Đàn ông không có râu chắc chắn do những nguyên nhân dưới đây - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Đàn ông không có râu chắc chắn do những nguyên nhân dưới đây

Trong khi nhiều chàng trai mỗi sáng phải vật lộn với việc cạo râu vì bộ râu quá dày rậm thì lại có một số người đau đầu dùng đủ mọi phương pháp để râu mọc mà dưới cằm vẫn chỉ lún phún vài sợi.

Bộ râu không chỉ xuất hiện như một đặc điểm cá nhân làm đẹp cho khuôn mặt, củng cố ngoại hình của phái mạnh mà nó còn là yếu tố quan trọng thể hiện phong thái, bản lĩnh và khả năng sinh lý của đàn ông. Nếu như có những chàng trai được ông trời ưu ái ban cho một ngoại hình hấp dẫn kèm bộ râu nam tính điển hình, thì cũng có những người kém may mắn hơn khi đến tuổi trung niên râu vẫn không mọc nổi. Ngày nay, khoa học phát triển, người ta đã tìm ra nhiều lý do khiến cho nam giới không thể mọc được râu cũng như tìm ra biện pháp để giúp các chàng khắc phục tình trạng này.

Nhiều người nghĩ rằng hoóc môn nam tes.tos.te.rone quyết định hoàn toàn việc nam giới có hay không có râu. Tuy nhiên trên thực tế yếu tố này chỉ chiếm 40%. Tes.tos.te.rone nằm trong nhóm các hoóc môn androgen, trong đó quy định đặc điểm giới tính, bao gồm cả các thuộc tính vật lý gắn với nam giới nhưng nó không tham gia trực tiếp vào quá trình sinh sản râu.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, di.hydro.tes.tos.te.rone hay DHT mới quyết định việc mọc râu. Số lượng râu trên khuôn mặt được xác định bởi số thụ thể androgen trong da mà DHT có liên kết chặt chẽ. Quá nhiều DHT sẽ khiến teo các nang lông, khiến râu không mọc được và ngược lại.

DHT và tes.tos.te.rone đều là những yếu tố di truyền, vì vậy những chàng trai được sinh ra trong gia đình có ông và cha ít râu thì tương lai cũng sẽ ít râu. Việc đầu tư vào các sản phẩm hỗ trợ mọc râu là điều thừa thãi và lãng phí trong trường hợp này vì thực sự chúng không hề có tác dụng.

Thay đổi ngoại hình bằng phương pháp cấy râu tự thân

Qua nhiều năm nghiên cứu, y học đã chứng minh được rằng râu hoàn toàn có thể nuôi dưỡng được trên khuôn mặt bằng kĩ thuật cấy ghép tự thân.

Nguyên lý của phương pháp cấy râu này là chiết tách các nang tóc khỏe mạnh vùng đầu để cấy vào vùng mặt và cằm tạo thành râu. Đây là phương pháp cho hiệu quả cao tới 98% và độ an toàn là tuyệt đối. Cấy râu kết hợp với điều trị chuyên sâu da và nang lông sẽ mang lại cho bạn diện mạo hoàn hảo như mong muốn với bộ râu mơ ước đẹp tự nhiên, hoàn toàn tương thích, không có hiện tượng đào thải, rụng đi.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế hiện nay là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội áp dụng kĩ thuật cấy tóc công nghệ cao HAT trong thẩm mỹ cấy râu. Cam kết cấy râu thành công với mọi khách hàng, sẵn sàng hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả. Để được tư vấn trực tiếp về kĩ thuật cấy râu cũng như trao đổi riêng về tình trạng của bản thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 01656061818 – 024 3678 1111 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM