Nguyên nhân và cách khắc phục vùng kín ít lông - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Nguyên nhân và cách khắc phục vùng kín ít lông

Cuộc sống hiện đại là thế nhưng những vấn đề tiểu tiết như cái lông cái tóc vẫn là những yếu tố chị em quan tâm săn sóc hàng đầu. Không ít các dịch vụ cắt tỉa, waxing lông ở vùng nhạy cảm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của phái đẹp. Nhưng có không ít những người phụ nữ, sinh ra đã không có lông ở vùng tam giác, hậu quả của việc tưởng chừng như rất nhỏ này vẫn phần nào làm cuộc sống hôn nhân gia đình của chị em gặp không ít lao đao. Vậy tại sao chị em phụ nữ không lựa chọn phương pháp cấy lông vùng kín bằng công nghệ tân tiến nhất hiện nay để thay đổi cuộc đời mình?

Nguyên nhân gây ra tình trạng ít lông ở vùng kín

Giống như tóc, chu kỳ rụng lông mu cũng do quá trình trao đổi chất. Trung bình mỗi ngày, một người rụng 10-20 sợi lông mu. Cứ nửa năm, chu kỳ rụng lông lại diễn ra. Đây là hiện tượng rụng lông vùng kín sinh lý theo cơ địa mỗi người.

Ngoài ra, theo độ tuổi, hoocmon sinh dục tiết ra giảm dần. Nang lông cũng suy yếu, dẫn đến rụng lông vùng kín, trở nên thưa thớt dần. Lông màu đen có thể chuyển sang màu trắng. Đây thực ra là hiện tượng sinh lý thông thường của con người, không cần phải băn khoăn.

Cấy lông vùng kín bằng phương pháp tự thân

Cấy lông vùng kín là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị, cải thiện tình trạng không có lông mao, lông vùng kín nhạt, thưa, vùng kín có sẹo nên không mọc lông… Phương pháp này không những được đánh giá là an toàn tuyệt đối mà còn giúp đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Khi tiến hành kỹ thuật cấy lông, bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị chuyên dụng lấy những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng để cấy vào vùng kín. Thời gian trung bình cho một ca cấy ghép lông mao là từ 2-4h, sau thủ thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể ra về ngay.

Chỉ sau một lần cấy duy nhất, chị em có thể vĩnh biệt “đồi trọc”, trở nên tự tin hơn. Phương pháp cấy lông vùng kín luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em khi muốn cải thiện “cô bé”, với những ưu điểm vượt trội:

– Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng, dị ứng

– Hiệu quả vĩnh viễn, lông mới phát triển như lông mao bình thường

– Không đau, không đụng tới dao kéo

– Tiết kiệm thời gian, không cần nằm viện

Đặc biệt, chỉ sau khoảng 8-9 tuần, lông mao mới sẽ mọc dài và ổn định vĩnh viễn, giống hệt như lông mao bình thường.

Địa chỉ cấy lông vùng kín uy tín ở Hà Nội

Phương pháp cấy lông vùng kín tuy đã rất thịnh hành trên thế giới nhưng còn chưa phổ biến ở Việt Nam, chưa có nhiều cơ sở y tế uy tín có đủ khả năng thực hiện kỹ thuật này. Tuy nhiên, phòng khám Cấy tóc Quốc tế được coi là đơn vị đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các vấn đề liên quan đến tóc, lông mi, lông mày, râu… và đặc biệt là phương pháp cấy lông vùng kín được cập nhật tiên tiến nhất.

Là phòng khám duy nhất ở Việt Nam sở hữu công nghệ độc quyền, dẫn đầu xu hướng trong việc cấy ghép lông vùng kín với kỹ thuật cấy ghép HAT tiên tiến nhất hiện nay, Phòng khám Cấy tóc Quốc tế chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín được không ít chị em tin tưởng tìm đến.

Để được các bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép lông vùng kín, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám tại Tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc hotline 0243.216.1111 – 035.606.1818.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM