Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Đã có cách giải quyết sẹo da đầu xấu xí hiệu quả!

Đã khi nào bạn có suy nghĩ bạn sẽ chẳng bao giờ làm gì được với cái sẹo xấu xí trên da đầu, không mọc được tóc, thiếu tự tin? Nếu bạn vẫn có suy nghĩ ấy thì hãy gạt nó đi bởi với công nghệ y học tiên tiến hiện nay, sẹo da đầu không mọc tóc đã không còn là nỗi lo. Bạn có tin không?

Cấy tóc khắc phục sẹo da đầu tốt nhất

Cấy tóc trên sẹo da đầu hiệu quả và thần kì!

Cấy tóc trên sẹo da đầu là gì?

Đây là phương pháp dùng chính những nang tóc của khách hàng để cấy vào vùng sẹo.

Theo các chuyên gia về tóc của phòng khám cấy tóc Quốc tế, cấy tóc trên sẹo có thể thực hiện được. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao và chính xác thì trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tuần hoàn máu dưới vết sẹo. Sau đó mới có thể thực hiện cấy tóc lên vết sẹo. Việc kiểm tra tuần hoàn máu của vết sẹo để chắc chắn về khả năng phát triển của các nang tóc sau khi được cấy. Tuần hoàn máu có tốt thì các nang tóc mới có thể được cung cấp dưỡng chất và phát triển bình thường.

Kỹ thuật cấy tóc

Cấy tóc trên sẹo da đầu là phẫu thuật sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân FUE thế hệ 4 hiện đại, được các chuyên gia nước ngoài áp dụng và đã thành công với rất nhiều ca phẫu thuật.

Ở Việt Nam, kỹ thuật này đã và đang được những cơ sở y tế uy tín học hỏi, tiếp thu và thực hiện thành công.

Để làm được điều này, bác sĩ sẽ bóc tách, lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu, bóc tách nang tóc khỏe mạnh, cấy vào vùng da bị hói. Phần nang tóc có độ bám dính cao với da đầu, thúc đẩy các ngọn tóc mới phát triển, tạo tính chắc khỏe cho sợi tóc. Bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc trước chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc sau chân tóc nhằm phát huy tối đa mật độ cấy tóc, giúp tóc phát triển dày dặn.

Phần nang tóc được lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng cao, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân. Sau khi cấy tóc, bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp như ý.

Nếu bạn còn lo lắng về phương pháp điều trị này vì nghĩ nó còn khá mới ở Việt Nam thì hãy yên tâm. Phương pháp cấy tóc tự thân FUE thế hệ 4 hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng sẹo trên da đầu, trả lại cho bạn mái tóc đẹp tự nhiên.

Hiệu quả sau khi cấy tóc trên sẹo da đầu

 • Tóc mọc thân mới sau một thời gian ngắn.
 • Tóc cấy phát triển khỏe mạnh bình thường, không bị rụng.
 • Không để lại sẹo hay có hiện tượng đào thải.
 • Hiệu quả phục hồi trên 98%.

Cấy tóc trên sẹo da đầu ở đâu an toàn, uy tín?

Ở khu vực Hà Nội, phòng khám cấy tóc  Quốc tế là một trong những phòng khám đi đầu trong ứng dụng công nghệ cấy tóc tự thân thành công trên mọi bệnh nhân, mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng, ngay cả những trường hợp khách hàng muốn thực hiện cấy tóc trên sẹo da đầu.

 • Đội ngũ chuyên gia về tóc uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả, đảm bảo về kết quả và hiệu quả cao cho khách hàng.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng hoàn toàn mọi thủ thuật cao như: kính hiển vi, bút cấy tóc, kim cấy tóc,…. Quy trình cấy tóc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng giữ an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.
 • Test nang tóc miễn phí được áp dụng với mọi đối tượng khách hàng.
 • Chi phí được niêm yết và công khai minh bạch nên không có chuyện chi phí bị chênh lên so với mặt bằng chung. Tùy theo tình trạng mà mức chi phí được xác định rõ trước với bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật cấy tóc.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình nên bạn luôn được phản hồi các thắc mắc một cách nhanh chóng, chính xác và tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn có thể đăng kí khám hay đặt lịch hẹn với các chuyên gia.

Cấy tóc trên sẹo da đầu không còn là vấn đề bế tắc nữa khi bạn được các chuyên gia của chúng tôi thực hiện phẫu thuật. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi cho các chuyên gia để nghe giải đáp hoặc liên hệ qua số điện thoại tư vấn: 024 3216 1111. Địa chỉ phòng khám là Tầng 2, 38 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

 

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

 • Khách hàng cấy tóc
 • Khách hàng cấy râu
 • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

 • Đăng ký Đăng ký
 • Điều trị Điều trị
 • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi