Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Rụng tóc cấp độ mấy thì nên đi cấy tóc?

Rụng tóc là nỗi “ám ảnh” của không ít người, nhưng việc khắc phục lại không thể nóng vội. Tùy vào cấp độ, thời gian và kiểu rụng ở mỗi người mà khả năng phục hồi khác nhau. Bởi vậy việc cần hơn cả là bạn phải hiểu rõ về tình trạng tóc của mình trước khi tiến hành các biện pháp kích thích mọc tóc.

Các cấp độ rụng tóc ở nam giới

Tiến sĩ Hamilton và Norwood là hai người lập ra biểu đồ phân chia cấp độ rụng tóc ở nam giới và chia làm 7 cấp độ rụng tóc.

● Từ cấp độ 1 – 2: Mức độ rụng tóc lan tỏa

Đây là mức độ rụng tóc nhẹ nhất. Lượng tóc rụng dao động trong khoảng 30 đến 50 sợi mỗi ngày nhưng chỉ tập trung nhiều ở vùng trán, đỉnh đầu, tóc mai. Lúc này đường chân tóc bắt đầu cao hơn, đỉnh đầu thưa tóc dần.

● Từ cấp độ 3 – 4: Mức độ rụng tóc từng mảng

Lượng tóc rụng ở mức độ này sẽ từ 60 sợi đến 100 sợi mỗi ngày. Lúc này vùng tóc đỉnh đầu có thể nhìn rõ tóc thưa và da đầu. Xung quanh tóc vẫn dày và không bị rụng nhiều nhưng chủ yếu vùng phía trước và phía trên đầu mới nhìn rõ nhất bị hói.

● Từ cấp độ 5 – 7: Mức độ rụng tóc diện rộng

Ở mức độ này, người bệnh sẽ bị rụng trên 100 sợi mỗi ngày, đây là mức độ rụng tóc nặng nhất. Phần tóc ở phía trên đỉnh hoàn toàn rụng hết tóc, đường chân tóc sát nhập với phần tóc ở phía sau gáy, lộ rõ mảng bị hói.

Khi nào nam giới nên đi cấy tóc?

Phương pháp khắc phục rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay chính là cấy tóc. Nếu bạn là người có mức độ rụng tóc từ cấp 3 trở nên thì chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện thủ thuật này. Trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát xem bạn có đủ tiêu chuẩn để cấy tóc không? Nếu bạn đang mắc bệnh truyền nhiễm hay sử dụng chất kích thích thì không thể tiến hành cấy tóc ngay được.

Hiện nay, có 2 phương pháp cấy tóc được sử dụng là cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân.

● Cấy tóc sinh học là sử dụng những sợi tóc sinh học có cấu tạo đặc biệt 3 lớp như tóc tự thân và vùng da đầu cần cấy. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí không quá cao, nhưng tóc sinh học dễ bị cơ thể đào thải, gây kích ứng, viêm nhiễm.

● Cấy tóc tự thân là sử dụng ngay chính nang tóc chắc khỏe của người cấy tóc ở những vùng có thể cho tóc như gáy để cấy trực tiếp vào vùng bị hói. Phương pháp này tỷ lệ thành công cao lên tới 98%, không để lại sẹo, tóc được cấy sẽ phát triển như bình thường và thích ứng nhanh với cơ thể.

Với phương pháp cấy tóc tự thân hiện đại, bác sĩ sẽ gây tê vùng cho nang tóc và vùng được nhận tóc, hoàn toàn không gây mê. Vì vậy trong khi cấy, bệnh nhân có thể nghe nhạc, xem TV, đọc báo… nên cũng không hề gây đau đớn.

Trung bình một ca thủ thuật cấy tóc sẽ diễn ra từ 4 – 6 tiếng nhưng còn phụ thuộc vào diện tích vùng cần cấy. Thường thì sau khi cấy, bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi một chút và có thể ra về ngay trong ngày.

Hiệu quả của cấy tóc tự thân

Sau cấy tóc 3 tháng, 30 – 90% tóc ở khu vực cấy tóc sẽ bắt đầu thay thế. Cũng chính là thời gian thay da đầu, đây là hiện tượng rất bình thường và chân tóc vẫn tồn tại ở dưới da. Tóc mới sẽ trải qua một giai đoạn “ngủ” ngắn, khoảng từ 4 – 6 tháng sau sẽ bắt đầu phát triển từ đầu.

Sau 9 tháng tóc cơ bản đã trở nên chắc chắn, khỏe mạnh, khắc phục hoàn toàn tình trạng rụng tóc. Khoảng 1 năm sau thủ thuật, tóc sẽ ở trạng thái cuối cùng, hoàn hảo nhất, bệnh nhân có thể thoải mái cắt, hấp, uốn nhuộm tóc theo ý muốn.

Anh Bùi Công Hoàn (29 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ: “Tôi đi khám và được biết mình bị rụng tóc cấp độ IV nhưng điều trị bằng các loại thuốc bác sĩ kê không thấy kết quả khả quan. Điều này, khiến tôi khá hoang mang, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, công việc.

Qua tìm hiểu trên mạng và biết đến phòng khám ở 38 Nguyễn Du, Hà Nội có phương pháp cấy tóc tự thân. Sau 1 thời gian suy nghĩ tôi đã quyết định lên Hà Nội để tiến hành cấy tóc. Giờ đã hơn 6 tháng từ ngày cấy, tóc đã phục hồi như xưa, độ che phủ gần như tuyệt đối, tóc không bị rụng lại cũng không có biến chứng gì xảy ra. Tôi vô cùng hài lòng!”

Hình ảnh khách hàng cấy tóc trước và sau thủ thuật 06 tháng

Hình ảnh khách hàng cấy tóc trước và sau thủ thuật 06 tháng

Đâu là địa chỉ cấy tóc uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường, chưa có nhiều bệnh viện, phòng khám có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ có thể thực hiện được thủ thuật. Nhưng đến với Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài cùng phương pháp cấy tóc FUE và HAT hiện đại.

Tất cả trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… sẽ giúp bạn “hồi sinh” mái tóc mà không cần phẫu thuật.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp cấy tóc tự thân, bạn có thể tới P hòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp khám và tư vấn cụ thể.

● Địa chỉ: 38 Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Điện thoại: 0243 678 1111 – 035 606 1818

● Thời gian làm việc: 08:00 – 20:30 (Làm việc cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết)

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

  • Khách hàng cấy tóc
  • Khách hàng cấy râu
  • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi