Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Phòng khám cấy tóc quốc tế

Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn cấy ghép tóc, chăm sóc và trị liệu da đầu. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn đều là người đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Môi trường và các thao tác tiến hành thủ thuật đều vô trùng, tuân theo các quy định của Bộ Y Tế. Kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài (Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,...). Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khác đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tư vấn ngay

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA ĐẦU

Hiểu rõ vai trò của việc nuôi dưỡng sâu từ bên trong để da đầu khỏe mạnh, và chắt lọc những tinh túy từ Đông y, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế - Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực trị liệu da đầu kết hợp với Đông y trong liệu trình điều trị, cùng với chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả toàn diện cho khách hàng.

Bước 1: Soi Dau Đầu

Soi da đầu dưới máy trị liệu S76, phân tích tình trạng biểu bì và da đầu để tầm soát khả năng có vi khuẩn hoặc tế bào nấm. Từ đó đưa ra phác đồ và lựa chọn sản phẩm điều trị phù hợp.

Bước 2: Chải Lược Điện

Sử dụng thiết bị lược điện liệu vi điện để tiêu diệt vi khuẩn và kích thích hoạt động của nang lông

Bước 3: Gội Đầu

Gội đầu bằng dầu gội cân bằng dầu Huayi để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết và cân bằng lại lượng dầu nhờn trên da đầu, làm sạch da đầu một cách triệt để

Bước 4: Sử Dụng Máy Nano

Sử dụng máy Nano S76 phun dung dịch phục hồi nhân tố da và biểu bì lên da đầu và sợi tóc dưới dạng phun sương, giúp bổ sung nhân tố phục hồi cho da đầu và sợi tóc

Bước 5: Kích Thích Mọc Tóc

Thiết bị điều trị tăng trưởng tóc laser 670 sẽ kích hoạt các tế bào nang tóc bị teo, ức chế bài tiết dầu và tổng hợp collagen cho da đầu.

Tư vấn với bác sĩ
MIỄN
PHÍ

DỊCH VỤ KIỂM TRA NANG TÓC CHO KHÁCH HÀNG

Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, khách hàng sẽ được kiểm tra chân tóc, nang tóc miễn phí bằng thiết bị phân tích kiểm tra da đầu đa chiều, đây là phương pháp có độ nét rất cao hiện nay. Với các hạng mục sau:

Kiểm tra tình trạng
nang tóc

Kiểm tra độ PH của da đầu

Phân tích kiểm tra môi trường da đầu

Phân tích tình trạng lượng tóc và chất tóc

Kiểm tra giám định cấp độ rụng tóc

Dự đoán chiều hướng rụng tóc trong tương lai

LỢI ÍCH KHI KIỂM TRA TÌNH TRẠNG NANG TÓC

Phát hiện tình trạng số lượng tóc, bố cục, mật độ, những tóc có dấu hiệu sắp rụng.

Giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng nang tóc của bản thân và lựa chọn chăm sóc phục hồi nang tóc với cách trị liệu phù hợp

Số liệu khoa học chính xác giúp cho bác sĩ đưa ra phương án trị liệu một cách hợp lý nhất

Cung cấp tài liệu tham khảo quan trọng để quyết định số lượng nang tóc cấy ghép, vùng cấy ghép.

Tư vấn ngay

PHÒNG KHÁM CẤY TÓC QUỐC TẾ
TRAO NIỀM TIN NHẬN HẠNH PHÚC!