Các triệu chứng cảnh báo nguy cơ hói đầu - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Các triệu chứng cảnh báo nguy cơ hói đầu

Hói đầu không chỉ khiến người bệnh tự ti mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến ngoại hình cũng như sự tự tin trong giao tiếp với người đối diện. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hói đầu có rất nhiều nhưng điển hình nhất vẫn là do bệnh về da đầu khiến tóc rụng gây hói. Vậy triệu chứng của hói là gì và cách ngăn chặn rụng tóc gây hói ra sao, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Triệu chứng hói đầu ở nam giới

Đường chân tóc lùi dần về phía sau đầu: dấu hiệu đầu tiên là tóc sẽ rụng ở phía trước trán, tóc con sau đó tuy có mọc ra nhưng giảm dần và nhanh chóng bị gãy rụng. Thời gian lâu dần, bạn sẽ nhìn thấy một đường chân tóc bị thụt lùi lại và xuất hiện những vùng hói đầu tiên. Tóc sẽ ngày càng mảng, dần dần cả vùng bên trên đầu là một mảng hỏi lớn.

Hói ở đỉnh đầu: Tóc phía trên đỉnh đầu sẽ bị rụng nhiều dẫn đến hói một mảng. Sau đó vùng hói này lan rộng ra toàn bộ da đầu. Sau cùng, chỉ còn lại tóc ở sau gáy và hai bên mang tai, da đỉnh đầu nhẵn bóng

Hói từng mảng: Đây là một kiểu bệnh khá phổ biến. Tóc rụng thành từng vùng hình tròn bằng đồng xu hoặc từng mảng trên da đầu. Thời kỳ đầu, tóc con có mọc lại nhưng với số lượng ít, sợi mảnh và rụng rất nhanh. Da bề mặt nhẵn thin và hơi teo, sau đó có thể lan rộng ra toàn bộ đầu.

Triệu chứng hói đầu ở nữ giới

Hỏi ở đường rẽ ngôi tóc: Tóc thưa dần ở đường ngôi rẽ chính giữa, tóc mỏng theo thời gian, số lượng tóc con mọc lại ít nhưng thường không mọc ở xung quanh vùng này. Các chân tóc mọc cách xa nhau, mật độ tóc mỗi ngày một thưa và có xu hướng lan rộng ở phía trên.

Hói ở hai bên trán: Đây là triệu chứng phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là những người sau sinh. Tóc mỏng dần ở hai bên trán, lượng tóc con mọc lại ít và rất dễ bị gãy rụng. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến bị hói.

Hói ở đường chân tóc: Một số phụ nữ có thể gặp phải trường hợp hói ở phái trước trên, gần trán. Lượng tóc ở khu vực này giảm dần, ít tóc con. Tình trạng này kéo dài lâu dẫn đến hói một mảng nhỏ như đồng xu và có khả năng lan rộng ra xung quanh. Kiểu này dễ nhận thấy ở những người có tóc mái.

Hói đầu không hề khó điều trị nếu như bệnh nhân phát giác ra triệu chứng sớm, để biết thêm chi tiết và được bác bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về các dịch vụ điều trị rụng tóc da nhờn, bạn đọc có thể trực tiếp đến phòng khám, để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline dưới đây.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM


popup ưu đãi