Giật mình 3 lý do tại sao không nên chọn cấy tóc tự thân FUT - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Giật mình 3 lý do tại sao không nên chọn cấy tóc tự thân FUT

Tình trạng hói đầu, tóc rụng nhiều, thưa thớt ngày càng trở nên phổ biến, là nỗi khổ khó nói của không ít người. Trong số các phương pháp điều trị, cải thiện hói, cấy tóc tự thân vẫn luôn được xem là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất. Hiện nay, 2 kỹ thuật phổ biến nhất vẫn là FUE và cấy tóc tự thân FUT.

Kỹ thuật FUT cũ để lại vết sẹo hậu quả

Trong đó, kỹ thuật xâm lấn FUT là phương pháp cấy tóc được thực hiện thông qua cắt một mảng da phía sau đầu, sau đó dần phân tách thành các nang tóc nhỏ và cấy vào vùng mất tóc. Khoảng trống sau đầu sau đó sẽ được khâu khép lại.

Cấy tóc tự thân FUT

Xấu vẫn hoàn xấu???

  • Như đã nói ở trên, nguyên lý tiến hành của kỹ thuật cấy tóc tự thân FUT là cắt một mảng da đầu chứa nhiều nang tóc khỏe ở phía sau gáy, rồi sau đó mới chiết tách, phân thành các nang tóc nhỏ. Kích cỡ của mảng tóc được lấy sẽ tùy vào mức độ hói, số tóc cần cấy – thường dao động trong khoảng 15-30cm chiều dài.
  • Có thể thấy đó không phải là một con số nhỏ – đồng nghĩa với việc cấy tóc xong, bạn sẽ mang trên đầu một vết sẹo dài vài chục cm. Hết hói thì lại sẹo đầu – tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa! Đây cũng chính là lý do chính vì sao đa phần khách hàng đều lựa chọn phương pháp cấy tóc tự thân FUE hay vì FUT bởi kết quả thẩm mỹ cao hơn hẳn.

Quá trình thực hiện đau đớn

  • Nếu như kỹ thuật FUE chỉ yêu cầu chiết tách chọn lọc các đơn vị nang tóc khỏe mạnh thì ngược lại, cấy tóc tự thân FUT đòi hỏi phải tiến hành cắt một mảng da đầu phía sau, khiến bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn hơn khi thực hiện. Thời gian đầu sau cấy ghép, vết sẹo có thể sẽ trở nên đau sưng, gây nhiều khó chịu, phiền toái cho bệnh nhân.
  • Thêm vào đó, việc mất đi 1 mảng da đầu sẽ khiến da đầu chúng ta bị căng tức hơn bình thường. Sẽ phải mất một thời gian dài bệnh nhân mới có thể quen được với cảm giác này, và việc da đầu căng mạnh sẽ càng khiến cho vết sẹo phía sau lộ rõ hơn gây mất thẩm mỹ.

Thời gian hồi phục lâu

  • Thời gian trung bình cho tóc mới mọc lại bình thường sau cấy tóc là khoảng 3-6 tháng. Tuy nhiên, đối với phương pháp cấy tóc tự thân FUT, bệnh nhân sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức hơn để vết cắt sau gáy được hồi phục rồi mới cắt chỉ, đồng nghĩa với việc chăm sóc sau cấy sẽ càng phải chú trọng, vất vả hơn.
  • Nếu thực hiện cấy tóc bằng kỹ thuật không xâm lấn FUE, khách hàng có thể ra về ngay sau khi cấy mà không cần nằm lại viện. Tuy nhiên, đối với cấy tóc tự thân FUT, khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian tương đối để hồi phục, nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Vài ngày sau, khách hàng sẽ phải đến cắt chỉ cho vết sẹo cấy.

Chính vì 3 lý do trên đây nên cấy tóc tự thân FUT vẫn không phải là phương pháp được lựa chọn nhiều hiện nay. Thay vào đó, khách hàng thường tìm đến kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE như một giải pháp thay thế toàn diện, khắc phục mọi nhược điểm của cấy tóc tự thân FUT nói riêng và các phương pháp điều trị hói khác.

FUE – phương pháp cấy tóc tự thân toàn diện

Sự khác biệt giữa 2 kỹ thuật cấy tóc FUT và FUE

Phương pháp cấy tóc tiên tiến

Cấy tóc tự thân FUE là kỹ thuật điều trị hói tiên tiến nhất hiện nay. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính đầu bút chỉ 0.6 – 0.8mm để chiết tách các đơn vị nang tóc khỏe mạnh ở vùng sau gáy, sau đó cấy vào vùng bị hói. Vì thế, kỹ thuật này có ưu điểm đặc biệt không để lại sẹo, giúp đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Thời gian thực hiện nhanh hơn

Không những vậy, cấy tóc tự thân FUE còn có ưu điểm vượt trội khác là thời gian thực hiện nhanh, bệnh nhân không cần ở lại phòng khám chờ hồi phục mà có thể ra về ngay. Bởi phương pháp điều trị này không đau, tỷ lệ xâm lấn rất ít nên khách hàng gần như không cảm thấy gì trong và sau quá trình cấy.

Hiện nay tại Hà Nội vẫn chưa có nhiều bệnh viện, phòng khám có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ tay nghề cao có thể thực hiện được kỹ thuật Cấy tóc tự thân FUE này. Phòng khám Cấy tóc Quốc tế chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu cho dịch vụ này.Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm và phương pháp tối tân nhất, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu u, Hàn Quốc, Nhật Bản…, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lại mái tóc bồng bềnh óng ả một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép công nghệ FUE, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline: 0243 216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM