Địa chỉ cấy lông mày uy tín nhất tại Hà Nội - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Địa chỉ cấy lông mày uy tín nhất tại Hà Nội

Cấy lông mày tự thân được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục hết các nhược điểm của 1 cặp chân mày thưa, nhạt, không đều, mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

Cấy lông mày – giải pháp mang đến đôi lông mày tự nhiên

Lông mày được xem là 1 trong 5 ngũ quan quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Đường nét lông mày không những tạo nên sắc thái thu hút, sắc sảo mà còn biểu hiện phần nào nét tính cách cũng như số phận của con người. Người có cặp lông mày dài, sắc nét, đậm màu thường được đánh giá có tướng giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chính vì thế mà làm đẹp lông mày được xem là 1 trong những hình thức thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua.

Nếu như trước đây phun, xăm, điêu khắc là những kĩ thuật được lựa chọn chủ yếu thì ngày nay với sự xuất hiện của kĩ thuật cấy lông mày tự thân, chị em đã thực sự có cơ hội được chạm đến giấc mơ sở hữu đôi lông mày thật tự nhiên, đẹp không tì vết.

Lý do bạn nên lựa chọn phương pháp cấy lông mày

– Phun, thêu, xăm…là những phương pháp mang tính tạm thời, sau một thời gian thực hiện màu sẽ bay đi, trong khi cấy lông mày cho hiệu quả lâu dài theo năm tháng.

– Cấy lông mày sử dụng chính nang tóc của mỗi người để cấy vì vậy lông mày không chỉ chân thực tự nhiên mà còn tương thích hoàn toàn với vùng da mới, không lo rụng đi hoặc biến mất.

– Kỹ thuật cấy lông mày được thực hiện bởi bàn tay bác siz chuyên môn cao giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của kĩ thuật máy móc hiện đại đảm bảo chính xác và an toàn tuyệt đối.

– Kĩ thuật cấy lông mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 1 – 3 tiếng trong môi trường vô trùng của phòng thủ thuật, thao tác gọn gàng, không gây đau đớn. Thời gian phục hồi ngắn.

Những trường hợp nên chọn cấy lông mày tự thân

– Không có lông mày

– Lông mày mọc không đều, thưa, nhạt màu

– Đã áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhưng không đạt hiệu quả

– Muốn chỉnh sửa để lông mày hoàn hảo hơn.

Cấy lông mày công nghệ cao tại Phòng khám Cấy tóc Quốc tế

– Phòng khám Cấy tóc Quốc tế là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội phát triển kĩ thuật cấy ghép tóc/lông tự thân kết hợp với điều trị chuyên sâu các vấn đề về da và nang lông.

– Môi trường thăm khám và làm thủ thuật đạt chuẩn của Bộ y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi tới trải nghiệm dịch vụ

– Đầu tư nhập khẩu trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến nhất từ các nước Đức, Hàn Quốc. Bảo trì và thay mới liên tục sau mỗi 2 năm

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được tuyển chọn kĩ càng, là những người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tóc, da liễu, điều trị chuyên sâu tóc và da đầu.

– Cam kết thực hiện cấy ghép thành công, không hiệu quả hoàn trả chi phí. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ đã hài lòng với kết quả đạt được.

Để được tư vấn miễn phí về phương pháp cấy lông mày tự thân cũng như tư vấn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể để lại số điện thoại, liên hệ qua hotline 024 3216 1111 – 035 606 1818 hoặc đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi tại địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM