Chi phí cấy ghép làm dày tóc - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Chi phí cấy ghép làm dày tóc

Thị trường làm đẹp và thẩm mỹ tóc hiện nay bùng nổ phương pháp làm dày tóc bằng công nghệ cấy tóc tự thân. Và câu hỏi về chi phí của một cuộc cấy ghép làm dày tóc, cải thiện tình trạng thưa hói luôn là những thắc mắc đi kèm, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ và chi phí thực hiện cấy tóc tự thân làm dày mái tóc.

Khách hàng trước và sau khi cấy tóc tự thân 10 ngày

Đôi nét về công nghệ cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân được đánh giá là công nghệ điều trị hói đầu thưa tóc tiên tiến nhất hiện nay. Dựa trên khả năng tồn tại và phát triển của nang tóc, cấy tóc tự thân được hiểu là mang những nang tóc khỏe mạnh tới cấy vào vùng không có tóc để tóc mọc lại với điều kiện nang tóc đó còn “sống”, và phần da đầu nơi cấy vẫn có khả năng tuần hoàn máu để đưa dưỡng chất đến nuôi tóc mọc.

Công nghệ cấy tóc tự thân được đánh giá cao vì tính hiệu quả và lâu bền của nó. Nang tóc dùng để cấy vào phần da đầu hói được lấy từ chính phần tóc sau gáy bệnh nhân nên khả năng biến chứng hoặc đào thải do không tương thích là rất khó xảy ra. Cũng chính vì tế bào tóc nhận là của chính bệnh nhân nên tỷ lệ thành công sau thực hiện là rất cao, chỉ sau từ 4 đến 6 ngày là bệnh nhân đã có thể tự gội đầu bình thường, chăm sóc vùng tóc cấy tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ mà không cần nằm viện.

Trọn gói chi phí cấy ghép làm dày tóc

Tại Hà Nội, Phòng khám Cấy tóc quốc tế vinh dự đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép tóc tự thân. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Phòng khám Cấy tóc quốc tế tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như kỹ thuật cấy ghép an toàn hiệu quả tuyệt đối.

Thủ thuật cấy ghép làm dày tóc tại Phòng khám bao gồm 2 thủ thuật chính là FUE và HAT được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì độ chính xác cao cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật máy móc hiện đại. Chi phí cấy tóc làm dày phụ thuộc vào độ thưa mỏng cũng như là số lượng nang tóc cần phải cấy, trung bình một bệnh nhân sẽ cần cấy 800 đơn vị nang tóc. Với 800 đơn vị nang tóc sẽ dùng để thực hiện thủ thuật này, chi phí sẽ dao động chỉ từ 40 triệu đồng đến 45 triệu đồng.

Để được bác bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline 024 3216 1111 – 035 606 1818.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM