Góc Hỏi Đáp: Cấy Tóc Tự Thân Là Gì? Chi Phí Cấy Tóc Bao Nhiêu?

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Góc hỏi đáp nhanh câu hỏi ai cũng quan tâm: Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu?

Ngày nay, cấy tóc tự thân đã là một phương pháp thẫm mỹ làm đẹp không cần phẫu thuật không còn mấy xa lạ. Thậm chí, thủ thật cấy tóc còn nhanh, gọn, không đau và có kết quả lâu dài. Tuy nhiên việc cấy tóc lại cần những trang thiết bị hiện đại và quan trong hơn là đội ngũ giàu kinh nghiệm với độ chuẩn xác cao. Do đó chi phí cấy tóc cũng không hề rẻ. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp cấy tóc tự thân và quy trình cấy để biết tại sao cấy tóc tự thân lại có mức giá “chát” như vậy nhé!

Cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân là một loại hình điều trị vi phẫu trên bề mặt da, thông qua việc lấy những nang tóc khỏe mạnh, có thể sinh trưởng đơn tính ở khu vực tóc sau gáy rồi trồng vào những chỗ bị rụng tóc, thiếu tóc. Tóc mới sau khi cấy sẽ phát triển một cách tự nhiên, hiệu quả đem lại là vĩnh viễn.

Cấy tóc tự thân sẽ mất nhiều thời gian hơn so với cấy tóc sinh học và trung bình vào khoảng 4 đến 6 tiếng. Bác sĩ sẽ phân loại và lựa chọn những nang tóc khỏe mạnh, mật độ dày, tuổi thọ cao lấy từ vùng sau gáy, bóc tách và đưa vào vùng cần cấy. Ưu điểm của cấy ghép tóc tự thân là những nang tóc sau khi cấy sẽ không bị rụng vì kĩ thuật cấy ghép là kĩ thuật cấy ghép tự thân.

Quy trình cấy tóc tự thân

Chuẩn bị trước khi làm thủ thuật cấy tóc

Trước phẫu thuật 1 tháng phải dừng sử dụng thuốc kích thích tóc mọc tóc như Minoxidil.
Trước 1 tuần, phải ngưng sử dụng vi.ta.min E và Aspi.rin.
Nên mặc áo sơ mi vào ngày tiến hành phẫu thuật, tránh cho lúc sau phẫu thuật về nhà thay áo động vào phần tóc vừa được cấy.
Trước phẫu thuật nếu bệnh nhân có tiền sử bệnh lý khác hoặc đang dung thuốc điều trị, vui long thông báo cho bác sĩ biết chi tiết.


Trong quá trình cấy tóc

Bước 1: Đầu tiên phải thiết kế kiểu tóc và vùng cấy tóc. Sử dụng dụng cụ để đo mật độ tóc vùng sau đầu, rồi căn cứ vào số lượng tóc/ m2 để tính diện tích vùng lấy nang tóc.
Bước 2:  Sau khi làm sạch da đầu phía sau, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ ở vùng sau gáy, sau đó sẽ tiến hành lấy nang tóc.
Bước 3: Sau khi lấy một mảng da đầu thì cần phải phân tách ra từng đơn vị nang tóc. Thời gian phân tách càng ngắn thì tỉ lệ nang tóc sống sót sau thủ thuật sẽ càng cao, đồng thời cần phải có kĩ thuật tốt, trong quá trình phân tách để tránh tổn thương đến nang tóc.
Bước 4: Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành tạo những vết cắt rất nhỏ ở trên vùng tóc mai trước trán, sau đó tiến hành cấy từng nang tóc vào trong.

Kết quả nhận được sau khi cấy tóc

Sau khi hoàn thành phẫu thuật thì bệnh nhân có thể ra về ngay mà  không cần phải băng bó, 24h sau phẫu thuật, có thể dùng nước đun sôi để nguội để gội đầu, ngày thứ 4 có thể gội đâu bình thường.

Tóc sau khi được cấy ghép sẽ tạm thời tiến vào thời kì ngừng tăng trưởng và kết quả thấy được là từ khoảng 9 tháng đến 1 năm. Tóc được cấy có đặc tính sinh lý bình thường, không chịu ảnh hưởng của sự trao đổi chất. Cấy ghép tóc thành công, thì tỉ lệ sống của nang tóc có thể sẽ rất cao. Kết quả này phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Chi phí cấy tóc tự thân

Phương pháp này cũng có chi phí cấy tóc tự thân cao hơn so với cấy ghép tóc sinh học vì cần nhiều thời gian và đòi hỏi nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành thực hiện thủ thuật. Nhưng cũng giống như cấy tóc sinh học, chi phí cấy tóc này phụ thuộc vào vùng và cấp độ rụng tóc mới có mức giá nhất định.

Tham khảo bảng giá Cấy tóc Tại Đây.

Những người phù hợp cấy tóc tự thân là những ai có mảng hói không quá nhiều, có chất lượng nang tóc cho được phía sau gáy chắc khỏe và nhiều để có thể bóc tách. Những người hoại tử nang tóc, tóc không thể mọc cũng nên sử dụng phương pháp này.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111
Cấy Tóc Quốc Tế – 38 Nguyễn Du – 0243 216 1111

Trên đây là giá thị trường của hai phương pháp cấy tóc đang được ưa chuộng hiện nay. Chi phí cấy tóc tự thân sẽ thay đổi tùy vào nơi bạn thực hiện thủ thuật, công nghệ, bác sĩ… Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế là một trong những phòng khám đi đầu về công nghệ cấy tóc cùng với trang thiết bị nhập khẩu nước ngoài. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một mái tóc hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp.

Để được bác bác sĩ của Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép, điều trị rụng tóc bằng phương pháp hiện đại, kết hợp Đông Y và vật lý trị liệu, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ tầng 2,  số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM