Công nghệ cấy ghép tóc hình chữ M độc đáo - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Công nghệ cấy ghép tóc hình chữ M độc đáo

Rụng tóc không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, đặc biệt là khu vực trán bị hói theo hình chữ M khiến cho nhiều người bị mất tự tin trước phái nữ. Vậy nên xu hướng cấy tóc hình chữ M đang rất được phổ biến hiện nay tại nhiều quốc gia, kể cả ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu ở bài viết này về phương pháp cấy tóc chữ M độc đáo này nhé.

Cấy tóc khắc phục hói chữ M hiệu quả

Cấy tóc hình chữ M là gì?

Hói đầu hình chữ M là tình trạng rụng tóc nhiều ở hai bên thái dương dẫn đến hói, dần dần đường chân tóc bị rụng tạo thành hình chữ M ở trán trông rõ rệt. Vậy nên, công nghệ cấy tóc đường chữ M dành cho những người mong muốn cải thiện tình trạng hói đầu.

Xu hướng cấy tóc hình chữ M tại Hàn Quốc

Theo nhân tướng học, viền tóc ở trán tạo thành hình chữ M thể hiện là con người đó rất thông minh và giàu trí tưởng tượng. Hơn hết những người có tóc ở vị trí chữ M đẹp đều khiến cho người đối diện cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc và nói chuyện.

Công nghệ cấy tóc hình chữ M đã xuất hiện ở Hàn Quốc nhiều năm nay, nhiều người dân Hàn Quốc mới chỉ 25-30 tuổi đã có những dấu hiệu bị hói ở vùng trán chữ M. Bởi Hàn Quốc là một quốc gia ưa chuộng cái đẹp, vẻ đẹp về gương mặt lẫn ngoại hình là yếu tố quan trọng đem đến nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Vậy nên, xu hướng cấy tóc hình chữ M đang rất được người dân xứ Hàn ưa chuộng. Điều đó đã làm thay đổi vẻ bề ngoài, mang lại nhiều cơ hội làm việc hơn cho nhiều người dân Hàn Quốc.

Địa chỉ cấy ghép tóc đường chữ M uy tín tại Việt Nam

Đi đầu trong công nghệ cấy ghép y học hiện đại có thể nói đến Phòng khám Cấy tóc Quốc tế, một trong những cơ sở được xây dựng đạt chuẩn theo Bộ Y Tế. Sở hữu những máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao đã giúp nhiều người giải quyết các nỗi lo về lông, tóc.

Hiện nay, cấy ghép tóc đường chữ M có thể coi là phương pháp tối ưu nhất, đem lại kết quả lâu dài cho những người bị hói đường chữ M. Tại phòng khám cũng đã tiếp nhận rất nhiều ca hói đầu trẻ tuổi, bởi họ lo lắng về vấn đề hói đầu đang khiến họ trở nên già đi. Để được lòng tin của những người trẻ tuổi cũng như người trung niên, phòng khám đã phải thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cấy tóc và đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng về chất lượng cũng như các dịch vụ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Cấy tóc Quốc tế tại Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi vào hotline 024 3216 1111 – 035 606 1818 để được tư vấn.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM