PK Cấy Tóc Quốc Tế: Những Câu Chuyện Thành Công Của Khách Hàng

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

CẤY TÓC THÀNH CÔNG TIN HAY KHÔNG TÙY BẠN

Hàng nghìn ca cấy tóc thành công đã được thực hiện tại Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế trong năm vừa qua. 100% khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng về công nghệ cấy tóc hiện đại bậc nhất thế giới này.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111
Cấy Tóc Quốc Tế – 38 Nguyễn Du – 0243 216 1111

Anh Phạm Anh Quân, 45 tuổi, dược sĩ, Hà Nội

Tôi bị hói chính xác từ năm 35 tuổi và có 10 năm chung sống với cái đầu hói này. Mấy năm gần đây có nghe nói về phương pháp Cấy tóc tự thân công nghệ FUE, nên đã tìm hiểu và trải nghiệm. Năm 2016, tôi phải sang tận Thái Lan để thực hiện tiểu phẫu này với giá khá cao do ở nước ta chưa đâu có. Sau 2 năm thấy phần tóc cấy phát triển rất tốt nên tôi quyết định đi cấy thêm để vùng trán tóc được che phủ dày dặn và đẹp hơn. Thật may vì được bạn thân giới thiệu Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế, đây là đơn vị đầu tiên đã đem công nghệ FUE về Việt Nam. Với công nghệ này, bệnh nhân sẽ không bị bóc tách 1 mảng da đầu để lấy nang tóc gây mất thẩm mỹ và thời gian phục hồi lâu, mà các nang tóc được chọn lọc và hút ra trực tiếp từ da đầu, nhanh chóng, bớt đau đớn và độ chính xác cao. Thời điểm này tôi đã có một mái tóc như ý, giúp tôi tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp. Tôi thực lòng khuyên những ai còn tự ti về đầu hói giống như tôi thì hãy mạnh dạn trải nghiệm phương pháp này.

Chị Đặng Khánh Linh, 35 tuổi, nhân viên văn phòng, Hải Phòng

Từ hồi tôi còn trẻ và chưa lấy chồng tôi đã thấy hai bên trán có dấu hiệu bị rụng tóc nhiều hơn những vùng khác và nghĩ rằng chẳng mấy mà tôi bị hói. Tôi đã thử qua rất nhiều cách nhưng vài ngày đầu thì có cải thiện sau thì đâu lại vào đấy, không hiệu quả mấy. Kết quả là cho đến năm 32 tuổi tôi bị hói hai bên trán. Hồi ấy chưa có kỹ thuật cấy tóc nên suốt 3 năm ấy tôi chỉ có thể nương tựa vào phương pháp được cho là tốt nhất như uống thuốc hay bôi thuốc mọc tóc. Tôi luôn cảm thấy tự ti vì điều này.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111
Bác sỹ đang tư vấn giải pháp cho người bị bệnh hói đầu

Cho đến năm nay thì tôi biết đến phương pháp cấy tóc tự thân và quyết định đi cấy ở phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế không chần chừ thêm nữa. Và kết quả thật bất ngờ, hơn tôi hi vọng khi mà số tóc được cấy mọc mới và phát triển bình thường, cũng không có hiện tượng kích ứng gì. Tôi thật sự biết ơn các bác sĩ ở đây nhiều lắm.

Chị Đoàn Thu Hà, 26 tuổi, cô giáo, Bắc Ninh

Trán tôi từ bé đã bị cao rồi. Hồi bé thì chẳng quan tâm lắm, lớn lên thì mới thấy ngoại hình rất quan trọng đặc biệt khi mà tôi làm việc trong môi trường văn phòng thì càng cần điều này. Mẹ cũng khuyên tôi hãy thử qua vài cách để khắc phục xem có ổn không nhưng chẳng có cách nào khả quan. Mãi cho đến cuối năm 2017, tôi được đồng nghiệp giới thiệu đến Phòng khám Cấy tóc Quốc tế để được các bác sĩ điều trị. Tôi được các bác sĩ ở đây khuyên nên điều chỉnh đường chân tóc bằng cấy tóc tự thân, hạ thấp đường chân tóc. Đến bây giờ thì tôi hoàn toàn tự tin về mái tóc và trán của mình. Mọi thứ giờ đã ổn rất nhiều.

Cấy tóc Quốc tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111
Hình ảnh minh họa: Điều chỉnh đường chân tóc

Anh Vũ Hữu Nam, 30 tuổi, nhiếp ảnh gia, Hà Nội

Tôi bị sẹo ở đầu, không to lắm nhưng tôi lại thấy tóc mình chưa bao giờ hoàn chỉnh vì vẫn còn tồn tại khiếm khuyết chưa khắc phục được. Sẹo này có từ hồi tôi bị tai nạn, tóc không mọc được chỗ ấy. Tôi tự tìm hiểu và được biết về địa chỉ của phòng khám cây ghép tóc y học Quốc tế. Tại đây, các bác sĩ giúp tôi kiểm tra, giải đáp mọi khúc mắc của tôi và tiến hành cấy tóc lên vùng sẹo của tôi. Ban đầu tôi nghĩ đây là cách cuối cùng tôi chưa thử, cũng không nghĩ trước được kết quả ra sao. Sau vài tháng thì tóc chỗ sẹo đó bắt đầu mọc ra thân mới và phát triển như bình thường. Giờ thì tôi có đã hoàn toàn bị thuyết phục rằng cấy tóc tự thân chính là phương pháp tối ưu cho những người bị sẹo trên đầu như tôi. Cũng phải cảm ơn các bác sĩ đã giúp tôi lấy lại được trọn vẹn mái tóc của mình.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tóc, bạn đã thử qua nhiều cách trên nhưng vẫn không hiệu quả thì cũng đừng nên chán nản. Hiện nay, với tiến bộ của y học, các vấn đề về tóc sẽ không còn làm bạn hoang mang nữa.

Tại Phòng khám cấy tóc Quốc tế, chúng tôi trang bị những máy móc hiện đại nhất, chuyên biệt về lĩnh vực thăm khám, cấy ghép và điều trị các vấn đề về tóc. Hãy đến với chúng tôi để kiểm tra tóc và da đầu của bạn thường xuyên với máy soi tóc hiển vi HD độc quyền. Với hai phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh về tóc là dùng thuốc hoặc vật lý trị liệu,  tùy vào tình trạng của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng các bệnh về tóc để luôn sẵn sàng tự tin tỏa sáng ở mọi nơi.

Liên hệ để được tư vấn: 0243 216 1111 địa chỉ tại Tầng 2, 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM