Tự tin tìm được tình yêu đích thực sau khi cấy tóc trên sẹo - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Tự tin tìm được tình yêu đích thực sau khi cấy tóc trên sẹo

Vết sẹo khá lớn trên đầu từ khi sinh ra đã đeo bám Tường Huy (Hà Nội) suốt gần 30 năm. Tự ti về ngoại hình khiến chàng trai trẻ đã không ít lần bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong công việc. Không chỉ vậy, dù thích cô bạn đồng nghiệp suốt hơn 2 năm trời nhưng đến nay Huy vẫn chỉ dám lặng lẽ đơn phương mà chưa dám một lần thổ lộ.

Hình ảnh viết sẹo sau gáy khá lớn của Tường Huy
Hình ảnh viết sẹo sau gáy khá lớn của Tường Huy

Vết sẹo xấu xí đeo bám chàng trai gần 30 năm

Tường Huy (28 tuổi, Hà Nội) vốn sở hữu ngoại hình thư sinh hiền lành. Là một lập trình viên máy tính nhưng Huy lại có năng khiếu và đam mê với cây đàn guitar.

Mọi thứ đều hoàn hảo nếu như Huy không có một vết sẹo trên đầu. Vết sẹo lớn ngay sau gáy khiến tóc không thể mọc lên khiến mái tóc đen có khoảng trống trắng hếu không thuận mắt.

Vết sẹo đã có từ một tai nạn khi Huy còn rất nhỏ, bám dai dẳng lấy chàng trai gần 30 năm. Cũng chỉ vì nhược điểm này khiến anh tự ti không dám thể hiện khả năng chơi đàn trước đám đông mà chỉ lủi thủi tự tập trong phòng riêng.

Cuộc sống thầm lặng của chàng trai trẻ cứ thế trôi qua rồi bất ngờ có một cơn sóng lớn ập đến. Cơn sóng đánh mạnh vào trái tim Huy khi anh bỗng nhận được sự quan tâm đặc biệt của Nhung – cô đồng nghiệp ở công ty. 

Thế nhưng, vết sẹo da đầu lúc này một lần nữa lại trở thành vật cản, khiến anh chẳng dám thổ lộ. Khi này, trong lòng chàng trai trẻ bỗng lóe lên một sức mạnh muốn thay đổi.

Tốn công vô ích với thuốc mọc tóc cả năm trời

Lần đầu thử tìm hiểu cách mọc tóc, Huy như lạc lối trong mớ bòng bong từ các mẹo dân gian cho tới các loại vitamin, dầu gội đầu và thuốc mọc tóc. Trước những lời giới thiệu và tư vấn, Huy chọn dùng thuốc mọc tóc với hi vọng có thể cải thiện tình hình một cách nhanh chóng. 

Thế nhưng, thật không may cho chàng trai trẻ, lần dùng thuốc này chẳng đem lại bất cứ hiệu quả nào. Cả một năm trời kiên trì cùng với tiền bạc đầu tư đều tốn công vô ích vì vùng sẹo da đầu vẫn vậy, trắng hếu không có bất cứ sự thay đổi nào.

Hành trình tìm lại mái tóc đều đẹp và sự bắt đầu của mối tình sâu đậm

Chính lúc Huy cảm thấy bất lực và muốn buông bỏ thì tình cờ có một tia sáng lóe đến. Đó là khi được anh rể giới thiệu phương pháp cấy tóc tự thân ở Phòng khám Cấy tóc Quốc tế – nơi mà chính người anh rể này đã tới thực hiện thủ thuật cấy râu thành công.

Bác sĩ Đinh Thị Nhung (bên trái) và đồng nghiệp tại phòng khám
Bác sĩ Đinh Thị Nhung (bên trái) và đồng nghiệp tại phòng khám

Chẳng chần chờ thêm một phút nào nữa, anh liền nhấc máy gọi trực tiếp tới phòng khám để nhờ sự tự tư vấn hỗ trợ. Huy đã có cơ hội được chia sẻ và nhận lại những tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa về tình trạng sẹo da đầu của mình.

Lý giải về trường hợp dùng thuốc kích thích mọc tóc cả năm trời không đạt hiệu quả của Huy, Bác sĩ Đinh Thị Nhung – Phòng khám Cấy tóc Quốc tế cho biết: “Vùng da đầu thì mô sẹo sẽ không còn tính chất da bình thường, đã mất nang tóc và hệ thống tuyến bã nên tóc không thể mọc lại. Hiện nay cũng chưa có loại thuốc nào điều trị triệt sẹo bẩm sinh trên đầu. Muốn tóc có thể mọc lại từ vùng mô sẹo, chỉ có một cách duy nhất là thêm nang tóc tự nhiên ở vùng da đầu và tiến hành nuôi dưỡng”.

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật sử dụng chính những nang tóc của bệnh nhân làm nguyên liệu, nuôi dưỡng và lựa chọn cẩn thận trước khi đưa chúng vào vùng da bị sẹo vốn đã không còn nang tóc bằng bút chuyên dụng có đường kính siêu nhỏ. Nang tóc có độ bám dính với da đầu sẽ thúc đẩy các ngọn tóc mới phát triển – Bác sĩ Nhung cho biết thêm.

Biết có cách có thể khắc phục được nhược điểm mái tóc, lại một lần nữa Huy dồn công sức để thử. “Còn nước còn tát” Huy liền đặt lịch kiểm tra và thực hiện thủ thuật ngay vào tuần kế tiếp.

Trước khi thực hiện thủ thuật cấy ghép, Huy đã kiểm tra tuần hoàn máu dưới vết sẹo. Việc này giúp xác định chắc chắn khả năng phát triển của các nang tóc sau khi cấy ghép. Tuần hoàn máu có tốt thì các nang tóc mới có thể được cung cấp dưỡng chất và phát triển bình thường. Và may mắn, trường hợp của anh là có thể cấy tóc tự thân đảm bảo hiệu quả.

Anh Huy chia sẻ: “Ban đầu nghe cấy ghép, nghĩ đến cảnh gây mê rồi cắt xẻ cũng thấy gai người. Nhưng tìm hiểu mới thấy nó không như vậy. Vết sẹo của mình có diện tích 6 x 3,5cm và thực hiện cấy 888 đơn vị nang tóc.

Để lấy các nang tóc, da đầu được gây tê cục bộ nên trong lúc làm thủ thuật mình đều cảm nhận được, thậm chí mình còn xem phim trong lúc cấy tóc luôn. Một cái “được” nữa là cấy tóc tự thân ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế không phải rạch nên chẳng lo để lại sẹo da đầu nữa”.

Hình ảnh sau khi cấy tóc trên sẹo 04 ngày
Hình ảnh sau khi cấy tóc trên sẹo 04 ngày

Tuân thủ lịch tái khám và chỉ định của bác sĩ, sau 3 tháng, kết quả khiến anh hoàn toàn bất ngờ. Đối với Huy, đây là cú lột xác diện mạo hoàn toàn. 

“Cứ nghĩ là phải sống chung với sẹo da đầu nhưng thật may mắn đã tìm được phương pháp khắc phục tuyệt vời này. Bác sĩ nói sẽ mất 9 tháng để tóc mọc ổn định, nhưng mới 3 tháng đã khiến tôi vô cùng hài lòng”, Huy vui mừng cho biết.

Hiệu quả sao 03 tháng cấy tóc tự thân trên sẹo
Hiệu quả sao 03 tháng cấy tóc tự thân trên sẹo

Với ngoại hình điển trai cùng sự tự tin được lấy lại, Huy đã trực tiếp thổ lộ tình cảm với Nhung. Và còn gì tuyệt vời hơn khi Nhung cũng là cô nàng thích thầm anh Huy giỏi giang, điển trai và đàn giỏi. Chỉ một chút nữa thôi, Huy có thể đã đánh mất tình yêu đích thực của mình chỉ vì một vài khiếm khuyết nhỏ của mái tóc.

Quốc Huy đã chữa sẹo da đầu bẩm sinh thành công nhờ cấy tóc tự thân và tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang không may rơi vào tình cảnh như anh, hãy thử áp dụng phương pháp này nhé! Chỉ một lần cấy duy nhất, hiệu quả bền đẹp trọn đời.

Để được thăm khám hay tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp cấy tóc tự thân này, hãy liên hệ Phòng khám Cấy tóc Quốc tế, địa chỉ số tầng 2, 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi tới hotline: 024.3216.1111 – 035.606.1818 để được tư vấn.

(Tên nhân vật trong bài viết có sự thay đổi)

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM