Cấy Râu Nam - Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Vẻ Bề Ngoài Nam Tính

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cấy Râu Nam – Giải PhápTuyệt Vời Cho Vẻ Ngoài Nam Tính Quyến Rũ

Nếu như hàng mi dài, cong vút làm nên sức hút của phái nữ thì một bộ râu dày rậm sẽ giúp các chàng trai toát lên vẻ đẹp nam tính, lôi cuốn. Phương pháp nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả nhất chính là cấy râu cho nam – giải pháp toàn diện giúp các anh chàng có được bộ râu như ý.

Cấy râu cho nam giới là gì?

Tuy còn khá mới mẻ ở Việt Nam, phương pháp cấy râu cho nam thực chất đã rất phổ biến ở các nước khác trên thế giới. Cấy râu nam là phương pháp cấy râu tự thân, dùng chính những nang tóc khỏe mạnh được chọn lọc ở vùng sau đầu của khách hàng để cấy vào làm râu.

Nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả lâu dài – Cấy râu nam chính là giải pháp hoàn hảo dành cho các chàng trai mong muốn sở hữu một bộ râu nam tính, gai góc và mạnh mẽ, thu hút phái nữ.

Kỹ thuật cấy râu cho nam tiên tiến nhất

Cấy râu cằm sử dụng kỹ thuật cấy râu tự thân FUE hiện đại, sử dụng chính các nang tóc khỏe mạnh của cơ thể để cấy vào cằm như râu bẩm sinh bình thường. Đặc biệt, kỹ thuật sử dụng bút cấy với đường kính siêu nhỏ 0,6mm để chiết tách các nang tóc cấy, giúp hạn chế sẹo, chảy máu đến mức nhỏ nhất.

Quy trình cấy râu cho nam giới

  • Bước 1: Thăm khám, định hình vùng cấy và vùng cho tóc;
  • Bước 2: Tạo hình vùng râu cấy theo đúng ý khách hàng;
  • Bước 3: Gây tê vùng cấy và vùng cho tóc
  • Bước 4: Sử dụng bút cấy chuyên dụng để tiến hành lấy các đơn vị nang tóc từ vùng cho tóc
  • Bước 5: Chiết tách các đơn vị nang tóc đã lấy thành 1-2 nang tóc nhỏ
  • Bước 6: Cấy các nang tóc đã lấy vào vùng đã tạo hình trước

Chỉ sau 3-4 tiếng thủ thuật, khách hàng có thể về nhà ngay và chờ râu mới mọc lên. Thông thường, chỉ sau khoảng 1 tháng râu bắt đầu phát triển bình thường, đẹp tự nhiên, đặc biệt không xảy ra hiện tượng đào thải và kết quả đạt được lên tới 98%.

Cấy râu cằm hiệu quả, an toàn tại Hà Nội

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế tự hào là mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao. Đến với dịch vụ cấy râu nam tại đây, khách hàng sẽ được:

Trải nghiệm công nghệ cấy ghép HAT tiên tiến hàng đầu hiện nay

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế đang sở hữu, áp dụng kỹ thuật cấy ghép tự thân HAT tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay. So với các công nghệ khác, phương pháp HAT sử dụng bút cấy với đường kính đầu bút đặc biệt chỉ 0,6mm, giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Được trực tiếp điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cấy ghép thẩm mỹ

Đến với Phòng khám Cấy tóc Quốc tế, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ hàng đầu với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn phụng sự tận tâm đối với khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Tất cả trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Toàn bộ các ca điều trị công nghệ tại đây luôn được thực hiện trong phòng phẫu thuật tuân thủ các quy trình vô cùng nghiêm ngặt.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM