Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

Tầng 2 - 38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3216-1111

Tất tần tật thông tin từ A – Z về cấy râu cho nam giới

Những bộ phận như vai rộng, lưng to, yết hầu lớn và một bộ râu là những thứ thể hiện sự nam tính và thu hút nữ giới. Do đó, nhiều nam giới không may “thiếu mất” bộ râu nam tính đã tìm đến phương pháp cấy râu. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp làm đẹp mới nên có rất nhiều câu hỏi xung quanh thủ thuật làm đẹp này.

Phương pháp cấy râu là gì?

Cấy râu là phương pháp sử dụng công nghệ cấy râu tự thân. Dùng chính những nang tóc chắc khỏe được chọn lọc và cấy vào vùng râu mong muốn của khách hàng. Phương pháp này có tính an toàn cao, kết quả đem lại lâu dài, thường sẽ không bị rụng và râu sẽ bắt đầu phát triển sau 1- 3 tháng.

Quy trình của phương pháp cấy râu cho nam giới

Bước 1: Bác sĩ xác định và vẽ định vị vùng cần cấy râu, vùng cho râu bằng bút vẽ.

Bước 2: Bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ đặc biệt để phân lập tóc và gắn vào thiết bị đầu cấy. Lượng tóc được lấy sẽ ước tính tùy theo độ dày của râu quai nón cần cấy. Từng sợi tóc được tách và chỉ sử dụng những sợi tóc có mang nang tóc.

Bước 3: Bác sĩ tiếp tục gây tê vùng cấy râu. Chụp hình đánh giá vùng thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D. Sau đó, bác sĩ sử dụng bút cấy chuyên dụng cấy những sợi tóc vừa lấy vào vùng nhận theo hướng định vị.

Bước 4: Vùng cho sẽ được thoa thuốc và băng kín. Vùng nhận băng ép nhẹ.

Cấy râu cho nam giới bao nhiêu tiền?

Đối với phương pháp cấy râu tự thân thì mức giá sẽ dao động trong khoảng 20 đến 60 triệu tùy theo diện tích cần cấy. Đây là mức giá chung theo thị trường nhưng theo các cụ có câu: “Đắt xắt ra miếng”. Tuy rằng ban đầu bạn có thể cảm thấy bất ngờ với chi phí này nhưng kết quả cấy râu thường rất mỹ mãn. Râu sẽ tiếp tục sinh trưởng và mọc tại “vùng đất” mới. Những sợi râu tự thân đó cũng không mọc dài ra như tóc mà thích ứng với sự sinh trưởng mới và không bị cơ thể đào thải.

Làm thế nào để cấy râu?

Để thực hiện cấy râu, bạn phải thật tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ uy tín để cấy, tránh “tiền mất tật mang”. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo cấy râu nhưng chất lượng không đảm bảo. Vì cấy râu là quy trình đòi hỏi sự tỉ mỉ cao và kinh nghiệm dày dặn từ bác sĩ.

Thông thường một ca cấy râu, sau khi lấy những nang tóc từ phần da đầu. Các bác sĩ phải thao tác bóc tách nang tóc rất nhanh trong điều kiện tiêu chuẩn để nang tóc không bị “chết”. Sau đó cấy những nang tóc sống đó vào vùng râu để nang tóc được phát triển tiếp. Do đó, thời gian thực hiện quy trình này gắt gao đến từng giây.

Không chỉ riêng về đội ngũ bác sĩ, cấy râu cùng đòi hỏi công nghệ hiện đại nhất. Để cấy được những nang tóc vào vùng râu, bác sĩ phải “khoan” những lỗ chân lông rất nhỏ trên bề mặt da để đưa nang tóc vào. Tuy rằng bước này nghe có vẻ đau đớn nhưng thực ra thì hoàn toàn không vì vùng cần cấy đã được gây tê. Bút để cấy râu nếu càng nhỏ thì tính thẩm mỹ càng cao.

Cấy tóc Quốc tế - 38 Nguyễn Du - 0243 216 1111

Cấy tóc Quốc tế – 38 Nguyễn Du – 0243 216 1111

Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế đi đầu về cấy râu, tóc, lông mày… Chúng tôi tự tin là phòng khám đạt tiêu chuẩn của sở Y Tế. Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép râu. Các bác sĩ của chúng tôi luôn đặt chất lượng cho bệnh nhân lên hàng đầu.

Hơn thế nữa, với công nghệ nhập khẩu nước ngoài như Châu u, Mỹ, Hàn Quốc… Chúng tôi luôn sử dụng bút cấy có đường kính nhỏ nhất chỉ 0,6mm để đảm bảo tuyệt đối tính thẩm mỹ và không hề đau đớn.

Á hậu Kim Duyên

hình ảnh khách hàng tại phòng khám

  • Khách hàng cấy tóc
  • Khách hàng cấy râu
  • Khách hàng cấy lông mày
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

024-3216-1111 tư vấn miễn phí
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

  • Đăng ký Đăng ký
  • Điều trị Điều trị
  • Chăm sóc Chăm sóc
popup ưu đãi