Cấy Tóc Vùng Trán - Tạm Biệt Trán Cao - Đón Chào Diện Mạo Mới

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cấy tóc vùng trán – Tạm biệt trán cao, đón chào diện mạo mới

Mặc dù người xưa vẫn quan niệm: trán cao thông minh, thực tế hầu hết những người trán cao đều có phần tự ti, mặc cảm với vầng trán của mình vì trông bị dô, thậm chí còn bị lầm tưởng là hói. Nhưng nay, nỗi lo lắng đó đã có thể được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả bằng công nghệ Cấy tóc vùng trán.

Cấy tóc khắc phục trán cao – trán hói

Cấy tóc cho trán cao – nên hay không?

Cấy tóc tự thân là phương pháp tiên tiến thường được sử dụng để điều trị các tình trạng hói, thưa tóc, tóc rụng từng mảng, trán cao, dô… Bản chất của phương pháp này là sự tái phân bổ lại mật độ tóc: chiết tách các đơn vị nang tóc khỏe mạnh ở những vùng da đầu khỏe mạnh, nhiều tóc (thường là vùng sau gáy) để cấy vào vùng bị hói, ít tóc, từ đó tóc có thể mọc lên khỏe mạnh che đi hói.

Sau khi được cấy, các nang tóc mới sẽ phát triển khỏe mạnh như bình thường, đặc biệt là sẽ không bị rụng, hói lại. Cấy tóc cho người trán cao bằng kỹ thuật cấy tóc tự thân được đánh giá rất cao vì hiệu quả lâu dài và tính thẩm mỹ rất cao, đem lại vẻ tự nhiên “không tì vết”.

“Che trán dô” bằng các cách thông thường như dùng phấn phủ, cắt tóc mái, thậm chí là thường xuyên đội mũ khiến bạn quá mệt mỏi vì phiền phức? Cấy tóc vùng trán chính là giải pháp hoàn hảo nhất không những đem lại kết quả che phủ tự nhiên mà còn hiệu quả lâu dài – có thể ví như “thay da đổi thịt” cho vầng trán của bạn.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp để cải thiện tình trạng cho những người trán cao, trán dô, những người bị hói trán, hay muốn “thu gọn” trán theo cách nhanh chóng, không đau.., những người muốn điều chỉnh đường chân tóc cho vầng trán đẹp hơn…

Khoảng 30 phút sau khi cấy tóc xong, khách hàng có thể ra về luôn mà không cần nằm viện. Chỉ sau 3-6 tháng, tóc cấy đã bắt đầu phát triển khỏe mạnh, và thường sau 9-12 tháng thì khách hàng sẽ có được diện mạo hoàn hảo nhất – với hiệu quả dài lâu!

Phương pháp cấy tóc vùng trán hiệu quả nhất

Một ca cấy tóc cho người trán cao thường chỉ diễn ra trong vòng 4-6 tiếng. Quy trình cấy tóc tự thân ở trán gồm có 5 bước:

  • Bước 1: Thăm khám, tạo hình vùng cấy tóc ở trán
  • Bước 2: Kiểm tra, lựa chọn vùng cho tóc
  • Bước 3: Gây tê cục bộ
  • Bước 4: Lấy các đơn vị nang tóc khỏe mạnh bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó phân tách thành 1-2 nang tóc nhỏ dưới kính hiển vi
  • Bước 5: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng cấy các nang tóc đã phân tách vào vùng bị hói

Phương pháp cấy tóc tự thân vùng trán không những giúp đem lại diện mạo mới tự nhiên không tì vết cho mái tóc mà còn tuyệt đối an toàn, không đau, và đặc biệt có hiệu quả dài lâu.

Cấy tóc vùng trán giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi chung mà không ít người thắc mắc khi tìm hiểu về phương pháp cấy tóc cho người trán cao. Chi phí cấy tóc vùng trán sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích muốn che phủ, tạo hình vùng cấy tóc ở trán ra sao, độ dày mong muốn của tóc… Nhìn chung, chi phí có thể dao động trong khoảng vài chục triệu.

Đây có lẽ không phải là một mức giá “thân thiện” đối với một số khách hàng. Lý do cho mức giá này nằm ở:

– Tính phức tạp, tỉ mỉ của phương pháp: cấy tóc vùng trán là một vi phẫu vô cùng tỉ mỉ, phức tạp, toàn bộ các thao tác đều rất nhỏ và yêu cầu tuyệt đối chính xác.

– Yêu cầu đội ngũ bác sĩ chuyên gia: So với các phương pháp điều trị khác chỉ cần 1-2 bác sỹ chuyên môn, một ca cấy tóc trán dô sẽ đòi hỏi toàn bộ 5-6 bác sỹ thực hiện đều phải là chuyên gia có tay nghề cao mới đủ khả năng thực hiện những thao tác kỹ thuật vô cùng tỉ mỉ, khắt khe.

– Trang thiết bị tối tân: bên cạnh tay nghề chuyên gia, hiệu quả của phương pháp cấy tóc vùng trán còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, mức độ hiện đại của thiết bị y tế được sử dụng. Toàn bộ trang thiết bị điều trị đều phải được nhập khẩu trực tiếp trên thế giới, đảm bảo tiên tiến nhất để có thể đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Vì những lý do trên mà việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để cấy tóc cho người trán cao là vô cùng quan trọng. Khách hàng cần lựa chọn được một cơ sở đáng tin cậy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, có đội ngũ chuyên gia đầu ngành và sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất.

Phòng khám Cấy tóc Quốc tếtự hào là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe trên, đặc biệt còn là đơn vị đi đầu cho mô hình dịch vụ y tế thẩm mỹ đẳng cấp, chất lượng.

Để được tư vấn miễn phí về cấy tóc vùng trán hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám tại Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại hay liên hệ theo hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM