Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Che Khuyết Điểm Hiệu Quả Cho Vùng Sẹo Trên Da Đầu

Không ít người vì những tai nạn không đáng có hay vừa trải qua một cuộc phẫu thuật và để lại vết sẹo to, dài. Vì vậy, dưới đây sẽ là bật mí cách che khuyết điểm “thần thánh” đó bằng phương pháp cấy tóc cho vùng da bị sẹo.

Phương pháp cấy tóc cho vùng da bị sẹo, các bác sĩ sẽ tiến hành chọn nang tóc phù hợp phía sau da đầu, sau đó thực hiện cấy tóc theo kĩ thuật chuẩn xác, phục hồi tóc với mật độ tối đa.

Sở dĩ, sợi tóc tự thân có thể bám dính ở vùng da bị sẹo này là do các chân tóc là nang tóc tự thân, không bị bài tiết hay cơ thể “chối bỏ” như phương pháp cấy tóc nhân tạo. Cũng nhờ đó, khả năng tóc bị rụng lại sau cấy là rất hiếm xảy ra, cho kết quả lâu dài.

Có thể cấy tóc trên sẹo da đầu không?

Theo các chuyên gia về tóc, cấy tóc trên sẹo có thể thực hiện được. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao và chính xác thì trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tuần hoàn máu dưới vết sẹo sau đó mới có thể thực hiện cấy tóc lên vết sẹo. Việc kiểm tra tuần hoàn máu của vết sẹo để chắc chắn về khả năng phát triển của các nang tóc sau khi được cấy, tuần hoàn máu có tốt thì các nang tóc mới có thể được cung cấp dưỡng chất và phát triển bình thường.

Quy trình cấy tóc trên sẹo da đầu

  • Bước 1: Bác sĩ kiểm tra sơ bộ từ đó xác định vùng lấy nang lông phù hợp với vùng bị sẹo.
  • Bước 2: Phẫu thuật lấy nang tóc. Sau khi xác định vùng lấy tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc sẽ được đưa vào kính hiển vi và kiểm tra mức độ phù hợp.
  • Bước 3: Sau khi chọn được những nang lông thích hợp sẽ được các bác sĩ tiến hành một cách khéo léo lấy nang lông cấy vào vùng sẹo. Trong quá trình thực hiện khâu này đỏi hỏi có sự chính xác cao và độ tỉ mỉ từ các bác sĩ.

Địa chỉ cấy lông trên sẹo tại Hà Nội

Tuy nhiên để có kết quả hoàn hảo nhất thì bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín để thực hiện. Hiện này, Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế là một trong những phòng khám đi đầu về trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Chúng tôi có những kỹ thuật cấy ghép mới nhất, vượt trội hơn nhờ tính thẩm mỹ tuyệt đối và thủ thuật cấy lông mi hoàn toàn không đau. Đường kính của đầu bút cấy sử dụng được hạn chế đặc biệt chỉ còn 0,6mm, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.  Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn về hiệu quả của cấy tóc thì không cần phải lo lắng nữa. Đây là phương pháp hiện đại nhất và đem lại kết quả lâu dài.

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

  • Khách hàng cấy tóc
  • Khách hàng cấy râu
  • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi