Chữa rụng tóc bệnh lý không còn là bài toán khó khăn - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Chữa rụng tóc bệnh lý không còn là bài toán khó khăn

Rụng tóc khiến bạn lo lắng phải đối mặt với nguy cơ hói đầu, làm mất thẩm mỹ, giảm chất lượng cuộc sống. Không những thế rụng tóc rất nhiều còn là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang mắc bệnh.

Rụng tóc khiến bạn lo lắng với nguy cơ hói đầu

Các loại rụng tóc thường gặp

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc rất nhiều, không kiểm soát được thì hãy chú ý vì rất có thể cơ thể bạn đang mắc một trong số những chứng bệnh sau đây

Rụng tóc từng mảng

Rụng tóc từng mảng (còn gọi là hói đầu tại chỗ) là tình trạng rụng tóc tạo ra các mảng không tóc rải rác loang lổ trên đầu. Bệnh sẽ khiến bệnh nhân bị hói một số vùng trên đầu. Bệnh rụng tóc từng mảng có thể xảy ra ở cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi.

Rụng tóc di truyền androgen

Rụng tóc di truyền and.ro.gen là một tình trạng rụng tóc phổ biến có  yếu tố di truyền và liên quan đến hor.mone sinh dục nam tes.tos.te.rone. Bệnh có thể xảy ra ở cả nam và nữ, tuy nhiên nam giới nhiều hơn.

Ở nam giới, rụng tóc thường báo hiệu bệnh tim, bệnh mạch vành, bệnh tuyến tiền liệt, các bệnh rối loạn và cao huyết áp.

Ở phụ nữ, rụng tóc an.dro.gen thường có liên quan đến hội chứng buồng trứng đa nang, mất cân bằng nội tiết tổ nữ, rối loạn kinh nguyện,…

Rụng tóc telo.gen efflu.vi.um

Rụng tóc kiểu telogen efflu.vi.um (TE) là một dạng rụng tóc lan tỏa cấp tính. Bệnh xảy ra khi có sự mất cân bằng giữa hai giai đoạn tăng trưởng và ngừng tăng trưởng của tóc, dẫn đến giai đoạn thoái hóa chiếm ưu thế. Kết quả là tóc rụng nhiều, tổng số lượng tóc giảm mạnh.

Rụng tóc kiểu TE không làm mất hoàn toàn tóc trên da đầu, nhưng tóc mỏng đi đến nỗi có thể thấy rõ các mảng da đầu. Lý do là trong bệnh này thì các nang tóc không bị tổn thương, chỉ có điều nang tóc ở trong giai đoạn thoái hóa nhiều hơn so với mình thường.

Rụng tóc ana.gen

Đây cũng là một kiểu rụng tóc lan tỏa (tương tự telo.gen), nhưng có bản chất và nguyên nhân khác nhau. Nếu rụng tóc telogen khiến tóc trên đầu chuyển nhanh sang pha telo.gen rồi gãy rụng thì trong rụng tóc ana.gen, nang tóc bị hủy hoại và ảnh hưởng ngay tại pha ana.gen, khiến sợi tóc bị hư hại, khô yếu và gãy rụng. Bình thường có khoảng 85% tóc trên da đầu đang ở pha ana.gen, do đó tình trạng rụng tóc ana.gen khởi phát rất nhanh và rõ ràng. Tóc bị rụng với tốc độ nhanh, thậm chí ngay cả lông mày phía trên cũng bị rụng.

Rụng tóc kiểu chuỗi hạt (Moni.le.thrix )

Đây là một bệnh rụng tóc hiếm gặp, có liên quan đến di truyền. Biểu hiện của bệnh là các biến đổi ngay trên thân tóc, tạo thành các sợi tóc có các cục nút như hình chuỗi hạt. Tóc hình chuỗi hạt rất dễ bị đứt đoạn và gãy rụng.

Khắc phục tình trạng rụng tóc rất nhiều tại nhà được không?

Các phương pháp dân gian luôn được nhiều người tin tưởng và áp dụng để trị rụng tóc tại nhà vì vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng, nhanh chóng, ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này đều chưa được kiểm chứng. Với những trường hợp rụng tóc không quá nghiêm trọng thì bí quyết chăm sóc tự nhiên có thể hỗ trợ bạn trong việc ngăn ngừa tóc rụng, nhưng cách thức này lại không có hiệu quả với rụng tóc bệnh lý.

Tự ý sử dụng dược phẩm kích thích mọc tóc cũng không được khuyến khích trong hoàn cảnh này. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tìm đến các cơ sở y tế có chuyên môn cao trong lĩnh vực khám và điều trị nang tóc – da đầu để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Trị rụng tóc tại Phòng Khám Cấy tóc Quốc tế

Tiến hành test nang tóc và da đầu với máy test kĩ thuật số hiện đại sẽ giúp bạn xác định rõ tình trạng bạn đang gặp phải, từ đó có hướng điều trị cụ thể và bài bản hơn.

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Hà Nội sở hữu máy móc công nghệ cao kết hợp với các sản phẩm Đông Y chuyên sâu trong điều trị tóc và da đầu. Với kĩ thuật test nang tóc hiện đại, cho phép xác định sớm những nguy cơ xấu gây hại cho tóc, đội ngũ chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên phát triển kĩ thuật cấy tóc tự thân FUE trong điều trị hói đầu, rụng tóc – chết nang tóc không mọc lại. Bằng công nghệ cấy ghép không đau, mái tóc của bạn sẽ được hồi sinh hoàn hảo, đẹp tự nhiên, không để lại bất kì dấu vết dao kéo thẩm mỹ.

Xem thêm:

>>>Nguyên nhân gây rụng tóc

>>>Giới thiệu Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế

Để được tư vấn miễn phí về tình trạng tóc và da đầu, cũng như liệu trình chăm sóc tóc cao cấp, bạn có thể để lại số điện thoại, liên hệ với hotline 024 3216 1111 – 035 606 1818 hoặc trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM