Khuyến Mại - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Chương Trình Ưu Đãi Tết Canh Tý

Tết Rộn Ràng Ngập Tràn Ưu Đãi

Tết đến Xuân về! Đào, mai nở thắm! Không khí hân hoan, rộn ràng trải khắp muôn nơi. Chào xuân Canh Tý 2020! Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Cảm ơn quý khách đã gửi trọn niềm tin và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hòa chung trong không khí vui xuân đón tết, Phòng khám đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn “Tết rộn ràng- Ngập tràn ưu đãi”, cùng khách hàng rước LỘC về nhà!

Để được tư vấn cụ thể về chương trình ưu đãi, khách hàng hãy liên hệ bác sĩ tư vấn trực tuyến theo

Hotline 0243 678 1111 Tư Vấn Ngay

Triết Lý Cấy Tóc Cực Kỳ Mới Mẻ

Nhiều người quan niệm rằng, cấy tóc là phẫu thuật, sẽ rất đau và khá sợ hãi. Thế nhưng, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế mang đến một TRIẾT LÝ CẤY TÓC vô cùng bất ngờ và mới mẻ.
01

Sử dụng chính nang tóc của khách hàng để cấy ghép

02

Khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu, hói lâu năm, da đầu có sẹo, người muốn điều chỉnh đường chân tóc

03

Không phẫu thuật, không sưng, không đau, không để lại sẹo.

04

Thời gian thủ thuật nhanh chóng, chỉ khoảng 3-5 tiếng

05

Khách hàng không cần phải nằm viện

06

Tỷ lệ thành công của thủ thuật 98%

07

Mật độ tóc mọc tự nhiên, đạt độ thẩm mỹ cao

08

Chỉ cần cấy ghép duy nhất 1 lần, tóc không bị rụng lại

Bạn Được Gì Khi Đến Phòng Khám
Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế ?

Khi đến bất kỳ cơ sở, phòng khám nào, điều khách hàng quan tâm nhất chính là quyền lợi. Bạn sẽ được gì khi đến với chúng tôi?

01.Cơ sở vật chất khang trang chuẩn Quốc tế

02.Máy móc, thiết bị nhập khẩu từ các nước tiên tiến

03.Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

04.Áp dụng công nghệ cấy tóc FUE và HAT hiện đại nhất

05.Đa dạng dịch vụ: Cấy tóc, Cấy lông mày, Cấy lông vùng kín, Cấy râu, Cấy lông cơ thể

06.Tỷ lệ nang tóc sống sót đạt trên 95%, chỉ cần cấy duy nhất một lần

Câu Chuyện Của Khách Hàng Thành Công

"Trán tôi vừa cao vừa hói chữ M nên nhìn già trước tuổi. Nhờ biết đến công nghệ cấy tóc tự thân, tôi quyết định tìm đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Tôi đã cấy 1.500 đơn vị nang tóc vào vùng hói chữ M và hạ đường chân tóc. Sau khi cấy ghép, được các bác sĩ chăm sóc tóc rất tận tình. Sau 3 tháng, tóc mới phát triển tự nhiên và đồng đều, tôi vui mừng. Đến bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin với diện mạo mới. Không ai phát hiện được phần tóc cũ và tóc mới cấy."

Anh H.V.T (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

"Tôi bị rụng tóc phía trước trán. Lúc đầu không để ý nên tôi không đi khám và điều trị. Đến khi tôi thấy tóc bị hói dần và tạo thành chữ M thì mới giật mình đi khám. Dù dùng thuốc mọc tóc và kích thích mọc tóc bằng laser nhưng tóc mới mọc lên rồi rụng. May mắn tôi được anh bạn giới thiệu đến Phòng khám để cấy tóc. Tôi rất hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến sự thân thiện, nhiệt tình của bác sĩ. Biết thế tôi đi cấy tóc sớm hơn"

Anh N.T.T (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

“ Anh bị rụng tóc rất nhiều, đã tìm nhiều phương pháp chữa nhưng không hiệu quả. Qua facebook, anh biết đến Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Anh bị rụng tóc độ 3 và được cấy tóc tự thân cũng như tạo đường chân tóc hình trái tim ở trước trán hết 2.000 đơn vị nang tóc. Sau hơn 9 tháng, tóc anh đã phát triển tự nhiên, dày và đẹp. Anh có thể vuốt gel, tạo kiểu thoải mái. ”

Anh H.V.N (Hà Đông, Hà Nội)

" Nhiều năm nay, tóc của cô rụng nhiều. Dù tìm cách nào cũng không thể kích thích tóc mọc trở lại. Vùng đỉnh đầu tóc thưa, đặc biệt đường rẽ ngôi nhìn rõ da đầu. Hơn nữa, lông mày của cô Hải sau khi phun xăm còn bị rụng nhiều. Cô T đã biết đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế và sử dụng dịch vụ cấy tóc và cấy lông mày tự thân. Cô đã cấy 2.500 đơn vị nang tóc. "Tôi cứ tưởng sẽ phải sống chung với lũ đến hết đời. Thế mà bây giờ, tôi vui mừng không gì diễn tả được khi lại thấy mái tóc mọc đều và dày lên mỗi ngày. Lông mày cũng theo đường nét như ý tôi thích.”

chị N.T.T ( Hà Nội )

Đăng Ký Tư Vấn Ngay

Khách Hàng Để Lại Thông Tin Để Được Đội Ngũ Bác Sĩ Của Chúng Tôi Gọi Điện Tư Vấn Miễn Phí