Vùng kín ít lông thiếu quyến rũ, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Vùng kín ít lông thiếu quyến rũ, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật

Lông mu xanh tốt ở vùng kín đánh dấu sự trưởng thành của cơ thể cả nam và nữ. Tuy vậy, không phải ai trải qua dậy thì đều có được phần lông phát triển bình thường. Chính vì khác biệt này khiến nhiều người lo lắng khi vùng kín không được bảo vệ, lại thiếu quyến rũ.

Vùng kín gặp nguy hại khi thiếu lông mu

Lông mu là vùng lông mọc gần gò mu trên âm hộ (nữ giới) hoặc gốc dương vật (nam giới), xuất hiện khi bước vào độ tuổi dậy thì, rậm hay thưa tùy vào gen hay lượng hooc.mon trong cơ thể mỗi người.

Phần lông này có nhiệm vụ che chắn trước sự xâm hại của vi khuẩn, giữ ẩm và điều hòa nhiệt độ ổn định cho cơ quan sinh dục. Trong sinh hoạt hàng ngày, lông mu giúp giảm sự đau rát khi vùng nhạy cảm của cơ thể cọ vào quần áo, vận động, tạo sự êm ái mà không gây tổn thương khi làm chuyện ấy. Thiếu đi phần lông mu, vùng kín thiếu đi tấm lá chắn bảo vệ trước tác động bên ngoài và nuôi dưỡng từ bên trong.

Nằm ở vùng nhạy cảm nhất của cơ thể, sự phát triển của lông mu còn “tiết lộ” về tình trạng sức khỏe của mỗi người. Không có lông mu, lông rụng hay thưa có thể lo hội chứng bệnh lý như viêm nang lông, rối loạn trao đổi chất, ung thư tinh hoàn với nam giới, nhiễm nấm sinh dục… Điều này ảnh hưởng đến khả năng sinh lý, sinh con, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mặc cảm khi vùng kín trơ trụi, không quyến rũ

Ngoài chức năng bảo vệ, lông mu còn minh chứng cho sự trưởng thành về giới tính, thể hiện nét đẹp gợi cảm, có vai trò lớn trong việc thu hút đối phương, tạo quan hệ giúp duy trì nòi giống.

Bên canh đó, tại Việt Nam hay các nước Á Đông có quan niệm người phụ nữ “vô mao bần chí tử”, tức không có lông mu sẽ mang đến những điều không may mắn, khó sinh nở. Đối với nam giới, không có lông mu sẽ cản trở sự nghiệp làm ăn, công danh không thành đạt. Ngoài ra, lông, tóc, râu là các yếu tố phản ánh độ nam tính, mạnh mẽ của một đấng nam nhi.

“Vô mao” không vì bệnh lý tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại khiến không chỉ chị em mà cả cánh mày râu mặc cảm, khó chia sẻ.

Cách khắc phục vùng kín ít lông

Lo lắng vì phần lông mu bảo vệ vùng kín thưa thớt lại hay rụng, không ít người đã tìm đến thuốc kích thích phát triển. Tuy nhiên, theo chuyên gia da liễu, khi ngưng sử dụng những loại thuốc này, vùng lông phát triển trước đó cũng sẽ rụng hết và trở lại trạng thái thưa thớt, “đồi trọc” ban đầu.

Ngày nay y học phát triển đã tìm ra các thủ thuật cấy lông tự thân an toàn, hiệu quả tức thì chỉ sau từ 2-4 giờ làm thủ thuật.

Từ những thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ lấy những nang tóc khỏe mạnh trên chính cơ thể khách hàng để cấy ghép. Việc lấy trực tiếp nang tóc trên cơ thể để cấy ghép giúp tăng độ tương thích, không đào thải, biến chứng hay dị ứng, tỷ lệ lông mọc bình thường trên 95%.

Thủ thuật cấy không đụng tới dao kéo, không đau, không sẹo, an toàn tuyệt đối. Chỉ sau khoảng 8-9 tuần, lông mu mới sẽ mọc dài và ổn định trọn đời.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111

Tại Hà Nội, Phòng khám Cấy tóc Quốc tế là một trong những địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt về việc điều trị các vấn đề về lông, tóc.

Bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline: 035.606.1818 – 024.3216.1111 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM