Tóc dầu vì sao? hướng dẫn bạn cách điều trị tóc dầu hiệu quả

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Điều trị tóc dầu “dễ ợt” – hiệu quả ngay sau 1 tháng

Tóc dầu đầu bết là nỗi đau lòng của nhiều người, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Nếu bạn đang google mãi mà vẫn chưa tìm được cách điều trị tóc dầu hiệu quả thì đừng chần chừ nữa, hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111
Tóc dầu gây không ít phiền toái cho bạn…

Có quá nhiều nguyên nhân khiến da đầu đổ dầu, làm tóc bóng nhờn liên tục, dù bạn có gội đầu kĩ như thế nào thì cũng chỉ tung tăng được nửa ngày là đã bết dính. Nếu không phải do yếu tố di truyền, thì hẳn bạn đang là nạn nhân của mất cân bằng hooc-mon hay tuyến bã nhờn hoạt động mạnh. Ngoài ra yếu tố môi trường hoặc chăm sóc tóc không đúng cách cũng là tác nhân gây bóng dầu nghiêm trọng.

Tóc dầu không gây hại, nhưng lại là “thủ phạm” khiến nhan sắc bạn mất điểm tệ hại

Tóc dầu thực ra không phải vấn đề quá nghiêm trọng với sức khỏe, nhưng lại là “thủ phạm” khiến bạn gặp nhiều phiền phức. Đầu tiên là mất thời gian gội đầu thường xuyên để che giấu tình trạng tóc bết, sau đó là mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Đặc biệt với các chị em chăm chút về ngoại hình thì tóc bết lại vô tình trở thành khiếm khuyết và cản trở, đặc biệt là kém thu hút với nam giới.

Thử nghĩ xem bạn đang có một vóc dáng thanh tú và gương mặt ưa nhìn, nhưng chỉ vì một mái tóc đổ dầu khiến bạn lúc nào trông cũng lôi thôi như vừa bước ra từ nhà tắm. Không ai biết bạn vừa mới gội đầu sáng nay vì trông cứ như đã một tuần chưa gội. Vô tình bạn cũng đã tước đi sở thích vuốt tóc cô người yêu của bạn trai chỉ vì tóc quá bết khiến chàng trở nên dè dặt.

Dù tóc dầu gây ra những ảnh hưởng không quá lớn nhưng nếu để tình trạng này kéo dài quá lâu và bỏ qua nguyên nhân mà tóc bạn đang gặp phải thì có thể bạn đang đánh mất đi cơ hội để tỏa sáng hơn trong cuộc sống.

Điều trị tóc dầu chưa bao giờ dễ đến thế với công nghệ Laser tại PK Cấy tóc Quốc tế

Dành 1 tiếng cuối tuần để đến với Phòng Khám Cấy tóc Quốc Tế, bạn sẽ không phải tiếc nuối khi được tư vấn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tóc và da đầu. Một liệu trình điều trị phù hợp sẽ được lựa chọn dành riêng cho tình trạng đổ dầu của bạn.

Đặc biệt, Phòng khám Cấy tóc Quốc tế là nơi duy nhất và đầu tiên tại Hà Nội áp dụng công nghệ laser trong điều trị da đầu nhiều dầu. Với tác dụng ức chế bài tiết dầu, cải thiện nguồn cung cấp máu cho mao mạch và cung cấp oxi xung quanh nang tóc, máy điều trị laser sẽ tổng hợp collagen cho da đầu và tiêu diệt vi khuẩn.

Đọc thêm:

Trị liệu kiềm dầu tác dụng thấy rõ ngay lần sử dụng đầu tiên, các nang tóc được làm sạch tận gốc, tình trạng dầu sẽ giảm hẳn chỉ sau từ 4 buổi trị liệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ laser kiềm dầu chống rụng tóc cho da đầu, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế – địa chỉ tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0243 216 111 để được tư vấn trực tiếp. 

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM