Cấy Tóc Tự Nhiên Cùng Các Chuyên Gia Thẩm Mỹ Có Nhiều Kinh Nghiệm

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Phương pháp đơn giản giúp khôi phục mái tóc dày dặn tự nhiên

Mới đây, các bác sĩ, chuyên gia y khoa đã đem đến một phương pháp giúp team tóc mỏng hết nỗi lo ám ảnh chuyện rụng tóc đó chính là cấy tóc tự thân.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111
Cấy Tóc Quốc Tế – 38 Nguyễn Du – 0243 216 1111

Vậy cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng chính những nang tóc của người bệnh ở khu vực phía sau đầu, thường là phần gáy vì ở đó nang tóc chắc khỏe, để cấy vào những vùng tóc thưa, tóc ít, bị rụng tóc, tóc khó thể có thể mọc lại.

Có hai kỹ thuật cấy tóc chính là phương pháp FUT và FUE. Trước kia, FUT đã được các bác sĩ thẩm mĩ áp dụng từ khá lâu. Đó là phương pháp phẫu thuật sử dụng mảng da phía sau đầu được cắt rời ra gồm những nang tóc chắc khỏe nhất. Nhiều người còn e ngại khi nhắc đến cấy tóc vì phẫu thuật FUT luôn để lại một vết sẹo khá lớn vì cần khâu lại mép vết rạch và cũng khá đau đớn sau phẫu thuật. Với phần da đầu được lấy ra, các bác sĩ sẽ lấy từng nang tóc cùng sợi tóc để cấy vào phần cần cấy.

Phương pháp FUE là phương pháp mới ra đời và được cải tiến từ phương pháp FUT. Đây là phương pháp không gây đau đớn vì không cần phẫu thuật, không gây mê, có thể xuất viện luôn sau khi cấy. Trong quá trình cấy tóc bệnh nhân có thể xem báo, VCD, uống nước hay có thể đi vệ sinh… Bệnh nhân sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái trong suốt quá trình thủ thuật. Công nghệ này không chỉ chữa hói trên da đầu mà còn có thể sử đụng dể cấy bất cứ bộ phận nào khác như lông mi, lông mày, lông chân, tay…

Ưu điểm của phương pháp này là tỷ lệ sống của nang có thể cao hơn 95%, thủ thuật nhanh, gọn, không gây ra đau đớn, không để lại di chứng.

Quy trình cấy tóc không phẫu thuật

Đầu tiên phải thiết kế kiểu tóc và vùng cấy tóc, rồi căn cứ vào số lượng tóc tính diện tích vùng lấy nang tóc.

Sau khi làm sạch da đầu phía sau, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ ở vùng sau gáy, sau đó sẽ tiến hành lấy nang tóc.

Phân tách nang tóc là phần quan trọng nhất, thời gian phân tách càng ngắn thì tỷ lệ nang tóc sống sót sau thủ thuật sẽ càng cao.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành cấy từng nang tóc lên phần thiếu tóc bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa các nang tóc và sợi tóc vào vùng da đầu bị thiếu một cách chuẩn xác nhất. Hiện nay, tỷ lệ sống sót của nang tóc khi dùng phương pháp thủ công vẫn là cao nhất, đạt được mật độ tóc tốt nhất. Điều này đòi hỏi phải có kỹ thuật nhất định.

Kết quả sau khi tiến hành thủ thuật

Sau khi hoàn thành phẫu thuật thì bệnh nhân có thể ra về ngay mà  không cần phải băng bó, 24h sau phẫu thuật, có thể dùng đun sôi để nguội để gội đầu, ngày thứ 4 có thể gội đâu bình thường. Tóc sau khi được cấy ghép sẽ tạm thời tiến vào thời kì ngừng tăng trưởng, 2-3 tháng sau tóc mới bắt đầu mọc, hiệu quả sau nửa năm và kết quả thấy được là từ 9 tháng đến 1 năm. Tóc được cấy có đặc tính sinh lý bình thường, vĩnh viễn sinh trưởng, không chịu ảnh hưởng của sự trao đổi chất.

Chi phí thủ thuật cấy ghép tóc

Với công nghệ FUE mới nhất hiện nay, do đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ trong quá trình bóc tách nang tóc và cấy tóc. Thông thường một ca thủ thuật sẽ cần đến 5 – 6 bác sĩ thực hiện từ 4 – 6 tiếng. Vì vậy chi phí cũng khá cao từ 30 đến 60 triệu tùy diện tích vùng cần cấy.

Xem bảng giá: Tại đây

Hiện nay trên thị trường, chưa có nhiều bệnh viện, phòng khám có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ có thể thực hiện được thủ thuật. Nhưng đến với Cấy tóc Quốc tế, chúng tôi đảm bảo với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm cùng phương pháp mới nhất. Tất cả trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… sẽ giúp bạn tìm lại mái tóc bồng bềnh óng ả mà không cần phẫu thuât.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám từ vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép công nghệ FUE, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung [Chat trực tuyến] hoặc liên hệ qua hotline: 024 3216 1111.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM