CHĂM SÓC TÓC VÀ DA ĐẦU ĐÚNG CÁCH KHÔNG HỀ KHÓ - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

CHĂM SÓC TÓC VÀ DA ĐẦU ĐÚNG CÁCH KHÔNG HỀ KHÓ

Không chỉ có chị em phụ nữ thường xuyên thay đổi kiểu tóc bằng hóa chất uốn nhuộm sấy mới cần chăm sóc tóc định kỳ, đấng mày râu muốn tóc giảm rụng và da đầu luôn sảng khoái không nhờn ngứa thì đừng bỏ qua các bước chăm sóc tóc và da đầu ít nhất 1 lần mỗi tháng tại Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế dưới đây.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111

Do xu hướng làm đẹp hiện đại mà những mái tóc tạo kiểu, uốn, ép đã trở nên quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên đây cũng chính là nguyên do khiến tóc bị hư tổn, rơi vào tình trạng khô xơ hoặc rụng nhiều. Nếu như ngày xưa, người ta chỉ cần một nắm bồ kết hay một dây vỏ bưởi là đã có thể chế ra ngay được thứ nước “thần dược” nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt, thì ngày nay công việc chăm sóc tóc trở nên phức tạp và khó khăn hơn gấp nhiều lần vì thời gian eo hẹp.

Nhưng đừng quá lo lắng vì giờ đây công nghệ điều trị và chăm sóc tóc tiên tiến nhất hiện nay đã có mặt tại Việt Nam với quy trình chăm sóc và phục hồi tóc và da đầu đạt chuẩn quốc tế. Hình ảnh thực tế trước và sau khi thực hiện liệu trình sẽ được máy soi da đầu và tóc trong bộ nhớ, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất và so sánh được hiệu quả ngay lập tức.

Các bước tiến hành điều trị chăm sóc tóc và da đầu khô xơ hư tổn được thực hiện như sau:

Bước 1: Soi da đầu dưới máy trị liệu S76, phân tích tình trạng biểu bì và da đầu để tầm soát khả năng có vi khuẩn hoặc tế bào nấm. Đồng thời chụp lại kết quả lưu trong bộ nhớ của thiết bị để so sánh với hiệu quả điều trị về sau.

Bước 2: Sử dụng thiết bị lược điện liệu vi điện để tiêu diệt vi khuẩn và kích thích hoạt động của nang lông.

Bước 3: Gội đầu bằng dầu gội cân bằng dầu Huayi để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết và cân bằng lại lượng dầu nhờn trên da đầu, làm sạch da đầu một cách triệt để.

Bước 4: Sử dụng máy Nano S76 phun dung dịch phục hồi nhân tố da và biểu bì lên da đầu và sợi tóc dưới dạng phun sương, giúp bổ sung nhân tố phục hồi cho da đầu và sợi tóc.

Bước 5: Thiết bị điều trị tăng trưởng tóc laser 670 sẽ kích hoạt các tế bào nang tóc bị teo, ức chế bài tiết dầu và tổng hợp collagen cho da đầu.

Bước 6: Sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc và da đầu, sau đó sử dụng chức năng kiểm tra để kiểm định hiệu quả của da đầu sau khi điều trị, cuối cùng so sánh  với hình ảnh trước khi điều trị.

Địa chỉ chăm sóc tóc khô xơ hư tổn uy tín

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội điều trị chuyên sâu các vấn đề về tóc và da đầu với đội ngũ bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị nhiều kinh nghiệm, hệ thống máy móc nhập khẩu 100% như kính hiển vi điện tử HD, máy trị liệu da đầu S76, thiết bị điều trị tăng trưởng tóc laser 670…

Để được bác bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ điều trị tóc khô xơ hư tổn, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ số tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung tư vấn trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline 0243 216 1111 – 035 606 1818 .

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM


popup ưu đãi