Cơ sở cấy tóc cho vùng sẹo trên da đầu uy tín tại Hà Nội - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cơ sở cấy tóc cho vùng sẹo trên da đầu uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ cấy tóc trên sẹo da đầu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nam giới vì rõ ràng là vùng sẹo trên da đầu của nam giới sẽ khó khăn trong việc che phủ hơn nữ giới rất nhiều. Điều khiến các “thượng đế” của chúng ta luôn băn khoăn đó chính là dịch vụ cấy tóc trên sẹo da đầu có thực sự hiệu quả hay không? Đội ngũ bác sĩ cấy tóc trên sẹo da đầu có thể an tâm được hay không? Đây cũng chính là điều mà Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế luôn hướng tới: An toàn – Uy tín – Tận tâm.

Dịch vụ cấy tóc trên sẹo da đầu

Với sự hỗ trợ từ hệ thống các thiết bị cấy và chăm sóc tóc được nhập khẩu 100% nguyên chiếc, các bác sĩ sẽ tiến hành từng bước như thăm khám, kiểm tra vùng sẹo da đầu, thẩm định khả năng sinh dưỡng của nang tóc, bóc tách, lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu, bóc tách nang tóc khỏe mạnh, cấy vào vùng da sẹo. Theo như phương pháp này thì sau khi cấy ghép, phần nang tóc có độ bám dính cao với da đầu, thúc đẩy các ngọn tóc mới phát triển, tạo tính chắc khỏe cho sợi tóc.

Bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc trước chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc sau chân tóc nhằm phát huy tối đa mật độ cấy tóc, giúp tóc phát triển dày dặn. Các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi phần nang tóc này được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ thích ứng cao, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Sau khi tóc đã mọc dài ra chắc khỏe, bạn có thể tiếp tục gội, sấy, uốn, nhuộm.

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện cấy ghép

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế rất vinh dự khi được làm việc cùng với các đội ngũ bác sĩ và chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Mỗi ca thủ thuật thực hiện tại phòng khám đều do các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên trong ngành đảm nhận. Sau khi thực hiện thủ thuật cấy tóc thành công, các bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi tiến trình sinh dưỡng và phát triển của nang tóc và chăm sóc sát sao bệnh nhân đến khi vùng cấy ghép hoàn toàn khỏe mạnh.

Bên cạnh đó không thể không kể đến sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại tối tân tại phòng khám. Các thiết bị máy móc như kính hiển vi, bút cấy tóc, kim cấy tóc… đều là những trợ thủ giúp các chuyên gia thực hiện những thủ thuật đòi hỏi tính chuẩn xác cao. Quy trình cấy tóc cũng luôn được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng giữ an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Để được bác bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về các dịch vụ cấy ghép, điều trị, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111 – 035 606 1818.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM