Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở đâu? Tiêu chuẩn nào cho việc điều trị rụng tóc?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám hoặc viện thẩm mỹ “mọc” lên nhan nhản. Vì vậy, để trả lời câu hỏi “Địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở đâu?” thì bài viết này sẽ là gợi ý cho bạn.

Không phải phòng khám nào cũng có bác sĩ chuyên khoa, hay các thiết bị hiện đại nhất. Thay vào đó, nhiều người đã lầm tưởng vào những quảng cáo hoa mỹ trên mạng mà khiến “tiền mất tật mang”. Bệnh lý rụng tóc không giống nhưng cơn bệnh bình thường như đau đầu, đau bụng, chân tay. Do đó, khi bị rụng tóc, bạn hầu hết rất hoang mang về nơi có thể điều trị bệnh.

Hiểu đúng về rụng tóc

Trung bình, trên đầu của mỗi người có khoảng hơn 100.000 sợi tóc và chúng đều trải qua các thời kỳ: sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng. Thời kỳ sinh trưởng kéo dài 2 – 6 năm. Lúc đó, các tế bào tủy tóc phân chia dồi dào làm tóc liên tục mọc dài ra. Tốc độ sinh trưởng của tóc khoảng 1cm mỗi tháng. Tiếp theo là thời kỳ ngừng sinh trưởng kéo dài khoảng 2 – 3 tháng, tóc không mọc dài ra và cũng không rụng đi.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111

Ở tuổi thành niên, có khoảng 5% số sợi tóc thuộc vào thời kỳ ngừng sinh trưởng. Khi hết vòng đời, chúng rụng đi nhưng lại được thay thế bằng một sợi khác đang mọc ra. Vào mùa xuân hay mùa thu, tóc hay bị rụng nhiều hơn. Những khi bạn nhìn thấy tóc rụng rải rác trong nhà là dấu hiệu không bình thường. Bệnh rụng tóc được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi – so với bình thường hàng ngày mỗi người rụng từ 10-30 sợi.

Ngoài ra, không nên tự ý mua những sản phẩm được giới thiệu tràn lan là thuốc chữa rụng tóc trên thị trường hiện nay. Bởi rất có thể trong các sản phẩm đó có chứa nhiều thành phần hóa chất. Khi sử dụng, sẽ có nguy cơ cao gặp những tác dụng phụ đáng tiếc. Hoặc có thể làm cho tình trạng rụng tóc trở nên nghiêm trọng hơn
Xem thêm: Những nguyên nhân vì sao gây rụng tóc

Những người mắc bệnh rụng tóc hay hói thì đều rất đau đầu khi lựa chọn nơi khám uy tín. Để điều trị bệnh rụng tóc hiệu quả thì việc đầu tiên đó chính là xác định nguyên nhân gây bệnh để loại bỏ ảnh hưởng của nó.

Hầu hết có rất nhiều yếu tố góp phần khiến tóc rụng như là: viêm da đầu, nấm, gàu, do sử dụng thuốc điều trị bệnh… Nhưng theo các chuyên gia, rụng tóc cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo giai đoạn đầu của bệnh u.ng th.ư. Do đó, đừng chủ quan với bất cứ tình trạng rụng tóc khác thường nào.

Địa chỉ chữa rụng tóc đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Phòng khám cấy ghép tóc Y học học Quốc Tế đi đầu về công nghệ điều trị rụng tóc, hói đầu bẩm sinh, nấm…Chúng tôi có những máy móc hiện đại nhất nhập khẩu nước ngoài đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc. Toàn bộ quy trình điều trị rụng tóc đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác. Trên tất cả chúng tôi sử dụng các biện pháp vật lý trị liệu, phương pháp Đông Y để điều trị.

Cấy Tóc Quốc Tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111

Hơn thế nữa, ở Phòng khám chúng tôi, tất cả các bác sĩ đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã điều trị nhiều tình trạng rụng tóc nặng và hói đầu. Đặc biệt hơn tất cả nhưng địa chỉ khác, chúng tôi có máy kiểm tra nang tóc miễn phí. Bạn sẽ được xét nghiệm và tìm ra nguyên nhân chính xác nhất cho việc bị rụng tóc. Đừng quá lo lắng và liên hệ ngày với chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp sớm nhất. Tránh tình trạng tự chữa không đúng phương pháp khiến bệnh trở nặng hơn.

Để thăm khám, chẩn đoán chính xác và điều trị toàn diện các vấn đề về tóc, bạn nên tìm đến những cở sở uy tín chuyên về tóc như Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế – Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội với đội ngũ bác sĩ đầu ngành uy tín, phương pháp điều trị tối tân và hệ thông trang thiết bị hiện đại.

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

  • Khách hàng cấy tóc
  • Khách hàng cấy râu
  • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi