Rụng tóc hai bên trán là gì, có chữa được không? - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Rụng tóc hai bên trán là gì, có chữa được không?

Rụng tóc hai bên trán là một kiểu của rụng tóc khá phổ biến mà bất kể nam hay nữ giới đều có thể không may gặp phải. Hơn nữa nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống đặc biệt khiến chúng ta tự ti khi gặp gỡ. Vậy khi bị rụng tóc hai bên trán thì phải làm sao? Hãy xem những chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111

Rụng tóc vùng trán là gì?

Rụng tóc vùng trán là rụng tóc phần phía trước và phần thái dương, thông thường là rụng cả 2 bên thái dương. Dù xảy ra ở cả nam và nữ nhưng đây chủ yếu là dấu hiệu xảy ra với nam giới bị hói nhiều hơn. Tóc bắt đầu rụng từ vùng trán và sau đó rụng dần về phía đỉnh đầu. Tuy nhiên, nếu bạn bị rụng tóc vùng trán thì khả năng cao là bạn cũng có thể sớm phải đối mặt với rụng tóc phần đỉnh đầu.

Nguyên nhân gây rụng tóc vùng trán

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng rụng tóc vùng trán mà bạn thường thấy chủ yếu xuất phát từ di truyền. Nam giới thường chịu tính di truyền mạnh hơn.
Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì nguyên nhân khiến tóc vùng trán bị rụng có thể là do lạm dụng dịch vụ làm đẹp tóc bằng hóa chất (uốn, nhuộm, ép,…) hoặc cột tóc quá chặt.
Do mất cân bằng hormone và tuyến giáp cũng có thể làm cho tóc bị rụng.

Làm gì khi bị rụng tóc hai bên trán?

Giống như tình trạng rụng tóc nói chung, khi bị rụng tóc hai bên trán nhiều người nghĩ ngay đến việc làm giảm tình trạng bằng các loại nguyên liệu từ thiên nhiên.
Bằng việc sử dụng các loại dược liệu thiên nhiên để chăm sóc tóc và hạn chế hóa chất, đây là một trong những cách giúp bạn hạn chế sự lan rộng của tình trạng rụng tóc.

Hãy theo dõi một vài gợi ý dưới đây:

Dầu olive

Tinh dầu olive có nhiều công dụng và đối với việc nuôi dưỡng tóc, dầu olive có tác dụng làm dịu da đầu và kích thích mọc tóc bằng cách massage. Ngoài ra, massage da đầu bằng dầu olive

Cách thực hiện: Chuẩn bị 2 thìa canh dầu olive. Làm ấm dầu olive và sau đó thoa dầu vào vùng thưa tóc, chủ yếu là vùng trán và massage nhẹ nhàng trong 15 phút. Sau đó để tinh dầu ngấm vào chân tóc và da đầu khoảng 30 phút. Cuối cùng là xả sạch dầu gội bằng nước mát.
Thực hiện 2-3 lần/tuần để có kết quả tốt.

Lô hội

Loại nguyên liệu có sẵn tại nhà này có tính lành và chứa nhiều vitamin A, B, C và E và những thành phần rất cần thiết cho quá trình mọc tóc. Công dụng của lô hội là giúp nuôi dưỡng và kích thích tóc mọc nhanh hơn

Cách thực hiện: tách lấy phần gel bên trong lá lô hội. Thoa phần gel lô hội vừa lấy được lên vùng da đầu thưa tóc và để khoảng 1 giờ và sau đó xả lại với dầu gội.
Thực hiện 3-4 lần/tuần.

Trà xanh

Trà xanh là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có tính chất chống oxy hóa cực tốt, giúp kháng khuẩn và kích thích quá trình mọc tóc. Không những thế trà xanh cũng giúp nuôi dưỡng da đầu và tóc khỏe mạnh.

Cách thực hiện: Chuẩn bị trà xanh và nước. Pha trà và để nguội. Thoa lên vùng tóc thưa đặc biệt là vùng thái dương và vùng da đầu thưa tóc. Ủ tóc trong khoảng thời gian 30 phút và xả lại với dầu gội.
Thực hiện với 2-3 lần/tuần.

Điều trị bằng kỹ thuật hiện đại

Đối với những trường hợp rụng tóc hai bên trán là do di truyền thì khả năng bạn bị hói đầu là rất cao. Vì thế những cách khắc phục bằng liệu pháp thiên nhiên sẽ chẳng thể ăn thua và gần như không thể giúp gì cho bạn.
Phương pháp cấy tóc tự thân – khắc phục tình trạng rụng tóc hai bên trán một cách hiệu quả. Bạn đã nghe đến phương pháp này?

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111

Phương pháp này sẽ là dùng chính những nang tóc còn khỏe của bạn để cấy vào vùng trán thiếu tóc nhằm khôi phục lại mái tóc. Kỹ thuật FUE tiên tiến sẽ nhẹ nhàng lấy các nang tóc chủ yếu là vùng sau gáy để cấy vào vùng hai bên trán. Kết quả sau một thời gian ngắn tóc sẽ mọc trở lại và không bị rụng lại nữa. Phương pháp được cải tiến hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thông nên không để lại sẹo và rất ít đau đớn nên bạn không cần quá lo lắng về điều này.

Để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn, không mất phí bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ với các chuyên gia của phòng khám cấy ghép tóc y học qua website hoặc đường dây 0243 678 1111 – 035 606 1818 hay địa chỉ trực tiếp tại tầng 2, số 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM