Cấy Tóc Công Nghệ Cao Từ Châu Âu Giúp Đem Lại Hiệu Quả Lâu Dài

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cấy tóc công nghệ cao từ Châu Âu giúp đem lại hiệu quả lâu dài

Trên các diễn đàn về cấy tóc, hầu hết các câu hỏi như: “Kết quả của cấy tóc là bao lâu?” được quan tâm khá nhiều. Thực chất, đây là thắc mắc lớn nhất đối với người hói đầu đang muốn cấy tóc. Chi phí để thực hiện thủ thuật cấy tóc không hề rẻ và nếu cứ một thời gian phải cấy đi cấy lại thì sẽ rất nhiều chi phí và không phải ai cũng có khả năng chi trả được.

Bác sĩ đang tiến hành thực hiện thủ thuật cấy tóc

Với những phương pháp cấy tóc sinh học, sử dụng tóc giả, xăm… thì đều không mang đến kết quả lâu dài. Với cấy tóc tự thân thì khác, các bác sĩ hàng đầu thế giới, các chuyên gia về cấy tóc đã dày công nghiên cứu ra kỹ thuật mới nhất hiện nay, giải pháp tối ưu cho người bị hói đầu, rụng tóc mãn tính đó chính là cấy tóc tự thân.

Cấy tóc tự thân

Kỹ thuật cấy tóc là việc ứng dụng vi phẫu thuật để lấy ra một bộ phận nang tóc khỏe mạnh, rồi tiến hành gia công và nuôi dưỡng, sau đó căn cứ vào hướng tóc mọc để cấy vào vùng bị rụng tóc hay bị hói của bệnh nhân. Nang tóc sau khi sống sót sẽ mọc ra tóc khỏe mạnh, đồng thời vẫn giữ nguyên được đặc tính sinh học vốn có, sẽ không bị rụng hay hoại tử. Tóc mọc lại có thể sấy tóc hay uốn tóc, nhuộm tóc bình thường, hoàn toàn khôi phục được diện mạo trước khi rụng tóc cho bệnh nhân.

Hiểu quả lâu dài của phương pháp cấy tóc tự thân

Để giải thích cho nguyên nhân tại sao bạn không cần phải lo lắng về việc tóc sẽ bị rụng nếu cấy tóc tự thân, thì cấy tóc tự thân chính là sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của người bệnh để cấy. Cũng giống như cấy da vùng bụng, mông cho những phần bị bỏng. Cấy tóc tự thân có độ tương thích cao, vì vậy, cơ thể sẽ chấp nhận những nang tóc kia và tiếp tục phát triển.

Tóc cấy ghép không bị rụng. vì kĩ thuật cấy ghép là kĩ thuật cấy ghép tự thân, với nguyên lí: tóc khoẻ không có thụ thể testossterone phía sau gáy và tóc dưới tai sẽ không bị rụng do cơ thể mất cân bằng testossterone, y học gọi đó là tóc thọ. Vì vậy ở người già chỉ bị rụng tóc ở vùng trán hoặc đỉnh đầu, phía sau và hai bên đầu vẫn còn nguyên vẹn. đây chính là nguyên lí tiền đề của kĩ thuật cấy ghép tóc. Đặc biệt, nang tóc có thể sống và phát triển là nhờ vào nguồn cung cấp dinh dưỡng từ máu, chỉ cần da đầu có sự lưu thông tuần hoàn của máu thì nang tóc được cấy đều có thể phát triển, ngay cả khi cấy tóc vào lòng bàn chân hay bàn tay thì chúng vẫn có thể tồn tại được.

Đối với nam giới mắc chứng hói đầu, tóc sẽ rụng dần dần từ phần da phía trước, vùng thái dương, đỉnh đầu và giữ lại tóc phía sau gáy. Đó là những sợi tóc dù đến 70, 80 tuổi vẫn không thể bị rụng. Vì lí do đó, nang tóc từ những vùng đó sẽ được cấy vào cùng bị hói để duy trì hiệu quả và sự sống, phát triển của tóc kéo dài hàng thập kỷ.

Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn về hiệu quả của cấy tóc thì không cần phải lo lắng nữa. Đây là phương pháp hiện đại nhất và đem lại kết quả lâu dài. Phòng khám cấy tóc Quốc Tế là một trong những phòng khám đi đầu về trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Chúng tôi có những kỹ thuật cấy ghép mới nhất, vượt trội hơn nhờ tính thẩm mỹ tuyệt đối. Đường kính của đầu bút cấy sử dụng được hạn chế đặc biệt chỉ còn 0,6mm, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám từ vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép, điều trị rụng tóc bằng phương pháp Đông Y và vật lý trị liệu, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung [Chat trực tuyến] hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM