Cấy tóc tự thân - Giải pháp không đau, làm đẹp mái tóc - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cấy tóc tự thân – Giải pháp không đau, làm đẹp mái tóc

Những năm gần đây, cấy tóc tự thân đã không còn xa lạ về tính hiệu quả trong việc che đi khuyết điểm đầu hói, thưa tóc. Tuy vậy, không ít người vẫn e dè về phương pháp này vì lo ngại phải chịu đau đớn khi thực hiện. Liệu rằng phương pháp cấy tóc tự thân được đánh giá cao sẽ khiến bệnh nhân đau đớn như lời đồn?

Cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân là phương pháp áp dụng công nghệ ngoại khoa hiển vi để lấy xuống một phần nang tóc khỏe mạnh ở vùng chẩm phía sau đầu của cơ thể.

Những nang tóc này được nuôi dưỡng cẩn thận và thực hiện cấy tóc tự thân vào vùng rụng tóc, hói đầu, thiếu lông, tóc của bệnh nhân căn cứ vào phương hướng tăng trưởng của tóc tự nhiên.

Sau khi thực hiện cấy, tóc sẽ phát triển và sinh trưởng ra lớp tóc mới khỏe mạnh, mang đặc tính sinh học của tóc ban đầu mà không bị rụng hay hoại tử. Đặc biệt, mái tóc mới sau khi hồi phục sẽ có thể sấy, uốn, nhuộm…

Các phương pháp cấy tóc tự thân trên thế giới

Cấy tóc FUT: là phương pháp cấy tóc được thực hiện bằng cách cắt một mảng tóc phía sau đầu, các nang tóc lần lượt được tách ra và cấy vào vùng mất tóc.

Nhược điểm của phương pháp FUT là khoảng trống sau đầu do cắt mảng tóc sẽ được khâu lại và để lại sẹo, khó phục hồi.

Cấy tóc tự thân FUE và HAT: được thực hiện bằng cách dùng máy hút từng gốc tóc ra khỏi da đầu rồi cấy vào vùng mất tóc.

Cấy tóc tự thân HAT cũng có cách thức tương tự với FUE nhưng cấy đơn phôi nên diện tích vùng cấy ít tổn thương do đầu thiết bị rất nhỏ, chỉ khoảng 0,7 – 0,8 mm, tóc cấy sẽ tự nhiên hơn ngay sau khi làm thủ thuật.

Khác với HAT, khi sử dụng phương pháp FUE cần cạo một phần tóc để dễ thao tác. Phần tóc cạo này sẽ mất một thời gian để mọc lại như ban đầu.

Tuy vậy, nhìn vào điểm vượt trội của 2 phương pháp này là không hông để lại sẹo, không sưng, không đau và có thể lấy tóc nhiều lần. Chỉ sau khoảng 6 giờ thực hiện và từ 3-6 tháng, tóc cấy sẽ mọc lại với tỷ lệ thành công trên 95%.

Bạn đang cần tìm hiểu các phương pháp cấy tóc hãy liên hệ với bác sỹ để được tư vấn chính xác nhất. Liên hệ bác sĩ: Tại Đây

Cấy tóc tự thân có gây đau đớn khi thực hiện?

Quy trình cấy tóc tự thân thường được thực hiện từ 3-6 giờ. Trong quá trình này, để tạo thuận lợi trong việc thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây tê nhưng vẫn trong ở trạng thái tỉnh và không cảm thấy đau.

Theo phản ánh của bệnh nhân từng cấy tóc, quá trình thực hiện không những không thấy đau mà còn rất dễ chịu. Khi này, bệnh nhân vẫn thoải mái nằm nghe nhạc xem TV, trải qua phẫu thuật nhẹ nhàng và có thể về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường.

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế đang có các phương pháp cấy tóc tiên tiến, hiện đại nhất.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tại Tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, theo hotline 0243.216.1111 – 035.606.1818 để được bác sĩ tư vấn về dịch vụ cấy ghép phù hợp.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM


popup ưu đãi