Địa Chỉ Cấy Tóc Uy Tín Cho Mái Tóc Dày Đẹp Như Ý

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Địa chỉ cấy tóc uy tín cho mái tóc dày đẹp như ý

Bạn có một khuôn mặt đẹp, một vóc dáng chuẩn mà bị hói thì cũng coi như đi tong!!! Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người đổ xô đi cấy tóc. Thế nhưng, khi mà khắp Hà Nội hiện nay có quá nhiều cơ sở trôi nổi không đáng tin, làm sao để biết được địa chỉ cấy tóc uy tín ở đâu?

PK Cấy tóc quốc tế – Tầng 2 số 38 Nguyễn Du

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là phương pháp sinh học hiện đại giúp điều trị hói bằng cách đem các sợi tóc “cắm” vào vùng bị hói. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cấy các sợi tóc riêng lẻ vào vùng cần cấy, giúp che phủ hói, đem lại diện mạo mới cho khách hàng.

Kết quả trước và sau khi cấy tóc tự thân
Kết quả trước và sau khi cấy tóc tự thân

Cấy tóc bao gồm 2 kỹ thuật là cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học. Cấy tóc tự thân là sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh trên da đầu (thường là vùng sau gáy – nơi không bị ảnh hưởng của rụng tóc) để cấy che đi vùng bị hói. Ngược lại, phương pháp cấy tóc sinh học sử dụng những sợi tóc sinh học có cấu tạo gần giống với tóc thật để cấy vào vùng bị hói, thưa tóc.

Tham khảo thêm: Tác hại của các phương pháp cấy tóc ít người biết.

Các nang tóc sau khi được cấy vài tháng sẽ mọc lên, phát triển bình thường. Ưu điểm tuyệt đối của phương pháp này là tính hiệu quả lâu dài và kết quả tự nhiên: tóc sẽ không bị rụng lại hay mỏng đi, mái tóc sẽ phát triển dày đẹp tự nhiên không tì vết.

Thế nhưng hiện nay, khi mà có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc ra như nấm, bạn cần phải là “người tiêu dùng thông minh” mới có thể biết được cấy tóc ở đâu uy tín, địa chỉ cấy tóc uy tín tại Hà Nội.

Thế nào là một địa chỉ cấy tóc uy tín, chất lượng?

Phục vụ chuyên nghiệp – 024 3216 1111

Một địa chỉ cấy tóc uy tín, chất lượng cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn như:

  • Công nghệ cấy tóc hiện đại, tối tân nhất: Công nghệ cấy tóc được áp dụng tại đây là gì? Có ưu thế đặc biệt gì so với các phương pháp khác? Đường kính bút cấy lớn hay không?… Việc áp dụng phương pháp cấy hiện đại hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo mái tóc của bạn. Ví dụ, nếu cơ sở đó thực hiện cấy tóc bằng phương pháp xâm lấn FUT thì bạn sẽ bị một vết sẹo lớn ở sau đầu.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: cấy tóc là một vi phẫu tỉ mỉ, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, thủ thuật chính xác. Hơn nữa số lượng tóc khỏe mạnh (của bạn) phù hợp có việc cấy tóc là có hạn. Vì thế đội ngũ bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải là những người có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và nên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
  • Trang thiết bị phục vụ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế: hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng kỹ thuật của ca cấy ghép, quyết định không nhỏ tới kết quả sau cấy ghép.
  • Chất lượng dịch vụ tận tình: Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật chất phải được tiến hành một cách tốt nhất.

Trên đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, uy tín của cơ sở y tế thực hiện cấy tóc và hiệu quả điều trị sau khi cấy. Vì thế trước khi lựa chọn được nơi cấy tóc uy tín, bạn nên cân nhắc các tiêu chí trên để tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Cấy tóc ở đâu uy tín, hiệu quả?

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên về thăm khám và điều trị các vấn đề về tóc, thực hiện cấy tóc trình độ cao, được Sở Y tế Hà Nội công nhận. Phòng khám là một trong số ít những cơ sở tự tin đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe trên, là địa chỉ uy tín được không ít khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn đang tự ti về mái đầu hói, ít tóc của mình; hoặc đang muốn tìm một địa chỉ cấy tóc uy tín, chất lượng thì Phòng khám Cấy tóc Quốc tế chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám tư vấn miễn phí về cấy tóc, các vấn đề về tóc hoặc dịch vụ khác, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline: 0243 216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM