Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

[Góc review] Cấy lông mày có tốt không? Hiệu quả thế nào?

Lông mày cũng như các bộ phận khác trên khuôn mặt, luôn mang một ý nghĩa về tướng số, vận mệnh còn người, cùng với đó, chức năng của lông mày cũng vô cùng quan trọng. Có thể thấy trên báo đài, bất cứ xuất hiện của một thần tượng nào chỉ cần trang điểm lông mày theo một khuôn không phù hợp và ngày hôm đó, mọi thứ trở thành “thảm họa” ngay. Do đó, chắc chắn bạn cũng nhận thức được tầm quan trọng “nhỏ mà có võ” của đôi lông mày.


Bản thân mình cũng từng là một người sinh ra đã sở hữu lông mày thưa thớt, sợi lông không mọc theo hàng lối và lởm chởm, gần như không có đuôi lông mày. Theo các nhà Nhân tướng học, lông mày dài quá mắt là tướng tổng quát về phú quý; còn lông mày có sợi thô, quá nhỏ và ngắn là tướng tổng quát về nghèo hèn.

Vậy nên mình đã sử dụng mọi phương pháp cải thiện tình trạng này.

Các phương pháp phổ biến hiện nay

Khi bắt đầu lên cấp 3, đó là thời gian ý thức được việc cần làm đẹp, do đó mình bắt đầu chú ý vào đôi lông mày mình và người khác. Thời gian đầu chăm chỉ sử dụng chì kẻ mày, lên youtube xem những video dạy kẻ và bắt đầu tập dần theo, nhưng kết quả mãi vẫn chẳng như ý. Thậm chí, nhiều khi đi mưa, dính nước là lông mày cũng trôi theo luôn.

Sau đó lên đại học, mình đã tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Đây là phương pháp khá đau đớn cho dù bác sĩ cũng sử dụng thuốc tê cho mình. Thậm chí, da mình thuộc loại không ăn màu nên chỉ sau một thời gian ngắn, mình lại phải đi dặm lại để lông mày rõ nét hơn.

Phương pháp Cấy Lông mày FUE và HAT

Đến khi bắt đầu đi làm, nhờ bạn bè giới thiệu nên mình đã biết đến phương pháp cấy lông mày. Ban đầu cũng khá nghi ngờ vì tính hiệu quả của nó, cùng với việc lo lắng không biết liệu cấy lông mày có đau không? Mình do dự rất nhiều, lên mạng đọc các thông tin rồi sau đó, hỏi han bạn bè và người thân, mình còn đến cả bệnh viện để nhờ bác sĩ tư vấn.

Sau một thời gian cân nhắc, mình cũng quyết định cấy lông mày. Các bạn trước khi quyết định thực hiện ở đâu thì nên tìm hiểu về thẩm mỹ viện, phòng khám đó thật cẩn thận không lại thành “tiền mất tật mang”.

Phòng khám Cấy tóc Quốc tế, cơ sở uy tín được nhiều người tin cậy

Phòng thủ thuật của PK Quốc Tế Hà Nội – 38 Nguyễn Du

Cá nhân mình được gia đình bạn bè giới thiệu đến Phòng khám cấy Tóc Quốc tế vì bạn mình đã từng cấy tóc ở đây và hiệu quả thực sự tốt. Ở đây cũng là phòng khám đầu tiên có công nghệ cấy tóc hiện đại nhất với máy móc thiết kế đường kính của đầu bút cấy sử dụng được hạn chế đặc biệt chỉ còn 0,6mm. Rất nhỏ để không tạo nên sẹo và tăng tính thẩm mỹ.

Vì mình chỉ có chút lông ở đầu lông mày nên diện tích cấy cũng khá nhiều, bác sĩ ở đây thăm khám khá tận tình, trước khi thực hiện thủ thuật thì mình cũng phải đến một buổi đến xét nghiệm xem cơ thể có đang mắc bệnh truyền nhiễm gì mà không thể thực hiện thủ thuật hay không. Bác sĩ cũng dặn dò rất nhiều về việc ăn uống và ngưng sử dụng những thuốc có thành phần ảnh hưởng 2 tuần trước khi cấy.

Đến ngày cấy lông mày, vì mình đã từng phun xăm lông mày khá nhiều nên việc đi cấy lông mày không khiến mình quá lo lắng. Đối với mình lúc đó chỉ có suy nghĩ muốn có một đôi lông mày đẹp thôi, chẳng còn sợ đau nữa. Thời gian cấy lông mày cũng tương tự như thời gian bạn phun, xăm thôi.

Ban đầu bác sĩ cũng ủ tê ở phần lông mày và vùng nang tóc mà bác sĩ sẽ lấy để cấy cho mình. Thao tác của bác sĩ khá nhanh và cũng nhờ có thuốc tê nên thậm chí mình cũng chả cảm nhận được một chút đau đớn nào. Trong lúc thực hiện thủ thuật, mình được thoải mái xem TV, nghe nhạc và bác sĩ cũng trao đổi nhiều với mình.

Sau khi thực hiện xong ca cấy ghép lông mày, bác sĩ bảo mình nằm nghỉ ngơi một chút vào sau đó sẽ kiểm tra lại lông mày, nếu không có vấn đề gì thì mình có thể về nhà luôn. Bác sĩ cũng dặn dò nên tái khám để kiểm tra sau 4 ngày, và tránh ma sát lên lông mày và sử dụng nước.

Trong một tuần đầu tiên thì mình chỉ có cảm giác hơi căng da ở vùng lông mày như các bạn buộc tóc chặt vậy. Bác sĩ cũng có dặn đó là hiện tượng bình thường, chỉ cần chườm khăn ấm là được. Mình nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ và bây giờ sau 8 tháng thì lông mày mình đã hoàn toàn vào khuôn và trông rất tự nhiên.

Khoảng 2-3 tuần mình sẽ cắt tỉa lông mày một lần, những nỗi ám ảnh buổi sáng thức dậy kẻ lông mày cũng không còn. Mình cũng có thể thoải mái trang điểm nhưng dường như lông mày của mình quá đẹp và tự nhiên như lông mày thật rồi nên mình không cần sử dụng bất cứ phương pháp nào để làm đẹp hơn nữa.

Nếu để đánh giá phương pháp cấy lông mày có tốt không thì mình sẽ cho 9/10 điểm, vì thực sự sau rất nhiều năm ám ảnh với đôi lông mày “biến mất” của mình thì giờ đây mọi thứ đã khác. Bác sĩ bảo phương pháp này cũng không cần phải làm lại vì hiệu quả lâu dài, trừ khi bạn muốn thay đổi dáng lông mày. Thủ thuật này phù hợp cho những bạn lông mày thưa thớt và muốn có đôi lông mày đẹp chuẩn tự nhiên và đem đến kết quả lâu dài.

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

  • Khách hàng cấy tóc
  • Khách hàng cấy râu
  • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi