Cứu tinh của chị em không có lông mày - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Cứu tinh của chị em không có lông mày

Trở lại 2 năm về trước, công nghệ phun xăm hay thêu lông mày được coi như là một phương án tối ưu, bước ngoặt trong công nghệ làm đẹp, giúp các chị em kém may mắn về khoản lông mày được “cứu nguy”. Nhưng sau 2 năm, liệu kỹ thuật phun xăm hay thêu lông mày có còn được lựa chọn nhiều đến như vậy nữa hay không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất.

Hạn chế của công nghệ phun xăm, thêu lông mày

Phun lông mày là kỹ thuật sử dụng loại đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa mực chuyên dụng trong phun xăm xuống lớp thượng bì của da. So với phương pháp xăm lông mày thì phun lông mày nhẹ nhàng hơn, chỉ tác động tới độ sâu vừa phải, chỉ để lại đau sưng một chút cho người thực hiện. Phun lông mày sẽ giúp bạn khắc phục các nhược điểm thưa lông mày và mang lại cặp mày ngài sắc nét với những đường nét tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của kỹ thuật này là bay màu mực. Thông thường sau khi phun xăm hay tán bột khoảng 1 năm, khách hàng sẽ phải quay lại cơ sở phun xăm để dặm lại hoặc định hình và phun xăm lại toàn bộ lông mày để dáng lông mày sắc nét trở lại. Chi phí cho mỗi lần thực hiện phun xăm cũng không hề nhỏ, rơi vào khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng để có được hàng lông mày như ý.

Một trường hợp xăm lông mày bị lỗi
Một trường hợp xăm lông mày bị lỗi

Công nghệ cấy lông mày tự thân

Cấy lông mày là một thủ thuật thẩm mỹ làm đẹp, đem lại hiệu quả lâu dài. Nếu như phun xăm là kỹ thuật vẽ phẩy sợi y như sợi lông mày lên phần chân mày thật thì phương pháp cấy lông mày là dùng chính những nang lông chắc khỏe, đưa vào lỗ chân lông để lông phát triển nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị đặc biệt.

Cấy Lông Mày là phương pháp được nhiều phụ nữ Hàn Quốc, Nhật Bản tin cậy
Cấy Lông Mày là phương pháp được nhiều phụ nữ Hàn Quốc, Nhật Bản tin cậy

Lông mày sau khi được cấy cần một khoảng thời gian 4 đến 5 tháng để hoàn chỉnh toàn vẹn do quá trình biến dưỡng tiến hóa của sợi tóc. Khi lông mày đã mọc dài ra ta cần cắt tỉa và sửa để có hàng lông mày tự nhiên như thật. Do đó, lông mày sẽ không rụng và phát triển chắc khỏe tự nhiên. Phẫu thuật cấy lông mày cũng không mất quá nhiều thời gian và không đau vì bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê khi thực hiện.

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép lông mày tự thân là tuy thời gian thực hiện chỉ trong khoảng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ nhưng hiệu quả thì bền lâu trọn đời. So với phun xăm hay thêu, 1 năm phải dặm lại 1 lần thì cấy lông mày tự thân đảm bảo độ bền là mãi mãi vì lông được cấy thẳng vào lỗ chân lông chứ không đơn thuần là đưa màu mực vào thượng bì.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp Công Lông Mày Tự Thân, hãy liên hệ với bác sỹ chuyên khoa Đinh Thị Nhung phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế. Liên hệ bác sĩ: Tại Đây

Địa chỉ cấy lông mày giá cả hợp lý ở Hà Nội?

Ngoài sự tận tâm và kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, còn có sự hỗ trợ thực hiện bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, cam kết độ chính xác và an toàn cao cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn đôi lông mày hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp.

Để được các bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về các dịch vụ cấy ghép, điều trị, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Phòng khám tại tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bạn cũng có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua khung chat trực tuyến Liên hệ bác sĩ: Tại Đây hoặc liên hệ qua hotline 0243.216.1111 – 035.606.1818.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM