Vài nét về Phòng khám cấy tóc quốc tế - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Vài nét về Phòng khám cấy tóc quốc tế

Kỹ thuật cấy tóc tự thân để điều chỉnh đường chân tóc thưa, lộ da đầu hói đã được nhiều khách hàng đánh giá là hiệu quả không ngờ. Nhiều người còn thắc mắc về hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho kỹ thuật cấy ghép thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ thực hiện cấy tóc tại Phòng khám.

Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế – 38 Nguyễn Du

Hệ thống thiết bị tại Phòng khám

Điều chỉnh đường chân tóc là một trong nhiều mảng làm đẹp cần đến kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân tại Phòng khám. Cũng giống như mọi vị trí cấy ghép khác, đường chân tóc sẽ được kiểm tra thăm khám, đánh giá khả năng sinh tồn của nang tóc và sự tuần hoàn máu dưới da đầu. Hệ thống thiết bị được dùng để tiến hành quá trình cấy ghép bao gồm:

  1. Kính hiển vi điện tử HD dòng tân tiến nhất được sử dụng trong hoạt động kiểm tra, bóc tách các biểu bì vùng trán và vùng mọc tóc, xem xét tình trạng da đầu và phát hiện sự tồn tại của nấm ký sinh nếu có
  2. Máy trị liệu da đầu S76 tích hợp 2 chức năng kiểm tra soi da đầu, phân tích hiện trạng của da đầu và lược điện liệu vi điện. Ozon trên lược điện sẽ tiêu diệt vi khuẩn và kích thích hoạt động của nang lông
  3. Bút cấy tóc chuyên dụng với đường kính đầu bút cấy chỉ 0.6mm đến 0.8mm để hút những nang tóc từ phần tóc phía sau gáy lên và đem cấy vào vùng nhận.

Toàn bộ quá trình cấy ghép được diễn ra trong phòng hoàn toàn vô trùng, đảm bảo mọi thiết bị và dụng cụ sử dụng trong cấy ghép được khử trùng 100%.

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám

Phòng khám Cấy tóc quốc tế hân hạnh được làm việc cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ và cấy ghép tóc. Ngoài việc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, các bác sĩ còn trực tiếp nghiên cứu về công nghệ cấy tóc tự thân và tư vấn vô cùng cặn kẽ cho bệnh nhân. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, các bác sĩ tại phòng khám đã thực hiện cấy ghép thành công hàng trăm ca điều chỉnh đường chân tóc, giúp cho mong muốn về một mái tóc dày của khách hàng được trở thành hiện thực.

Để được các bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Phòng khám tại Tầng 2 số 38 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội, để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc hotline 024 3216 1111 – 035 606 1818.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM