Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Cấy Lông Mày Không Đau – Không Sẹo Với Phương Pháp Hiện Đại

Theo phong thủy tướng số, xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Những cặp lông mày xấu có thể đi tỉa, cạo lại cho hợp với khuôn mặt, tăng vượng khí. Những cặp lông mày thưa, ngắn có thể dùng thuốc mọc lông mày, cấy lông mày để dài hơn, đậm hơn… Phong thủy là một phần để chúng ta dự đoán vận mệnh nhưng con người có thể thay đổi được chính vận mệnh của mình!

Đấy là những quy chuẩn trong tướng học, đối với việc làm đẹp, đơn giản thì một đôi lông mày hài hòa với gương mặt, được tỉa và vẽ khuôn gọn gàng sẽ khiến đôi mắt long lanh, quyến rũ hơn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi lông mày tự nhiên hoàn hảo.

Nếu bạn là một trong những người phải dành hàng giờ ngồi trước bàn trang điểm để kẻ lông mày hay luôn tìm kiếm phương pháp phun, xăm thẩm mỹ chỉ giữ được một thời gian thì có lẽ giờ đây đã có một phương pháp bạn có thể cân nhắc để đem lại hàng lông mày tự nhiên và hiệu quả lâu dài nhất chính là cấy lông mày.

Cấy lông mày là gì?

Đây là một thủ thuật mà bác sĩ sẽ lấy nang tóc chắc khỏe, phát triển tốt ở phía sau đầu, bóc tách và cấy nang tóc đó vào vùng lông mày thưa thớt. Nếu lồng mày của bạn càng ít thì số lượng nang tóc cần để cấy sẽ càng nhiều. Thông thường, quy trình một buổi thủ thuật cấy lông mày sẽ không quá lâu, khoảng 3 tiếng hoặc ít hơn tùy theo diện tích cần cấy.

Cấy lông mày có đau không?

Cấy lông mày là một phương pháp cũng giống như phương pháp cấy tóc, đây thậm chí còn không là một cuộc phẫu thuật. Trong quá trình làm thủ thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc tê, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không thấy đau đớn. Sau khi hoàn thành thủ thuật cấy lông mày, vùng da được cấy ghép sẽ có cảm giác hơi căng nhưng nhanh chóng trở lại bình thường sau một ngày.

Các bác sĩ, chuyên gia khuyên rằng để lông mày sau khi cấy được thích ứng với môi trường mới nhanh chóng thì bạn nên chườm khăn ẩm và giữ ẩm trong 1 tuần đầu tiên. Sau khoảng thời gian đó thì bạn có thể cắt tỉa, tạo dáng mà không cần lo ngại về lông mày có rụng không.

Có nên cấy lông mày không?

Nếu bạn là người muốn tìm một phương pháp hiệu quả lâu dài và không đau như phun, xăm thì cấy lông mày nên là lựa chọn đầu tiên. Cấy lông mày sẽ khiến cho bạn có hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông mày mọc theo khuôn, thậm chí bạn không cần sử dụng thêm bất cứ phương pháp trang điểm nào khác cho mỗi buổi sáng vội đi làm mà lại phải kẻ lông mày.

Tuy nhiên để có một đôi lông mày thanh tú với kết quả hoàn hảo nhất thì bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín để thực hiện. Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế là một trong những phòng khám đi đầu về trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Chúng tôi có những kỹ thuật cấy ghép mới nhất, vượt trội hơn nhờ tính thẩm mỹ tuyệt đối và thủ thuật cấy lông mày hoàn toàn không đau. Đường kính của đầu bút cấy sử dụng được hạn chế đặc biệt chỉ còn 0,6mm, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn về hiệu quả của cấy tóc thì không cần phải lo lắng nữa. Đây là phương pháp hiện đại nhất và đem lại kết quả lâu dài.

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

  • Khách hàng cấy tóc
  • Khách hàng cấy râu
  • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi