Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Quy định bảo mật

caytocquocte.vn là trang web chính thức của phòng khám cấy ghép tóc Quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng sự riêng tư của bạn là một vấn đề quan trọng và cần tôn trọng những lựa chọn của khách hàng nhằm bảo mật tính riêng tư của bạn. Chính vì vậy, bản tóm lược về chính sách bảo mật này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về chính sách của chúng tôi. Chúng tôi rất hi vọng bạn có thể dành thời gian và đọc toàn bộ Chính sách bảo mật của chúng tôi để có thể có được cái nhìn chi tiết và hoàn chỉnh về những phương thức chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin nói chung cũng như thông tin cá nhân của bạn nói riêng.

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn:

 

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn thông qua việc bạn đăng ký tư vấn, nhận các ưu đãi, thông tin khuyến mãi qua hệ thống và live chat của chúng tôi. Các thông tin cá nhân của bạn bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn.

Thông tin cá nhân của thành viên trên caytocquocte.vn được caytocquocte.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Phòng khám cấy ghép y học Quốc tế. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Ban quản lý website caytocquocte.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi