, khi vảy bong ra, phần lớn (khoảng 70%) tóc cấy sẽ rụng đi, đó chính là nang tóc cấy bước vào quá trình thay tóc trong giai đoạn thay tóc, và là hiện tượng bình thường. Tóc mới sẽ chuyển sang giai đoạn sinh trưởng vào khoảng tháng thứ 3 sau khi cấy tóc.

Tháng thứ 3 sau khi cấy tóc là quá trình phôi cấy xây dựng môi trường dinh dưỡng mới và tuần hoàn máu, trong giai đoạn này, vùng cấy tóc không có những biến đổi rõ rệt. Sau khi tóc mới bước vào giai đoạn sinh trưởng sẽ mọc ra với tốc độ mọc tóc thông thường (1cm/tháng).

Nửa năm sau khi cấy tóc, phần lớn diện tích cấy tóc (70%) đã mọc được tóc mới, và chúng ta sẽ nhìn thấy hiệu quả bước đầu, 1 năm sau khi cấy tóc, phôi cấy có thể mọc hết tóc, có thể tạo kiểu tóc, đạt được hiệu quả lâm sàng tổng thể rất tốt.

Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế là một địa chỉ chuyên về điều trị các bệnh liên quan đến tóc và da đầu với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm trong ngành cùng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Đến với Phòng khám bạn sẽ đc thăm khám, tư vấn về tình trạng rụng tóc, đưa ra phác đồ điều trị, sử dụng biện pháp điều trị vật lý trị liệu và thuốc đông y. Nếu trường hợp nang tóc bị hoại tử, bác sĩ cũng sẽ đưa ra phương pháp cấy tóc phù hợp nhất cho bạn để giúp bạn khôi phục được mái tóc bóng đẹp, chắc khỏe.

Để được bác bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung [Chat trực tuyến] hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM