Chi phí cấy tóc tại PK Cấy tóc quốc tế - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Chi phí cấy tóc tại PK Cấy tóc quốc tế

Hỏi: Chào bác sĩ! Em là nam, năm nay tuy mới 23 tuổi nhưng e đã bị hói tương đối rồi, chỗ đỉnh đầu với hai bên trán tóc mỏng hẳn đi, lộ cả da đầu. Em rất ngại, lúc nào đi đâu cũng phải đội mũ để che hói. Em thử uống thuốc rồi nhưng tóc vẫn mỏng, nhìn chẳng đỡ là bao. Bạn em bảo nên đi cấy tóc sẽ giúp tóc trông dày hơn. Bác sĩ cho em hỏi có thật thế không? Cấy tóc có đắt không ạ? Em có thể cấy tóc trả góp được không?

Tư vấn trực tiếp chi phí cho khách hàng

Trả lời câu hỏi của bạn Nam: Xin chào, cảm ơn câu hỏi của bạn. Thực ra đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người không chỉ riêng nam giới. Tình trạng hói, ít tóc, hói từng mảng… không phải là chuyện hiếm gặp hiện nay, xuất hiện ở cả nam và nữ. Trong số các phương pháp điều trị hói, kỹ thuật cấy tóc tự thân đã được công nhận là giải pháp toàn diện nhất giúp đem lại mái tóc dày đẹp tự nhiên. 

Tại sao nên lựa chọn cấy tóc tự thân?

Tóc của chúng ta được cấu tạo gồm 2 bộ phận là nang (gốc) tóc và thân (sợi) tóc. Ở những người bị hói, tóc ở vùng trán, đỉnh đầu… thường không thể mọc ra được do bị ảnh hưởng từ các tác nhân từ bên ngoài, rối loạn hooc-mon trong cơ thể hoặc di truyền dẫn đến suy yếu, bị hoại tử.

Theo đó, cấy tóc là phương pháp sinh học hiện đại giúp điều trị hói bằng cách sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh trên da đầu (thường là vùng sau gáy – nơi không bị ảnh hưởng của rụng tóc) để cấy che đi vùng bị hói. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành đưa từng nang tóc vào vùng cần cấy, giúp che phủ hói, đem lại diện mạo mới cho khách hàng.

Thực tế cũng cho thấy gần như không có phương pháp hiệu quả nào có thể cải thiện hói hiệu quả, khiến tóc ở vùng hói mọc lại dày đẹp theo ý muốn được. Cấy tóc tự thân là phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất dành cho những ai đem lại vẻ trẻ trung, dày đẹp cho mái tóc của mình.

Các nang tóc sau khi được cấy vài tháng sẽ mọc lên, phát triển bình thường. Ưu điểm tuyệt đối của phương pháp này là tính hiệu quả lâu dài và kết quả tự nhiên: tóc sẽ không bị rụng lại hay mỏng đi, mái tóc sẽ phát triển dày đẹp tự nhiên không tì vết.

Cấy tóc có đắt không?

Thực tế, rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể cho một ca cấy tóc. Bởi chi phí cấy sẽ phụ thuộc vào số đơn vị nang tóc được dùng để cấy, đồng thời tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng hói của mỗi người mà con số này sẽ khác nhau. Nhìn chung, chi phí cho một ca cấy tóc thông thường sẽ dao động trong khoảng 40-60 triệu đồng.

Đây không phải là con số nhỏ đối với nhiều người, đặc biệt là với các bạn trẻ. Tuy nhiên, nếu xem xét về kết quả đem lại và hiệu quả lâu dài của phương pháp, cấy tóc tự thân chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng. Mức giá này cũng được xem là hợp lý nếu xét đầy đủ tới các yếu tố như:

Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại:

như đã nói ở trên, trang thiết bị y tế đóng vai trò quyết định đến chất lượng kỹ thuật của một ca cấy tóc tự thân. Đây là phương pháp điều trị hiện đại nên yêu cầu hệ thống máy móc vô cùng tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều quy chuẩn nghiêm ngặt.

Đội ngũ bác sĩ điều trị chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm:

cấy tóc tự thân là vi phẫu tỉ mỉ đòi hỏi đội ngũ 5-6 bác sỹ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành trong suốt 4-6 tiếng đồng hồ, yêu cầu các thao tác phải hết sức chuẩn xác, cẩn thận. Vì thế chi phí cấy tóc tự thân thường không phải là rẻ.

Địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín, chi phí hợp lý

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế là đơn vị chuyên về thăm khám và điều trị các vấn đề về tóc, thực hiện cấy tóc trình độ cao, dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám là một trong số ít những cơ sở tự tin đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe trên, là địa chỉ uy tín được không ít khách hàng tin tưởng.

Tham khảo bảng giá Cấy tóc Tại đây.

Nếu bạn đang tự ti về mái đầu hói, ít tóc của mình, đang muốn tìm một địa chỉ cấy tóc uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý thì Phòng khám Cấy tóc Quốc tế chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám tư vấn miễn phí về chi phí cấy tóc tự thân, các vấn đề về tóc hoặc dịch vụ khác, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM