Làm sao để đến số 38 Nguyễn Du bằng xe buýt? - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Làm sao để đến số 38 Nguyễn Du bằng xe buýt?

Phòng khám Cấy tóc quốc tế tọa lạc tại số 38 Nguyễn Du, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa khi nằm ngay khu vực trung tâm thành phố với giao thông đi lại thuận tiện. Không chỉ dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân, khách hàng có nhu cầu tới phòng khám còn có thể lựa chọn hàng chục tuyến xe buýt mỗi ngày.

Tại Hà Nội thì việc di chuyển bằng xe buýt đến phòng khám là rất hợp lý

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế tại Hà Nội là cơ sở được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội, đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về lông, tóc.

Đây cũng là một trong những địa chỉ đầu tiên sở hữu công nghệ cấy tóc tự thân FUE và HAT tiên tiến nhất hiện nay với hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại được tuyển chọn, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nằm tại địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Phòng khám gần các tuyến đường phố chính như Đại Cồ Việt, Trần Nhân Tông, Lê Duẩn, Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, ga Hà Nội và công viên Thống Nhất là điểm đến của nhiều tuyến xe buýt.

Dưới đây là 10 tuyến xe buýt đến có điểm dừng cách Phòng khám Cây tóc Y học quốc tế dưới 1 cây số:

  • Xe 01: Bến xe Gia Lâm – Bến xe Yên Nghĩa

Xe buýt tuyến 01 nối liền hai bến xe lớn của Hà Nội, đi qua nhiều tuyến phố như Hàng Đậu, Hàng Cót, Hàng Gà, Lê Duẩn, Khâm Thiên… với 13 đến 16 chuyến mỗi ngày.

Đi theo hướng từ Long Biên, bệnh nhân đến phòng khám có thể dừng tại điểm 126 Lê Duẩn. Từ đây chỉ cần đi bộ khoảng 15 phút là có thể đến tới được phòng khám tại địa chỉ 38 Nguyễn Du. Ở chiều ngược lại, khi dừng buýt tại số 1A Yết Kiêu, bạn chỉ còn cách phòng khám khoảng 750 mét.

  • Xe 09:  Bờ Hồ – Bờ Hồ

Là tuyến buýt có lộ trình vòng tròn, xe 09 đi qua hầu hết những con đường chính trong nội thành với 10 – 13 lượt chuyến mỗi ngày. Đây cũng là xe buýt hoạt động từ sớm (từ 5 giờ sáng) và về muộn vào những ngày cuối tuần (đến 23 giờ).

Khi lựa chọn di chuyển bằng xe buýt 09, bạn chỉ mất khoảng 1 phút đi bộ từ điểm dừng 92-94 Bà Triệu.

  • Xe 11: CV Thống Nhất – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

Tuyến xe buýt số 11 có 8 – 12 chuyến mỗi ngày với điểm đầu và điểm cuối từ công viên Thống Nhất – nơi tập trung xe buýt với lộ trình đa dạng.

Theo hướng từ Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đến phòng khám, xe buýt sẽ dừng tại điểm 54E Trần Hưng Đạo, cách địa chỉ 38 Nguyễn Du khoảng 400 mét đi bộ.

Ở chiều về, điểm đón xe buýt từ phòng khám được rút ngắn chỉ còn chưa đến 250 mét, rất thuận tiện cho việc đi lại.

  • Xe 32: Bến xe Giáp Bát – Nhổn

Xe buýt số 32 có từ 20 đến 27 chuyến xe hằng ngày, mỗi chuyến cách nhau chỉ khoảng 5 đến 10 phút mỗi chuyến.

Khi đi từ Bến xe Giáp Bát, bạn có thể dừng tại điểm Hồ Thiền Quang và tiếp tục đi bộ khoảng 8 phút là có thể tới được phòng khám.

Hướng đi từ Nhổn, điểm dừng 124-126 Lê Duẩn chỉ cách địa chỉ phòng khám 11 phút đi bộ.

  • Xe 30: Mai Động – Bến xe Mỹ Đình

Bên cạnh giá vé hợp lý, lộ trình phù hợp kết nối những đoạn đường xa, tránh được bụi bặm khi di chuyển là lý do khiến nhiều người lựa chọn xe buýt. Xe buýt số 30 có cự ly 15.4 km, đi qua nhiều tuyến phố đông dân cư khu vực quận Cầu Giấy và Mai Động (Hoàng Mai).

Hiện nay, xe có điểm dừng tại 83A Trần Xuân Soạn nếu đi từ phía Bến xe Mỹ Đình. Từ hướng Mai Động, xe dừng tại số 76 Trần Xuân Soạn. Ở cả 2 điểm dừng đều cách Phòng khám Cấy tóc Y học quốc tế chỉ khoảng 500 m.

  • Xe 38: Bến xe Nam Thăng Long – Mai Động

Cùng có điểm bắt đầu từ Mai Động, xe 38 có ưu điểm hơn khi thu ngắn được khoảng cách đi bộ của bạn tới phòng khám, chỉ còn 240 m.

Với hướng từ Bến xe Nam Thăng Long, xe dừng tại số 92-94 Bà Triệu, cách phòng khám 94 m với chỉ khoảng 1 phút đi bộ.

  • Xe 40A: Công viên Thống Nhất – Như Quỳnh/Xe 40B: Công viên Thống Nhất – Văn Lâm (Hưng Yên)

Xe 40A có cự ly mỗi chuyến dài 23 km, xe 40B là 26 km, lộ trình bắt đầu từ Công viên Thống Nhất – một trong những địa điểm tập trung nhiều loại xe buýt đón trả khách.

Công viên Thống Nhất cách Phòng khám Cấy tóc khoảng 600 m. Bệnh nhân có nhu cầu có thể đi bộ từ ngay điểm đầu này, hoặc đi xe 40A tói điểm dừng 55 Quang Trung (cách phòng khám 240m).

Phòng khám tại 38 Nguyễn Du gần với nhiều địa điểm tập trung xe buýt
  • Xe 43: Công viên Thống Nhất – Thị trấn Đông Anh

Tương tự như tuyến buýt mang số 40, xe 43 kết nối khu nội thành thủ đô với ngoại thành Đông Anh.

Hành khách có thể di chuyển tới phòng khám sau khi đến công viên Thống Nhất bằng xe buýt hoặc đi bộ từ khu vực công viên.

  • Xe 52A: Công viên Thống Nhất – Lệ Chi/ Xe 52B: Công viên Thống Nhất – Đặng Xá

Không chỉ là phương tiện phục vụ di chuyển trong nội thành, xe buýt số 52 có những tuyến xa hơn ra ngoại thành hoặc các tỉnh gần xung quanh. Việc tập kết ngay tại nội thành giúp bệnh nhân dễ dàng tới phòng khám với chi phí hợp lý.

Để không phải chờ lâu khi thăm khám tại Phòng khám Cấy tóc quốc tế, hiện tại phòng khám đang có chương trình lấy mã số khám qua mạng. Bên cạnh tiết kiệm thời gian, công sức, mỗi phiếu mã sẽ còn giảm trừ 100.000 đồng phiếu khám, chọn bác sỹ khám, chọn thời gian khám mà không phải xếp hàng. Để lấy mã số khám ưu tiên Liên hệ bác sĩ: Tại Đây.

Bạn đọc quan tâm có thể trực tiếp đến địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc qua hotline: 024 3216 1111 – 035 606 1818 để được các bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM