Chàng nào nhiều lông ngực hãy nở mũi tự hào vì những bật mí sau đây - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Chàng nào nhiều lông ngực hãy nở mũi tự hào vì những bật mí sau đây

Những người đàn ông có nhiều lông ngực là người cường tráng, khỏe mạnh, nam tính. Một phần yếu tố này được quyết định bởi hóc môn sinh dục nam.

Lông ngực dày thể hiện phong độ đàn ông

Theo một số quan niệm phong kiến, người đàn ông có nhiều lông ngực được xem là người đa dâm, bản tính trăng hoa, lăng nhăng. Tuy nhiên những suy diễn trên hoàn toàn không có cơ sở, bởi lông ngực nhiều hay ít được quy định bởi hóc môn sinh dục nam testos.teron chứ hoàn toàn không có mối liên hệ với tính cách của người đàn ông.

Cũng dựa theo cơ sở khoa học này, thì người đàn ông sở hữu bộ ngực rậm lông là người cường tráng, mạnh khỏe, nam tính, cơ thể khi sung mãn thì nhu cầu tình dục cũng như khả năng đáp ứng chuyện chăn gối của chàng cũng sẽ tốt hơn những người khác. Chính vì điều này mà đàn ông có lông ngực luôn cực kì hấp dẫn và gợi cảm trong mắt chị em.

Các chàng có lông ngực thường thông minh hơn số còn lại

Tiến sĩ tâm lý học Aikarakudy Alias đã tiến hành nghiên cứu mật độ lông ngực của nam giới là sinh viên y khoa, kỹ thuật và người lao động thủ công. Kết quả cho thấy những người lao động trí óc như bác sĩ, kĩ sư, nhà kinh tế… có chỉ số IO cao kèm với mật độ lông trên cơ thể dày rậm hơn những người làm công việc lao động tay chân.

Đồng thời, nghiên cứu cũng cho thấy mật độ lông dày rậm tỉ lệ thuận với sự xuất sắc của các cá nhân trong cùng 1 lĩnh vực học tập, nghiên cứu. Đây là một nghiên cứu khá thú vị, mặc dù còn nhiều ý kiến cho rằng cơ sở kết luận chưa vững chắc nhưng dù sao đó cũng là 1 tin rất vui với các chàng trai đang sở hữu bộ lông ngực nam tính.

Làm gì để sử hữu bộ lông ngực “vạn người mê”

Ngày nay việc sở hữu bộ lông ngực dày rậm không còn quá khó với cánh mày râu. Từ lông ngực thưa, mọc không đều, đến không có lông ngực cũng đều có thể “hô biến” để trở nên hoàn hảo như mong muốn với kĩ thuật cấy tóc tự thân FUE.

Cấy lông tự thân là kĩ thuật tách các nang tóc khỏe mạnh thay thế nang lông để cấy vào vùng da như mong muốn của khách hàng. Đây là một kĩ thuật được nghiên cứu và phát triển hàng chục năm trên thế giới, hiệu quả đã được khẳng định trước khi có mặt ở Việt Nam. Nhiều sao nam trên thế giới đã áp dụng thành công kĩ thuật này để sở hữu một ngoại hình hấp dẫn hơn. Vì vậy, đây được xem là giải pháp làm đẹp đáng tin cậy cho cánh mày râu để cải thiện vẻ nam tính của mình.

Cấy lông tự thân không những an toàn cho sức khỏe, mà tỉ lệ thành công còn ở mức cực kì cao, độ tương thích đạt tới 95%, lông mọc đều đẹp, không có hiện tượng đào thải hay rụng lại.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM


popup ưu đãi