thuật cấy tóc tự thân: phương pháp đem lại hy vọng mới cho người bị hói

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Kỹ thuật cấy tóc tự thân: phương pháp đem lại hy vọng mới cho người bị rụng tóc, hói đầu

Bạn có phải là người tóc mỏng, tóc thưa bẩm sinh? Bạn có bị ám ảnh với mỗi lần vuốt tóc là “cả mảng” tóc bị rụng ra? Hiện nay, các bác sĩ đã nghiên cứu và tìm ra kỹ thuật cấy tóc tự thân cho những ai rụng tóc kinh niên, hói đầu không thể chữa khỏi bằng.

Kỹ thuật cấy tóc tự thân tiên tiến

Kỹ thuật cấy tóc tự thân là gì?

Đây là phương pháp trị rụng tóc, hói đầu có kết quả lâu dài. Tuy công nghệ này không còn mới nhưng vẫn có thể còn nhiều người còn chưa thực sự hiểu về cấy tóc. Cấy tóc tự thân là quy trình bác sĩ sẽ tìm và chọn lọc các nang tóc khỏe mạnh ở phía sau vùng da đầu của chính bệnh nhân. Thông thường là vùng gáy, sau đó sẽ cấy vào vùng tóc mỏng và thưa theo mong muốn của bệnh nhân.

Phương pháp cấy tóc tự thân tùy thuộc vào sự tương thích của những nang tóc cũ tại vùng tóc được cấy mà phát triển. Kết quả của cấy tóc tự thân khác với cấy tóc sinh học vì không có sự đào thải, kích ứng của nang tóc mới.

Đọc thêm: 3 lý do không nên chọn kỹ thuật cấy tóc tự thân FUT  

Một là phương pháp FUT, một kĩ thuật đã được giới phẫu thuật thẩm mĩ áp dụng từ khá lâu. Các bác sĩ sau khi cạo sạch tóc ở phần da đầu muốn lấy nang tóc, họ sẽ dùng dao rạch rồi cắt rời da đầu từ phần đó ra.

Với phần da đầu được tách ra trước đó, các bác sĩ sẽ cắt lấy từng sợi tóc một. Công đoạn này không dễ, vì mỗi sợi phải đáp ứng yêu cầu là còn nguyên cả phần nang phía dưới. Bất cứ hành động nào làm mất hoặc tổn thương phần nang này đều sẽ khiến tóc sẽ không thể mọc lại được.

Tuy nhiên một nhược điểm lớn của phương pháp này là để lại một vết sẹo khá lớn trên da đầu.

Đọc thêm: Kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE

Hai là phương pháp FUE, phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác. Để thực hiện thủ thuật này, cần bàn tay khéo léo của bác sĩ hay chuyên gia cấy tóc nhiều năm kinh nghiệm. Với phương pháp FUE, khách hàng không còn bị cắt một mảng da đầu phía sau để lấy tóc mà tóc được lấy ra từng sợi một để cấy bằng máy lấy nang tóc có đường kính rất nhỏ, khoảng 0,6mm. Đây là phương pháp hiệu quả giúp phục hồi tình trạng tóc hói, rụng tóc…

Các nang tóc này có đầy đủ chân và thân tóc. Sau khi lấy sẽ được đưa ngay vào vùng cần cấy, tránh mất thời gian có thể làm tóc dễ bị rối loạn biến dưỡng. Công nghệ này không để lại sẹo, không sưng, không đau và có thể lấy tóc nhiều lần, sau khi cấy sẽ không có đường sẹo rạch sau đầu (phương pháp FUT). Do đó, kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE được đánh giá rất cao và nhiều người lựa chọn hơn.

Kết quả đạt được sau kỹ thuật cấy tóc tự thân

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc da đầu. Sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của bạn. Phục hồi mái tóc chắc khỏe, phát huy tối đa mật độ cấy tóc, trả lại mái tóc dày đẹp tự nhiên ban đầu.

Địa chỉ uy tín điều trị bằng kỹ thuật cấy tóc tự thân

Ngày nay cấy tóc đã trở thành một khái niệm rất quen thuộc. Thế nhưng bàn về hiệu quả của nó thì cũng giống như các chứng bệnh khác. Muốn có chất lượng điều trị tốt thì cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều các mẫu quảng cáo thực hư chưa rõ ràng.

Cấy tóc là là một nghệ thuật, đòi hỏi sự cẩn trọng trong từng động tác. Chỉ khi mỗi mắt xích đều được thực hiện chỉn chu thì mới mang lại tỉ lệ thành công cao. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện cấy tóc, cùng với đó tỉ lệ cấy tóc thất bại cũng tăng lên.

Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc Tế đi đầu về điều trị rụng tóc, hói đầu, cấy tóc. Nếu hiệu quả không đạt được như trước khi phẫu thuật, chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí hoặc miễn phí làm lại một lần nữa.

Để được các bác sỹ của Phòng khám từ vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép công nghệ FUE, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111 – 035 606 1818.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM