So sánh thuốc mọc tóc đông y và tây y, phương pháp nào giúp cải thiện tóc hiệu quả nhất. - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

So sánh thuốc mọc tóc đông y và tây y, phương pháp nào giúp cải thiện tóc hiệu quả nhất.

Hiện nay, thuốc mọc tóc đông y và tây y ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, bên cạnh đó còn phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cấy tóc tiên tiến Vậy giữa các phương pháp trị rụng tóc này có điều gì khác biệt và phương phương nào giúp cải thiện tóc hiệu quả. Hãy tìm hiểu phương pháp điều trị an toàn hiệu quả nhất qua thông tin bài viết dưới đây.

So sánh thuốc mọc tóc đông y và tây y

Những ưu điểm khi sử dụng thuốc mọc tóc tây y

Thuốc mọc tóc tây y thực chất là các loại viên uống, thực phẩm chức năng được bào chế theo nghiên cứu và các công thức từ y khoa.

Những sản phẩm thuốc mọc tóc tây ý có tác dụng bổ sung vitamin, khoáng chất nuôi dưỡng tóc, những dưỡng chất này sẽ kích thích quá trình tăng trưởng của tóc, cải thiện nang tóc và da đầu.

Một số hạn chế khi sử dụng thuốc mọc tóc tây y

Không thể phủ nhận khi sử dụng thuốc mọc tóc tây y có thể cải thiện đáng kể tình trạng tóc như tóc dài nhanh, đen mượt, chất tóc có màu óng nhưng khó có thể tạo ra chân tóc mới. Vì vậy, phương pháp này chỉ nên sử dụng trong các những trường hợp rụng tóc ở mức độ nhẹ. Nếu bạn bị hói đầu lâu năm thì đừng ảo tưởng sử dụng thuốc mọc tóc tây y có thể cải thiện được tình trạng của tóc.

Chưa kể đến một số thuốc mọc tóc tây y còn có tác dụng phụ ngoài ý muốn như: Làm giảm thị lực của mắt, gây hoa mắt, chóng mặt, suy giảm chức năng buồng trứng, xuất hiện những hiện tượng ngứa ngáy, khô da, dị ứng với thuốc…

Ngoài ra, một hạn chế nữa khi sử dụng thuốc mọc tóc tây y đó là khó có thể kiểm chứng được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Những ưu điểm khi sử dụng thuốc mọc tóc đông y

Ưu điểm đến từ những bài thuốc đông y đó là chủ yếu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên giúp chăm sóc toàn diện từ bên trong lẫn bên ngoài, giúp cân bằng các cơ quan trong cơ thể, đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi các nang tóc, giúp tóc chắc khoẻ. Sử dụng phương pháp này sẽ lành tính hơn phương pháp tây y.

Hạn chế khi sử dụng thuốc móc tóc đông y

Đối với phương pháp này vẫn còn 1 số hạn chế như:

  • Thuốc có tác dụng chậm, đòi hỏi người bệnh phải thật kiên trì.
  • Chỉ sử dụng khi biết rõ nguyên nhân gây bệnh, cơ địa của người bệnh, từ đó quá trình điều trị bằng thuốc đông y mới có hiệu quả. Trong trường hợp, sử dụng sai cách có thể dẫn đến những tác dụng bất lợi.

Phương pháp điều trị hiệu quả các vấn đề về tóc

Tuy nhiên, 2 phương pháp trên sẽ không có tác dụng đối với  những trường hợp nang tóc bị hoại tử. Lúc này cách tốt nhất bạn có thể lựa chọn là biện pháp cấy ghép tóc.

Hiện nay, công nghệ phát triển, ngày càng có nhiều phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả giúp cải thiện tình trạng tóc, trả lại cho bạn mái tóc khoẻ đẹp trong thời gian ngắn nhất. Một trong những phương pháp tiên tiến nhất trong việc điều trị các vấn đề tóc phải nhắc đến phương pháp cấy ghép tóc tự thân.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép tóc tự thân

  • Phương pháp cấy ghép tóc tự thân có thể điều trị cho tất cả cho các trường hợp như tóc mọc không đều, hói đỉnh đầu, hói lâu năm, cấy tóc trên sẹo…
  • FUE & HAT là kỹ thuật ngoại khoa vi phẫu, đạt đến trình độ vi mô trong phẫu thuật
  • Quá trình thực hiện cấy ghép không đau, không gây chảy máu, không để lại sẹo
  • Thời gian hồi phục nhanh, không nằm viện, không gây mê, thời gian thực hiện cấy ghép tóc chỉ từ 3 đến 5 tiếng
  • Tỉ lệ nang tóc sống khỏe đạt trên 98% sau khi cấy tóc, nang tóc sinh trưởng khoẻ mạnh và tự nhiên

Nhược điểm

Phương pháp này chỉ có duy nhất 1 nhược điểm là chi phí cao hơn so với phương pháp điều trị bằng thuốc mọc tóc đông y và tây y. Tuy nhiên, lại đem đến hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

Hi vọng với những chia sẻ của  bài viết “So sánh thuốc mọc tóc đông y và tây y, phương pháp nào giúp cải thiện tóc hiệu quả nhất” sẽ phần nào cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để hiểu hơn về các biện pháp chăm sóc và điều trị tóc, từ đó đưa ra những biện pháp tối ưu nhất cho mái tóc của mình.

 

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM


popup ưu đãi