Cấy Tóc Tự Thân An Toàn Cùng Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cấy Tóc Tự Thân An Toàn Cùng Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ

Cấy tóc tự thân hiện đang là phương pháp tối ưu nhất trong điều trị hói. Phương pháp này hứa hẹn có thể đem lại mái tóc dày đẹp bồng bềnh chỉ trong thời gian ngắn, với hiệu quả tuyệt đối lâu dài. Nhưng vẫn không ít người vẫn còn phân vân, thắc mắc liệu “cấy tóc có đau không”. Vậy câu trả lời là…?

Khách hàng cấy tóc tự thân tại PK Cấy Tóc Quốc Tế

Cấy tóc tự thân có đau không?

Có thể nói đây là thắc mắc đầu tiên, cũng là câu hỏi “muôn thuở” đối với bất cứ ai có ý định đi cấy tóc trị hói. Với công nghệ cấy tóc tự thân FUE tiên tiến nhất tại Phòng khám Cấy tóc Quốc tế, câu trả lời là: KHÔNG!

Thực tế, nếu khách hàng lựa chọn thực hiện cấy tóc tại một số phòng khám không có uy tín, hoặc những địa chỉ vẫn còn áp dụng những kỹ thuật cấy ghép cũ thì việc đau đớn, khó chịu trong và sau khi cấy là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tại Phòng khám Cấy tóc Quốc tế, phương pháp cấy tóc tự thân của chúng tôi tuyệt đối an toàn, thân thiện với khách hàng bởi:

– Cấy tóc tự thân công nghệ FUE tại Phòng khám Cấy tóc Quốc tế thực chất là một vi phẫu rất nhỏ, sử dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính đầu bút chỉ 0.6-0.8mm để chiết tách và cấy các nang tóc. Vì vậy tỷ lệ xâm lấn, tổn thương cho da đầu là rất thấp.

– Trước khi tiến hành cấy, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng cần cấy và vùng cho tóc. Vì thế khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau đớn nào. Khách hàng có thể vừa xem phim, nghe nhạc, xem điện thoại, đọc báo… mà không cảm thấy gì trong suốt quá trình điều trị.

– Bên cạnh việc áp dụng công nghệ điều trị tiên tiến, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ chúng tôi đảm bảo thực hiện các thao tác chính xác, nhanh chóng, không gây đau đớn.

Rất nhiều bệnh nhân đã thử phương pháp cấy tóc tự thân tại Phòng khám và đã thành công! Tất cả các khách hàng đều đồng ý rằng: cấy tóc không hề đau đớn hay khó chịu. Quan trọng là chúng ta lựa chọn được đúng phương pháp và địa chỉ uy tín.

Lựa chọn được phương pháp phù hợp để chấm dứt tình trạng hói đầu là cả một hành trình dài. Không dễ để có thể tìm được một địa chỉ cấy tóc uy tín, chất lượng mà vẫn có thể đáp ứng được thắc mắc của bạn về việc “cấy tóc có đau không?”. Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội tự tin là địa chỉ có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu đó.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám tư vấn miễn phí về cấy tóc hiệu quả lâu dài hoặc các dịch vụ khác, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung [Chat trực tuyến] hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM