Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Quan niệm về
lông vùng kín phụ nữ

Nhiều gia đình tan vỡ, vợ chồng bất hòa chỉ vì vùng kín của người phụ nữ "trống trơn", không có lông. Những quan niệm sai lầm, độc ác vẫn luôn dằn vặt người phụ nữ trong thời đại tưởng chừng như văn minh. Phụ nữ có lông ở vùng kín được cho là dễ dàng mang thai và sinh nở hơn, giúp chồng ăn nên làm ra ( theo quan niệm tướng số ).

tƯ vẤN Ngay

Tác dụng thực sự của lông ở vùng kín

Giảm ma sát cho vùng da nhạy cảm khi hoạt động và khi mặc quần

Hỗ trợ ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn cho vùng kín

Giữ ấm và cân bằng nhiệt độ cho bộ phận sinh dục

Đóng vai trò là một nét đẹp nữ tính, quyến rũ phái mạnh

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA

Theo người xưa phụ nữ không có lông mu sẽ khiến gia đình nhà chồng khốn khó nghèo khổ , khó sinh nở "Vô mao bần chi tử". Và ở một số nơi, không có lông ở vùng kín coi như là một đứa trẻ chưa thực sự trưởng thành.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến người phụ nữ có biểu hiện không có lông mu là do chủng tộc, đặc tính di truyền và yếu tố nội tiết. Ngày nay, y học có thể điều chỉnh và chữa trị thành công chứng rối loạn tuyến nội tiết.

tƯ vẤN Ngay

Phương pháp cấy GHÉP
lông vùng kín công nghệ tự thân

Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế hân hạnh mang đến dịch vụ cấy ghép lông vùng kín cho chị em phụ nữ. Áp dụng kỹ thuật cấy lông mu công nghệ cao, phòng khám đã thực hiện thành công thủ thuật với nhiều khách hàng, trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín các phái đẹp lựa chọn để cải thiện vùng lông nhạy cảm.

Cấy lông vùng kín bằng phương pháp tự thân thực chất là dùng thiết bị chuyên dụng lấy những nang tóc khỏe mạnh ở phần tóc sau gáy cấy vào vùng không có lông. Sự phát triển của tóc phụ thuộc vào yếu tố nang tóc và khả năng tuần hoàn máu dưới da, vậy nên chỉ cần hoạt động của các mạch máu vẫn duy trì tốt thì tóc hay lông sẽ hoàn toàn phát triển được

trướcCẤY LÔNG VÙNG KÍNSAU

Thăm khám, tư vấn với bác sĩ về vùng cấy và vùng lấy tóc

Vệ sinh vùng cho và gây tê, sử dụng thiết bị bút cấy tóc hút nang tóc ở sau gáy bệnh nhân

Đưa những nang tóc đã hút vào kính hiển vi để chọn lọc nang tóc khỏe, bóc tách thành những nang tóc nhỏ hơn

Sử dụng bút cấy tóc đưa những nang tóc đã được chọn lọc ở trên vào vùng cần cấy, Băng bó bằng gạc khử trùng

Cảm nhận của khách hàng
về công nghệ cấy lông vùng kín

Chị Trần Thị T (39 tuổi, Vĩnh Phúc)

Mình luôn cho rằng vùng nhạy cảm đó không thể mọc lông được nữa nhưng kết quả thật sự khiến mình bất ngờ, không những vậy vùng cấy lông của mình nhìn rất tự nhiên, cảm ơn các bác sĩ tại Phòng khám đã giúp mình thay đổi cuộc sống.

Chị Trần V H(40 tuổi, Hà Nội )

Hôn nhân của vợ chồng mình đã rất căng thẳng trước khi biết đến Phòng khám, gia đình nhà chồng vô tình biết được "chỗ đó" của mình như đứa con gái chưa lớn nên vô cùng không hài lòng. Sau khi tìm hiểu khắp nơi thuốc thang để cải thiện tình trạng không ăn thua, mình đã tìm đến Phòng khám như một phương án cuối cùng. Giờ thì mình không còn lo lắng sẽ bị gia đình chồng hắt hủi nữa, cuộc sống của mình như một trang đời mới. Mình chân thành cảm ơn đội ngũ bác sĩ của phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế.

Chị Hoàng T T(30 tuổi, Phú Thọ )

Không còn gì buồn hơn việc chồng mình thờ ơ và ít khi gần gũi với mình. Càng cố gắng chồng mình càng tỏ ra không vui, vì vậy mà lấy nhau được 5 năm rồi, vợ chồng mình vẫn chưa có con cái. Bạn bè khuyên nhủ khá nhiều nhưng mình không tin, rồi mình cũng đã tìm đến phòng khám để được tư vấn. Hóa ra không phải chỉ có riêng trường hợp của mình, mình vô cùng bất ngờ khi biết vùng nhạy cảm đó có thể cấy lông. Sau khi quá trình cấy ghép diễn ra, vùng đó của mình phát triển lông rất tự nhiên, chồng mình cũng thay đổi hẳn thái độ, gần gũi mình nhiều hơn. Câu nói "Cây độc không quả, gái độc không con” đã không còn dày vò vợ chồng mình nữa, tất cả là nhờ phòng khám đã tận tình giúp đỡ.

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi