Xóa sẹo xấu xí bằng công nghệ cấy tóc tự thân - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Xóa sẹo xấu xí bằng công nghệ cấy tóc tự thân

Sẹo da đầu là tình trạng không mấy hiếm gặp, thông thường những người gặp tai nạn để lại sẹo vùng da đầu thường mắc chứng rụng tóc trên sẹo ảnh hưởng nghiêm trong tới thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để khắc phục vùng sẹo, che đi khuyết điểm, trả lại diện mạo hoàn hảo, hãy cùng tìm câu trả lời với bài viết dưới đây.

Vài năm trở lại đây phương pháp cấy tóc tự thân phát triển đem lại cơ hội tái sinh mái tóc cho người mắc rụng tóc trên sẹo. Tuy nhiên kĩ thuật này được thực hiện thế nào, hiệu quả của phương pháp này ra sao vẫn khiến nhiều người đắn đo lựa chọn.

Sẹo trên da đầu khiến tóc không thể mọc được

Có thể cấy tóc trên sẹo không?

Những tổn thương da trong quá trình tai nạn rất dễ hình thành sẹo. Sẹo phát triển không ngừng theo thời gian. Càng để lâu, việc điều trị sẹo càng trở nên khó khăn hơn. Xét về nguyên tắc, tóc khó có thể mọc trên sẹo bởi các nang tóc không thể hình thành và phát triển tại đây.

Để tóc mọc lại ở vùng sẹo, trước tiên cần điều trị dứt điểm vùng sẹo bằng phương pháp là sẹo thẩm mỹ. Sau đó, chúng ta có thể tiến hành cấy tóc tự thân để tái tạo lại tóc trên vùng sẹo.

Phương pháp cấy tóc trên sẹo tiên tiến nhất hiện nay

Với sự phát triển của Y học công nghệ cấy tóc tự thân ra đời được đánh giá là một bước tiến vượt bậc trong ngành điều trị hói đầu, là giải pháp tối ưu nhất mang lại cho bạn mái tóc dày mượt và chắc khỏe. Cấy tóc tự thân là kĩ thuật tách các nang tóc ở vùng dày tóc trên đầu và cấy vào khu vực sẹo. Các nang tóc được cấy cho độ tương thích hoàn hảo, không có hiện tượng đào thải hay rụng đi. Tóc mới mọc lên dày, đẹp tự nhiên, che phủ hoàn toàn vùng sẹo. 98% khách hàng của Phòng khám Cấy tóc Quốc tế đã thực hiện thủ thuật và vô cùng hài lòng với công nghệ này.

Cấy tóc hiệu quả tại Phòng khám Cấy tóc Quốc tế

– Hiệu quả cấy tóc cao, chỉ sau 1 – 2 tháng các nang tóc sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng sẹo sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

– Hiệu quả cấy tóc lâu dài tóc mọc trở lại chắc khỏe không bị rụng trở lại.

– An toàn tuyệt đối: Cấy tóc tự thân sử dụng chính nang tóc của bệnh nhân để cấy ghép nên không có hiện tượng đào thải hay dị ứng.

– Quá trình thủ thuật nhẹ nhàng, không đau đớn

– Dịch vụ cấy tóc tại Phòng khám Cấy tóc quốc tế được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cấy tóc trên sẹo bằng phương pháp này.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm trong ngành điều trị rụng tóc thực hiện cấy tóc trên sẹo nhẹ nhàng, chính xác hiệu quả, có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích sau điều trị

– Cấy ghép 1 lần duy nhất, hiệu quả dài lâu, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Để được các bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về các dịch vụ cấy ghép, điều trị, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ Phòng khám tại Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến hoặc liên hệ qua hotline 024 3216 1111 – 035 606 1818.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM