Bất ngờ với phương pháp cấy lông mày 3D Hàn Quốc đẹp chuẩn

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Bất ngờ với phương pháp cấy lông mày 3D Hàn Quốc đẹp chuẩn tự nhiên

Đối với phái nữ thì thẩm mỹ lông mày không còn xa lạ đặc biệt là kỹ thuật cấy lông mày. Cấy lông mày là giải pháp an toàn và lâu dài hơn rất nhiều so với phun, xăm hay thêu lông mày. Do đó, ngày càng nhiều chị em hay thậm chí cả cánh mày râu đầu tư để cấy lông mày.

Vậy cấy lông mày là gì và như thế nào?

Cấy lông mày là một phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ có thời gian tương tự như phun, xăm, thêu lông mày. Bác sĩ sẽ chọn lọc và sử dụng nang tóc (lông) hay còn gọi là chân tóc trên da đầu để cấy vào vùng lông mày. Sau đó nang tóc đó sẽ tiếp tục phát triển như lông mày bình thường.

Hầu hết, kỹ thuật này thường không đau. Trước khi làm tiểu phẫu, bác sĩ sẽ vẽ lại khuôn lông mày phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Sau đó là quy trình ủ tê và cấy. Cấy lông mày cũng được đánh giá cao hơn so với các phương pháp khác vì tính an toàn và lâu dài của nó.

Thử tưởng tượng, bạn là người có hàng lông mày “có như không”, thưa thớt. Những phương pháp vẽ, xăm hay cấy chỉ là làm đẹp tạm thời trên vùng da lông mày. Không thể khiến lông mày thật dài ra, nhưng cấy lông mày thì khác. Sau khi cấy, những nang lông sẽ bắt đầu phát triển. Bạn sẽ có hàng lông mày ao ước đẹp như các idol Hàn Quốc hay như siêu mẫu Cara Delevinge.

Chỉ sau 1 – 3 tháng, lông mày được cấy sẽ mọc dài đều và bạn có thể cắt tỉa bình thường. Không cần phải sử dụng thêm mỹ phẩm trang điểm nếu muốn. Phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm là không cần làm lại sau vài năm như phun, xăm. Thậm chí nếu bạn chăm sóc cẩn thận thì có thể giữ được cả đời.

Ra đời của phương pháp Thẩm mỹ cấy lông mày 3D

Cũng giống như các phương pháp làm đẹp khác, cấy lông mày có cả một quá trình. Chúng ta có thể thấy, cách đây 10 năm thì đơn giản xăm lông mày là phương pháp ưa chuộng nhất. Sau dần thì các bác sĩ thẩm mỹ đã phát triển lên thêu tán bột lông mày để khiến lông mày mềm mại hơn. Và cách đây vài năm là lại rộ lên điêu khắc sợi chân mày.

Không biết sau 10 năm nữa thì kỹ thuật nào sẽ được ưa chuộng nhất nhưng hiện nay thì cấy lông mày đang đứng đầu. Trên tất cả mọi diễn đàn thẩm mỹ, cụm từ “cấy lông mày tự thân” luôn được quan tâm nhiều nhất.

 

Tại xứ sở Kim Chi, ngành thẩm mỹ làm đẹp luôn đi đầu về công nghệ và các kỹ thuật mới nhất. Người ta luôn nghĩ đến thẩm mỹ là phải sang Hàn Quốc, phải chọn bác sĩ từ Hàn để làm mới đẹp. Do đó, cấy lông mày cũng bắt đầu từ đó.

Địa chỉ dịch vụ cấy lông mày thẩm mỹ an toàn tự nhiên

Trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện, phòng khám to nhỏ mọc lên “như nấm”. Do đó, để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín hãy tìm hiểu thật kỹ càng về phòng khám đó.

Cấy lông mày cũng cần quá trình vô cùng tỉ mỉ và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ. Tại phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc Tế, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cấy tóc. Đào tạo và thực hiện ở các quốc gia với hàng trăm ca cấy ghép. Những bác sĩ của chúng tôi cũng là một trong những người đi đầu về cấy ghép lông mày.

Hơn thế nữa, để đảm bảo uy tín và sự vừa lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cập nhật và áp dụng những thiết bị, công nghệ tối tân nhất. Với phương pháp cấy lông mày, các bác sĩ chỉ sử dụng phương pháp HAT hiện đại nhất với đầu bút cấy chỉ 0,6mm. Mang tính thẩm mỹ cao tuyệt đối và không gây bất kỳ đau đớn nào.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ cấy lông mày của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo hotline 024 3216 1111 – 035 606 1818 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để được tư vấn miễn phí.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM