Chi Phí Cấy Tóc Cho Người Hói Đầu Tại Địa Chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Mức Chi Phí Cấy Tóc Tại PK Cấy Tóc Quốc Tế

Ngày nay tình trạng căng thẳng kéo dài do môi trường sống, áp lực công việc hay chế độ sống không lành mạnh cũng khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng bị hói ngoài nguyên nhân do di truyền. Đồng thời, đã không còn thời chỉ có chị em phụ nữ là coi trọng việc làm đẹp. Ngày này, cửa hàng salon làm tóc với các dịch vụ khác nhau dành riêng cho nam giới không hề thiếu. Do đó, việc cấy tóc cho nam giới không còn xa lạ mà lại rất ưa chuộng giúp cánh đàn ông có được mái tóc ư ý nhất.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và ước lượng số nang tóc cần cấy

Cấy tóc chia làm hai phương pháp cũng giống như phẫu thuật thẩm mĩ, đó là cấy tóc sinh học (cấy sợi tóc nhân tạo) và cấy tóc tự thân (cấy sợi tóc của chính bệnh nhân). Vì vậy, chi phí để cấy tóc của hai phương pháp này cũng chênh lệch nhau. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu qua về quy trình, ưu nhược điểm của từng phương pháp.

Cấy tóc sinh học

Cấy tóc sinh học là sử dụng những sợi tóc nhân tạo có kết cấu gần giống nhất tóc tự thân để cấy vào nang tóc. Đối với phương pháp này thì ưu điểm là chi phí không quá cao, không cần phải thực hiện bước lấy tóc tự thân, không cần phải xử lý phân tách nang tóc do đó rút ngắn thời gian thủ thuật, không sợ thiếu tóc để cấy hay lo lắng về độ dài của tóc nhưng cơ thể dễ đào thải những sợi tóc nhân tạo đó vì không tương thích được.

Chi phí cấy tóc sinh học cho nam giới

Trung bình với mỗi sợi dài 15cm thì giá khoảng 3$/sợi đối với nam giới có vùng cần cấy ít như phần chân tóc, tóc mai, trán, lông mày, lông mi. Đối tượng phù hợp với cấy tóc sinh học là những người bị hói, rụng tóc nhiều, gần như chỉ còn rất ít tóc, nang tóc ở vùng gáy cũng không còn chắc khỏe, không có nhiều tài chính để chi trả.

Cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là một loại hình điều trị vi phẫu trên bề mặt da, thông qua việc lấy những nang tóc khỏe mạnh, có thể sinh trưởng đơn tính ở khu vực tóc sau gáy rồi trồng vào những chỗ bị rụng tóc, thiếu tóc. Tóc mới sau khi cấy sẽ phát triển một cách tự nhiên, đem lại hiệu quả lâu dài.

Cấy tóc tự thân sẽ mất nhiều thời gian hơn so với cấy tóc sinh học và trung bình vào khoảng 4 đến 6 tiếng. Bác sĩ sẽ phân loại và lựa chọn những nang tóc khỏe mạnh, mật độ dày, tuổi thọ cao lấy từ vùng sau gáy, bóc tách và đưa vào vùng cần cấy. Ưu điểm của cấy ghép tóc tự thân là những nang tóc sau khi cấy sẽ không bị rụng vì kĩ thuật cấy ghép là kĩ thuật cấy ghép tự thân, với nguyên lí: tóc khoẻ phía sau gáy và tóc dưới tai sẽ không bị rụng nếu cơ thể mất cân bằng te.stossterone, y học gọi đó là tóc thọ hoặc tóc vĩnh viễn. Vì vậy ở người già chỉ bị rụng tóc ở vùng trán hoặc đỉnh đầu, phía sau và hai bên đầu vẫn còn nguyên vẹn, đây chính là nguyên lý tiền đề của kĩ thuật cấy ghép tóc tự thân.

Chi phí cấy ghép tóc tự thân cho nam giới

Phương pháp cấy ghép tóc tự thân cũng có chi phí cao hơn so với cấy ghép tóc sinh học vì cần nhiều thời gian và đòi hỏi nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành thực hiện thủ thuật. Đối với một ca thủ thuật cấy tóc tự thân thì quá trình bóc tách nang tóc nhanh chóng với điều kiện môi trường lạnh mới có thể giữ được nang tóc sống, do đó không những yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao mà còn cần nhiều bác sĩ cũng thực hiện. Nhưng cũng giống như cấy tóc sinh học, chi phí này phụ thuộc vào vùng và cấp độ rụng tóc mới có mức giá nhất định.

Tham khảo bảng giá Cấy tóc Tại Đây.

Sau thủ thuật từ 1 đến 3 tháng, do sự chuyển đổi chất trong cơ thể, thời kì tóc phát triển tự nhiên, có một số bệnh nhân sẽ có tình trạng rụng tóc rõ rệt và liên tục. Sau thủ thuật 3 đến 6 tháng sẽ bước vào giai đoạn tóc phục hồi nhanh chóng. Từ 9 tháng đến 1 năm sẽ đạt đến hiệu quả lí tưởng. đây là hiện tượng bình thường.

Những người phù hợp cấy tóc tự thân là những ai có mảng hói không quá nhiều, có chất lượng nang tóc cho được phía sau gáy chắc khỏe và nhiều để có thể bóc tách. Những người hoại tử nang tóc, tóc không thể mọc cũng nên sử dụng phương pháp này.

Trên đây là giá thị trường của hai phương pháp cấy tóc đang được ưa chuộng hiện nay. Chi phí sẽ thay đổi tùy vào nơi bạn thực hiện thủ thuật, công nghệ, bác sĩ… Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế là một trong những phòng khám đi đầu về công nghệ cấy tóc cùng với trang thiết bị nhập khẩu nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn một mái tóc hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép, điều trị rụng tóc bằng phương pháp Đông Y và vật lý trị liệu, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung [Chat trực tuyến] hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM