Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Chạm đến vẻ đẹp hoàn hảo nhờ công nghệ cấy tóc tự thân

Cấy dày tóc

Cấy lông mày

Cấy tóc trên sẹo

Cấy đường
chân tóc

Cấy râu

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc tế 38 Nguyễn Du ra đời với mong muốn giúp đỡ các bệnh nhân hồi sinh mái tóc, thay đổi diện mạo để tự tin hơn trong cuộc sống.

Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy tóc, trở thành địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực cấy ghép tóc tại Hà Nội. Phòng khám với SỨ MỆNH phổ biến và phát triển kĩ thuật cấy tóc tự thân ở Việt Nam, Với hy vọng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về trị liệu tóc và da đầu của khách hàng.

TƯ VẤN ngay

PHÒNG KHÁM CẤY GHÉP TÓC 38 Nguyễn DU
Địa Chỉ Y Tế Uy Tin, chất lượng cao

Phòng Khám Cấy Ghép Tóc 38 Nguyễn Du chính là lựa chọn sáng suốt cho tất cả những bệnh nhân đang có nhu cầu khám, chăm sóc và điều trị các vấn đề về rụng tóc, cấy tóc tự thân.

Liên hệ Hotline

024.3678.1111 - 035.606.1818

hoặc để lại số điện thoại để bác sĩ gọi lại cho bạn

Tư vấn Miễn Phí Zalo

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp
miễn phí 24/7 mọi thắc mắc liên quan
đến các vấn để về rụng tóc, cấy tóc
và chăm sóc tóc.

tƯ vẤN Ngay

Hòm thư góp ý

Email: caygheptoc@gmail.com

Mọi thắc mắc, góp ý của sẽ được phòng khám tiếp nhận để ngày càng đem đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

lIÊN HỆ

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Anh Trần Văn Quân Cấy tóc FUE

Anh Phan Đăng LưuCấy râu HAT

Chị Hà Thiên NgânCấy lông mày HAT

Chị An Minh NgọcCấy tóc FUE

Chị Thái Thu ThủyCấy tóc FUE

Cấy tóc tự thân là cứu tinh của đời tôi! Từ sau khi gặp tai nạn với lửa gây tổn thương ở vùng đầu và để lại chiếc sẹo xấu xí dài 5cm, tóc của tôi ở vùng bị sẹo đã vĩnh viễn không mọc lại được. May nhờ có các bác sĩ tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Hà Nội tư vấn, tôi đã quyết định chọn cấy tóc FUE để khắc phục nhược điểm. Trước khi cấy tôi vẫn còn bán tín bán nghi về hiệu quả của kĩ thuật này, tuy nhiên sau 2 năm cấy tóc, tôi vô cùng hài lòng với thành quả đạt được. Vùng sẹo xấu xí đã được phủ lấp bởi mái tóc đen dài chắc khỏe. Tóc cấy phát triển rất tốt, không có hiện tượng đào thải, không hề bị rụng. Chưa bao giờ tôi thấy hài lòng khi sử dụng một dịch vụ làm đẹp đến vậy, đây có lẽ là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời tôi!

Khi dậy thì chân tay cũng nhẵn nhụi không có lông, ở nhà hay ở trường tôi đều bị trêu là “đồ con gái”, khiến tôi rất tự ti về bản thân. Đến khi trưởng thành các nang râu của tôi cũng không phát triển, mặt mày nhẵn nhụi quá trở thành yếu điểm của tôi khi đến bất cứ đâu. Tìm hiểu về công nghệ cấy tóc tự thân đã rất lâu rồi va được bạn bè giới thiệu Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là địa chỉ đầu tiên cập nhật công nghệ cấy HAT tân tiến nhất tại HN, tôi mới mạnh dạn thử nghiệm. Lần 1 cấy dưới cằm, kết quả đẹp mỹ mãn khiến tôi hài lòng và quyết định cấy tiếp lần 2. Giờ đây tôi đã sở hữu bộ râu quai nón nhiều người mơ ước. Cảm ơn Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã giúp đỡ tôi thực hiện ước mơ của mình được trở thành một người đàn ông với ngoại hình hấp dẫn.

Phụ nữ không có lông mày đến là khổ, trước đây tôi cứ 2 – 3 năm một lần lại phải đi di lại lông mày do phương thức thẩm mỹ cũ phun xăm không bền. Biết đến công nghệ cấy tóc thần kì có thể áp dụng để cấy lông mày, tôi rất tò mò và muốn thử nghiệm. Khi đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, tôi được các bác sĩ tư vấn hết sức nhiệt tình và chăm sóc chu đáo. Cuối cùng sau bao nhiêu năm tôi cũng đã được sở hữu đôi lông mày đẹp của riêng mình. Dịch vụ cấy lông mày tại phòng khám không những tỉ mỉ, nhanh chóng mà còn rất hiệu quả, tôi khuyên chân thành những chị em lông mày thưa và nhạt giống như tôi nên thử ngay phương pháp này.

Tôi bị rụng tóc kinh niên phải đến 10 năm nay. Ban đầu cũng chỉ nghĩ là rụng tóc sinh lý thôi, nhưng càng ngày tóc càng rụng nhiều, rụng quanh năm và không có dấu hiệu dừng lại. Mới đây lên facebook thì vô tình đọc được giới thiệu về Phòng khám Cấy ghép tóc y học Hà Nội là đơn vị chuyên sâu về điều trị tóc và da đầu. Ban đầu đến tôi cũng chủ động nói với bác sĩ là muốn được cấy tóc, tuy nhiên các bác sĩ tư vấn rằng tóc của tôi có khả năng phục hồi nhờ điều trị, chưa cần cấy. Tôi đã tin tưởng lời khuyên của bác sĩ và tiến hành trị liệu da đầu. Sau khoảng 4 buổi trị liệu tóc của tôi đã bớt rụng hẳn, tôi khá là bất ngờ về kết quả này. Hiện tại sau 5 tháng tóc con bắt đầu mọc lên khá nhiều rồi. Cảm ơn Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Hà Nội đã giúp tôi trị tận gốc được chứng bệnh rụng tóc.

Cấy tóc tự thân là cứu tinh của đời tôi! Từ sau khi gặp tai nạn với lửa gây tổn thương ở vùng đầu và để lại chiếc sẹo xấu xí dài 5cm, tóc của tôi ở vùng bị sẹo đã vĩnh viễn không mọc lại được. May nhờ có các bác sĩ tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Hà Nội tư vấn, tôi đã quyết định chọn cấy tóc FUE để khắc phục nhược điểm. Trước khi cấy tôi vẫn còn bán tín bán nghi về hiệu quả của kĩ thuật này, tuy nhiên sau 2 năm cấy tóc, tôi vô cùng hài lòng với thành quả đạt được. Vùng sẹo xấu xí đã được phủ lấp bởi mái tóc đen dài chắc khỏe. Tóc cấy phát triển rất tốt, không có hiện tượng đào thải, không hề bị rụng. Chưa bao giờ tôi thấy hài lòng khi sử dụng một dịch vụ làm đẹp đến vậy, đây có lẽ là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời tôi! 4

PHÒNG KHÁM CẤY GHÉP TÓC Y HỌC QUỐC TẾ

Cơ sở vật chất
tiêu chuẩn quốc TẾ

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ
GIÀU KINH NGHIỆM

Dịch vụ đẳng cấp.
Chăm sóc tỉ mỉ đến từng
nan TÓC