Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Dịch vụ cấy lông mày uy tín – thay đổi tướng số ngay hôm nay

Bạn có hàng lông mày thưa thớt, nhạt màu và bạn còn phân vân dịch vụ cấy lông mày uy tín ở đâu? Nếu vậy trước hết bạn phải nắm rõ được kỹ thuật, phương pháp cấy lông mày.

Kỹ thuật cấy lông mày

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách các nang tóc mai mỏng để cấy vào lông mày, giúp đem lại hàng chân mày dày đẹp, tự nhiên. Các nang lông sau khi được cấy từ 3 – 4 tháng sẽ mọc lên như lông mày bình thường. Lúc đó bạn có thể cắt tỉa bình thường, hoặc trang điểm nếu bạn muốn.

Ưu điểm tuyệt đối của phương pháp này là hiệu quả lâu dài và kết quả tự nhiên: lông mày sẽ không bị rụng lại hay mờ đi, hàng chân mày cũng sẽ mọc lên dày rậm tự nhiên không tì vết. Bạn cũng không cần phải sử dụng phương pháp phun xăm đau đớn nữa.

Địa chỉ cấy lông mày uy tín tại Hà Nội

Sau khi tìm hiểu và cân nhắc phương pháp này thì chắc hẳn bạn cũng đang tìm hiểu một thẩm mỹ viện hoặc phòng khám uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Cho dù cấy lông mày chỉ là một thủ thuật nhưng cũng cần đến độ an toàn nhát định.

Đặc biệt, để có thể thực hiện phương pháp này thì đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cũng cần có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một thủ thuật cần sự tỉ mỉ và tập trung cao độ. Khi bóc tách nang tóc khỏi da đầu, thời gian để nang tóc sống cần phải thực hiện nhanh trong môi trường tiêu chuẩn để nang tóc không chết trước khi được cấy vào vùng cấn cấy.

 

Khách hàng sau 3 tháng cấy lông mày

Tuy nhiên để có một đôi lông mày thanh tú với kết quả hoàn hảo nhất thì bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín để thực hiện. Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế là một trong những phòng khám đi đầu về trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu  u, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Chúng tôi có những kỹ thuật cấy ghép mới nhất, vượt trội hơn nhờ tính thẩm mỹ tuyệt đối và thủ thuật cấy lông mày hoàn toàn không đau. Đường kính của đầu bút cấy sử dụng được hạn chế đặc biệt chỉ còn 0,6mm, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn về hiệu quả của cấy tóc thì không cần phải lo lắng nữa. Đây là phương pháp hiện đại nhất và đem lại kết quả lâu dài.

Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, bác sĩ, y tá tận tình: Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật chất phải được tiến hành một cách tốt nhất.

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

  • Khách hàng cấy tóc
  • Khách hàng cấy râu
  • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi