Cấy tóc tự thân hiệu quả lâu dài với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cấy tóc tự thân hiệu quả lâu dài với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Hói đầu, thưa tóc từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh với không ít người, cả nam lẫn nữ. Rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp điều trị hói công nghệ cao như cấy tóc tự thân, tuy nhiên vẫn không ít người thắc mắc cấy tóc giữ được bao lâu, có hiệu quả lâu dài không. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cấy tóc tự thân trước nay vẫn được biết đến là phương pháp điều trị hói tiên tiến, hiệu quả nhất trên thế giới. Đây là kỹ thuật chiết tách, sử dụng các nang tóc khỏe mạnh ở trên chính da đầu khách hàng để cấy vào, che lấp đi vùng bị hói, thưa tóc, đem lại kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Cấy tóc giữ được bao lâu?

Hầu như phương pháp cải thiện rụng tóc, hói đầu nào phổ biến hiện nay cũng đều chứa không ít nhược điểm: dùng thuốc mọc tóc không những tốn thời gian mà còn khiến bạn bị phụ thuộc vào thuốc; tự áp dụng các phương pháp chăm sóc tóc tại nhà luôn lách cách, phiền phức; đội tóc giả không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe da đầu. Và nhìn chung, tất cả các phương pháp đó đều không có được hiệu quả lâu dài như ý muốn.

Ngược lại, cấy tóc tự thân là phương pháp có thể khắc phục mọi nhược điểm đó – với hiệu quả đem lại được nghiên cứu là có thể kéo dài trong hàng chục năm: các sợi tóc mới sau khi cấy sẽ mọc lên và phát triển với vòng đời như tóc bình thường, hoàn toàn không bị tác động lại bởi các hooc-mon gây rụng tóc, hói.

Đây cũng chính là ưu thế vượt trội của kỹ thuật cấy tóc tự thân so với các phương pháp khác. Nếu như cấy tóc sinh học thường chỉ có thể đem lại hiệu quả khoảng 80-90% trong chưa đến chục năm thì ngược lại, phương pháp cấy tóc tự thân có thể đem lại kết quả tối ưu lên đến 95% với hiệu quả lâu dài nhất.

Ưu điểm vượt trội của cấy tóc tự thân

Bên cạnh ưu điểm về hiệu quả lâu dài sau khi cấy, cấy tóc tự thân còn được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bị hói, thưa tóc với những ưu thế vượt trội như:

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao

Cấy tóc là một vi phẫu đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính chuẩn xác cao, vì thế nên hiệu quả thẩm mỹ đem lại cũng chính xác hơn so với các phương pháp khác. Hơn nữa, vì sử dụng chính những sợi tóc tự thân của cơ thể nên sau khi cấy, mái tóc trông hoàn toàn tự nhiên không tì vết.

  • Tiết kiệm thời gian

Vì cấy tóc tự thân là phương pháp điều trị không xâm lấn, khách hàng sau khi thực hiện cấy tóc có thể ra về ngay mà không cần nằm viện theo dõi. Một ca cấy tóc thường cũng chỉ kéo dài tối đa trong 6 tiếng và không cần gây mê, nên khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về việc chờ đợi mất thời gian.

  • An toàn tuyệt đối

Như đã nói ở trên, cấy tóc tự thân là phương pháp điều trị không xâm lấn, vì thế khách hàng không cần lo lắng đau đớn hay nguy hiểm. Thêm vào đó, trái ngược với phương pháp cấy tóc sinh học, cấy tóc tự thân sử dụng chính những nang tóc của cơ thể để cấy, vì vậy hoàn toàn không có phản ứng dị ứng hay bài trừ của cơ thể đối với tóc cấy.

Địa chỉ cấy tóc hàng đầu tại Hà Nội

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế là đơn vị chuyên về thăm khám và điều trị các vấn đề về tóc, thực hiện điều trị cấy tóc trình độ cao, thuộc sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám là một trong số ít những cơ sở có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe về quy trình, chất lượng, là địa chỉ uy tín được không ít khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn đang tự ti về mái đầu hói, ít tóc của mình; hoặc đang muốn tìm một địa chỉ cấy tóc hiệu quả lâu dài, uy tín thì Phòng khám Cấy tóc Quốc tế chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám tư vấn miễn phí về cấy tóc hiệu quả lâu dài hoặc các dịch vụ khác, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung [Chat trực tuyến] hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM