Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Có Nên Cấy Lông Mày Ở Bệnh Viện Hay Không?

Để sở hữu hàng chân mày dày rậm, đẹp tự nhiên, ngày càng có nhiều người đổ xô đi làm đẹp bằng biện pháp cấy lông mày. Thế nhưng, hiện nay có quá nhiều cơ sở trôi nổi, làm sao để biết được cấy lông mày ở đâu đẹp, uy tín? Không ít người thắc mắc: có nên đi cấy lông mày ở bệnh viện mắt cho đáng tin hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trên.

Cấy lông mày là gì?

Phun thêu, xăm lông mày ư? Xưa rồi! Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài – Cấy lông mày chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho hàng chân mày dày đẹp như bẩm sinh. Phương pháp này được thực hiện bằng cách chiết tách các nang tóc mai mỏng để cấy vào lông mày, giúp đem lại đôi lông mày đẹp tự nhiên chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Các nang tóc sau khi được cấy vài tháng sẽ mọc lên như lông mày bình thường. Ưu điểm tuyệt đối của phương pháp này là hiệu quả lâu dài và kết quả tự nhiên: lông mày sẽ không bị rụng lại hay mờ đi, hàng chân mày cũng sẽ mọc lên dày rậm tự nhiên không tì vết.

Thế nhưng hiện nay, khi mà có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc ra như nấm, bạn cần phải là “người tiêu dùng thông minh” mới có thể biết được cấy lông mày ở đâu đẹp, an toàn, uy tín. Vậy câu hỏi đặt ra là: Cấy lông mày ở bệnh viện mắt – nên hay không?

Có nên đi cấy lông mày ở bệnh viện mắt không?

Trước hết, để trả lời được câu hỏi này, bạn cần hiểu được một cơ sở cấy lông mày uy tín, chất lượng cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn như:

 • Cơ sở chuyên khoa về cấy ghép thẩm mỹ, cấy lông, tóc…: Tuy hiện nay có không ít bệnh viện, thẩm mỹ viện cũng mở dịch vụ cấy ghép lông mày, song đó chưa chắc đã là cơ sở chuyên khoa về lĩnh vực này. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trình độ kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cũng như kết quả sau điều trị.
 • Công nghệ cấy lông mày hiện đại, tối tân nhất: Công nghệ cấy được áp dụng là gì? Có ưu thế đặc biệt gì so với các phương pháp khác? Đường kính bút cấy lớn hay không?… Việc áp dụng phương pháp cấy hiện đại hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo hàng chân mày của bạn.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: cấy lông mày là vi phẫu tỉ mỉ, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, thủ thuật chính xác. Vì thế đội ngũ bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải là những người có trình độ cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị phục vụ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế: hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng kỹ thuật của ca cấy ghép, quyết định không nhỏ tới kết quả sau cấy ghép.
 • Chất lượng dịch vụ tận tình: Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật chất phải được tiến hành một cách tốt nhất.

Từ đó có thể thấy được, cấy lông mày ở bệnh viện mắt có thể là một sự lựa chọn, song chưa phải là tốt nhất nếu bạn muốn sở hữu hàng chân mày đẹp tự nhiên với kết quả cao nhất. Đây là các đơn vị chuyên điều trị các bệnh về mắt, vì thế đối với lĩnh vực cấy ghép lông mày chắc chắn không thể có chuyên môn cao và đầu tư được so với các phòng khám chuyên về cấy ghép tóc thẩm mỹ.

Cấy lông mày ở đâu đẹp, hiệu quả nhất?

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên thực hiện cấy lông mày trình độ cao, dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám là một trong số ít những cơ sở tự tin đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe trên, là địa chỉ uy tín được không ít khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn đang tự ti về hàng chân mày thưa, nhạt của mình; hoặc đang muốn tìm một địa chỉ cấy lông mày ở đâu đẹp, uy tín thì Phòng khám Cấy tóc Quốc tế chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

 • Khách hàng cấy tóc
 • Khách hàng cấy râu
 • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

 • Đăng ký Đăng ký
 • Điều trị Điều trị
 • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi